Ứng dụng học thi bằng lái xe máy A1 hiệu quả

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến ứng dụng học thi bằng lái xe máy A1 hiệu quả. Qua đó có thể giúp bạn có quá trình ôn tập bằng lái xe máy A1 nhanh chóng.

Bằng lái xe máy A1 là một loại bằng lái xe được nhiều người lựa chọn để học và thi vì nhu cầu di chuyển bằng các loại xe này ngày càng nhiều. Để được cấp giấy phép lái xe máy A1, bạn cần phải vượt qua kỳ thi sát hạch của Bộ GTVT.

Phần thi sát hạch bằng lái xe A1 bao gồm 2 phần thi là phần lý thuyết và thực hành, trong đó phần thi lý thuyết là rất quan trọng. Để biết được những ứng dụng học bằng lái xe máy A1, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Hoclaixe12h.com nhé.

Ứng dụng học thi bằng lái xe máy A1 hiệu quả

Ứng dụng học thi bằng lái xe A1

Ứng dụng học thi bằng lái xe A1

Đối với những học viên không có thời gian để tìm tài liệu ôn thi phần lý thuyết sát hạch bằng lái xe A1 thì những app thi bằng lái xe máy A1 được người học dùng để ôn tập phần lý thuyết. Đồng thời, có thể thi thử bằng lái xe máy A1 online qua các ứng dụng.

Các ứng dụng thi bằng lái xe máy A1 hỗ trợ rất nhiều cho học viên trong việc tra cứu luật giao thông, tìm hiểu đầy đủ ý nghĩa của biển báo giao thông… Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm thi bằng lái xe A1 tốt nhất dưới đây.

Ứng dụng Đầy đủ câu hỏi ôn thi bằng lái xe A1 Tích hợp các bộ đề thi thử bám sát thực tế Tải miễn phí
Ôn thi GPLX – 450 câu hỏi
Phần mềm học bằng lái xe máy A1, A2
Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe
200 câu hỏi ôn thi GPLX máy

Ứng dụng ôn thi GPLX – 450 câu hỏi

Ứng dụng 450 câu hỏi

Ứng dụng 450 câu hỏi

Với những thắc mắc như thi bằng lái xe A1 app hay ứng dụng học và thi bằng lái A1 nào tốt thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn ứng dụng ôn thi GPLX – 450 câu hỏi.

Đây là ứng dụng giúp người học có thể ôn tập được lý thuyết các hạng bằng lái xe máy A2, A1, A3…

Các câu hỏi sẽ được chia thành từng nhóm nội dung rõ ràng và những câu trả lời sẽ có giải thích đầy đủ. Đề thi sát với thực tế, có kết quả ngay giúp học viên ôn tập hiệu quả hơn.

Phần mềm học bằng lái xe máy A1, A2

Ứng dụng học thi bằng lái xe máy A1

Ứng dụng học thi bằng lái xe máy A1

Không như những app đề thi bằng lái xe A1 khác có đầy đủ các hạng bằng, phần mềm học bằng lái xe máy A1, A2 chỉ hỗ trợ người dùng những kiến thức lý thuyết về hai hạng bằng lái xe là A1 và A2.

Ứng dụng bao gồm các đề thi sát hạch lý thuyết gồm 150 câu hỏi và các mẹo thi sa hình thực hành. Từ đó giúp học viên có thể đạt kết quả thi tốt nhất và có thời gian ôn tập lý thuyết nhanh chóng.

Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe

Phần mềm ôn thi giấy phép lái xe

Phần mềm ôn thi giấy phép lái xe

Đây là ứng dụng hỗ trợ học viên đầy đủ các nội dung lý thuyết cho các hạng bằng như A1, A2, A3… cho đến hạng F. Học viên có thể vào làm đề thi thử và nhận được kết quả ngay sau khi nhấn nộp bài thi của mình.

Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ học viên tham khảo các mẹo ôn tập lý thuyết, các mức phạt tiền của xe máy, xe ô tô để tránh những trường hợp bị CSGT bắt lỗi.

Ngoài ra, học viên còn được cung cấp đầy đủ các kiến thức về kỳ thi sát hạch lái xe A1 như hệ thống và ý nghĩa của các biển báo giao thông như nhóm biển báo cấm, biển hiệu lệnh, biển nguy hiểm…

200 câu hỏi ôn thi GPLX máy

Ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật

Ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật

Đây là ứng dụng thi với nhiều bộ đề thi bám sát thực tế. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng trong việc tìm tài liệu ôn thi bằng lái xe máy A1.

Các đề thi trong ứng dụng có đáp án rõ ràng cho từng câu hỏi. Đồng thời có lời giải thích, giúp bạn dễ dàng hệ thống kiến thức và đạt được kết quả thi tốt nhất.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng này được Hoclaixe12h.com tổng hợp như sau:

  • Nhiều bộ đề thi đầy đủ, bám sát đề thực tế.
  • Có tính năng lưu kết quả, tạm ngưng hoặc thi lại trong trường hợp bạn không thể hoàn thành bài thi ngay lập tức.
  • Có đầy đủ 200 câu hỏi lý thuyết với các nội dung như khái niệm và quy tắc, hệ thống biển báo giao thông, sa hình… và các câu điểm liệt giúp bạn ôn tập dễ dàng hơn.
  • Giải thích chi tiết và đưa ra mẹo làm bài cho từng câu hỏi, mẹo ghi nhớ đáp án.
  • Có thể tra cứu điều luật, mức phạt và biển báo giao thông đường bộ.

Nếu có nhu cầu học bằng lái xe máy A1, hãy liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được đặt lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là những ứng dụng học thi bằng lái xe máy A1 hiệu quả mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng bạn sẽ có quá trình ôn luyện hiệu quả. 

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo