[Tư vấn] Có nên học bằng lái xe ô tô B2 không?

Hiện nay việc nhu cầu sử dụng xe ô tô là một nhu cầu chính đáng hiện nay đối với mỗi người cả nam lẫn nữ. Nhiều người cho rằng việc khi nào có ô tô rồi hãy bắt đầu học bằng lái xe B2. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Hôm nay cùng với Học Lái Xe 12h đi tìm hiểu xem việc có nên học bằng lái xe B2 không? Học bằng lái xe B2 trước khi mua xe có được không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi thắc mắc cho các bạn cách rõ ràng nhất nhé.

Có nên học bằng lái xe ô tô B2 không?

Nhiều người so sánh bằng lái xe B1bằng lái xe B2 có sự khác biệt rõ ràng và công dụng cực kỳ khác nhau nhưng phần lớn đem lại xu hướng thường chọn bằng lái B2 hơn bằng B1, bởi vì bằng lái B2 cho phép hành nghề lái xe sẽ đem lại nhiều thuận tiện hơn.

Lý do nên học bằng lái xe ô tô B2 khi chưa có xe

Lý do nên học bằng lái xe ô tô B2 khi chưa có xe

Lý do nên học bằng lái xe ô tô B2 khi chưa có xe

Nếu bạn học bằng lái xe B2 sớm thì khi có xe thì bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào cũng được. Bạn sẽ luôn trong trạng thái sẵn sàng lái xe ô tô B2 vì đã tự tin trong tay đã có bằng lái xe B2. Hoặc vì điều này tạo thêm động lực giúp cho bạn mua được xe ô tô sớm hơn.

Học bằng lái xe ô tô B2 sẽ giúp bạn bổ sung thêm kiến thức về quy định về an toàn giao thông, về hạng bằng B2 kỹ năng lái xe. Bạn có thể học bằng lái xe B2 sớm để tập thích nghi với xe ô tô. Tuổi tác có thể gây ảnh hưởng đến việc học bằng lái B2 khi già đi.

Học bằng lái ô tô B2 sẽ đem lại cơ hội cho bạn xin được việc làm, phục vụ nhu cầu đi lại, được tuyển vào vận chuyển hàng hóa của các công ty vận chuyển. Tăng thêm thu nhập của bạn ngay cả khi đó không phải là công việc chính hoặc thay đổi trong tương lai.

Luôn thoải mái sẵn sàng trong việc đi du lịch cùng với gia đình của mình. Đem lại sự tự do, thoải mái có thể điều khiển ô tô bất cứ nơi đâu cho dù đó không phải là xe của bạn hoặc có thể thuê dịch vụ xe bên ngoài.

Ngoài ra một khóa học lái xe bằng lái ô tô B2 thường sẽ kéo dài từ 4 – 6 tháng và học phí ngày càng tăng cao. Bạn có thể là một người thông minh đăng ký học hạng bằng lái B2 sớm, trao dồi kiến thức cơ bản và nâng cao để hiểu rõ thêm về bằng lái xe B2.

Nên tìm trung tâm đào tạo khóa học bằng lái xe ô tô B2 ở đâu?

Nên tìm trung tâm đào tạo khóa học bằng lái xe ô tô B2 ở đâu?

Nên tìm trung tâm đào tạo khóa học bằng lái xe ô tô B2 ở đâu?

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều trung tâm dạy học lái xe bằng lái xe ô tô B2 với nhiều mức giá học phí khác nhau không đảm bảo được sự uy tín chất lượng vì bạn không hiểu rõ về bằng lái xe B2 hiện nay.

 • Có khoảng thời gian đào tạo ngắn nhất tại TP. HCM từ 4 – 5 tháng.
 • Học viên có thể tự chọn giờ học cho mình một cách linh hoạt không bị gò bó bởi công việc. Hỗ trợ ôn tập, cung cấp các loại đề ôn miễn phí về bằng lái xe ô tô B2.
 • Đội ngũ giáo viên hướng dẫn tận tình, chu đáo, tận tâm với nghề, giải đáp thắc mắc.
 • Thiết bị dạy học được trang bị tiên tiến nhằm phục vụ hỗ trợ tốt nhất.

Vì vậy Học Lái Xe 12h sẽ đem đến một trung tâm đào tạo bằng lái xe ô tô B2 của chúng tôi với mức giá học phí đã khảo sát trên thị trường hiện nay và đảm bảo được sự uy tín chất lượng với mức giá học phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Học phí học bằng lái xe ô tô B2

Học phí học bằng lái xe ô tô B2

Học phí học bằng lái xe ô tô B2

Học phí là một trong những yếu tố quan trọng trong việc nhu cầu đăng ký học thi bằng lái xe ô tô B2 thường bị chênh lệch giữa nhiều trung tâm về thời gian đào tạo chất lượng đào tạo. 

Bạn sẽ không thể đóng thêm bất kỳ một chi phí nào trong quá trình học bằng lái cho đến khi kết thúc khóa học. Mức học phí của học bằng lái xe ô tô B2 của Học Lái Xe 12h sẽ có mức đóng trọn gói hoặc bạn có thể đóng từng đợt học được chia thành 2 lần.

Khóa học bằng lái theo hạng Học phí trọn gói (VNĐ/khóa)
Bằng lái xe máy hạng A1 550.000
Bằng lái xe moto hạng A2 1.500.000
Bằng lái Oto hạng B1 12.000.000
Bằng lái hạng B2 14.000.000
Bằng lái hạng C 15.000.000

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô B2

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô B2

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô B2

Khi bạn có nhu cầu đăng ký học bằng lái xe ô tô B2, cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • 1 đơn xin học, thi sát hạch giấy phép lái xe B2 theo mẫu quy định.
 • 1 bản photocopy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng (đối với người nước ngoài).
 • 1 giấy khám sức khỏe do bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế có thẩm quyền cấp giấy khám sức khỏe lái xe ô tô theo quy định của Nhà nước.
 • 10 ảnh chân dung 3×4 phông nền xanh, chụp rõ mặt trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 1 bằng lái xe chất liệu PET (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ nêu trên, bạn có thể đến ngay văn phòng ghi danh của Học Lái Xe 12h để hoàn tất hồ sơ đăng ký và chọn giờ học nhé.

Bài viết trên đây là những thông tin về có nên học bằng lái xe B2 không? Đã giúp các bạn trả lời câu hỏi và một địa điểm đáng tin cậy có chất lượng dành cho các bạn đang phân vân không biết chọn nơi đâu. Nếu có câu hỏi thắc mắc gì hãy cứ liên hệ với chúng tôi tư vấn nhanh chóng qua thông tin dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 – 0938.550.812 – Call -sms – zalo
 • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
 • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
 • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo