Trường học lái xe hạng C tại Cà Mau chất lượng, uy tín

Posted by

Trường học lái xe hạng C tại Cà Mau chất lượng, uy tín? Mức học phí học bằng C tại Cà Mau như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Hiện nay nhu cầu học bằng lái xe hạng C tại Cà Mau và các tỉnh thành khác là rất cao. Tuy nhiên để tìm được trường dạy học bằng lái xe uy tín tại các tỉnh thành này lại khá khó khăn.

Vì thế Hoclaixe12h.com đã tổ chức khóa học bằng lái xe hạng C tại Cà Mau để đáp ứng nhu cầu học của người dân tại đây. Cùng tìm hiểu về khóa học ở bài viết dưới đây nhé!

Nội dung khóa học bằng lái xe hạng C tại Cà Mau

Học thực hành bằng lái xe hạng C
Học thực hành bằng lái xe hạng C

Khóa học bằng lái xe hạng C tại Hoclaixe12h.com được thiết kế với 2 phần là Học lý thuyết và học thực hành theo đúng nội dung thi của Bộ GTVT. Nội dung học cụ thể như sau:

Học lý thuyết

Học lý thuyết
Học lý thuyết

Học lý thuyết học viên sẽ được học trong phòng máy lạnh với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại nhất. 

Xem thêm:  Tìm hiểu thủ tục đổi bằng lái xe ô tô năm 2023

Sau khi đăng ký trung tâm sẽ phát tài liệu học tập cho bạn gồm sách luật 600 câu hỏi trắc nghiệm thi bằng lái xe ô tô, CD, phần mềm thi thử bằng lái xe online trên máy tính,….

Giáo viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm, chu đáo và tận tâm. Giáo viên sẽ hướng dẫn và giải đáp chi tiết các câu hỏi của bộ đề 600 câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng lái xe ô tô.

Thời gian học lý thuyết linh động, có các buổi học từ thứ 2 đến chủ nhật và lớp học buổi tốt. Học viên có thể sắp xếp lịch học theo thời gian biểu của mình.

Học thực hành

Học thực hành
Học thực hành

Học thực hành học viên sẽ được giáo viên cầm tay chỉ dẫn từ chi tiết. Ở những buổi học đầu tiên học viên sẽ được hướng dẫn các thao tác cơ bản trên xe, cấu tạo xe cũng như các sửa chữa xe.

Ở các buổi học tiếp theo học viên sẽ được thực hành lái xe trên đường và thực hành lái xe trong hình ở bãi tập. Học viên sẽ được đào tạo cho đến khi có thể lái xe thành thạo và xử lý được các tình huống giao thông.

Học viên cũng sẽ được thực hành với xe có gắn chip cảm ứng và thực hành lái xe trong hình giống lúc thi sát hạch. Từ đó giúp học viên làm quen và có cảm giác tự tin hơn khi thi sát hạch.

Thời gian học thực hành, học viên có thể đăng ký để trung tâm sắp xếp cho phù hợp với thời gian của mình.

Phần thực hành bằng C bao gồm 11 bài sa hình sau đây:

Bài 1: Bài thi xuất phát
Bài 2:
Bài thi dừng xe và nhường đường cho người đi bộ
Bài 3:
Dừng xe và khởi hành xe ngang dốc
Bài 4:
Lái xe qua vệt bánh xe và đường vuông góc
Bài 5:
Điều khiển xe qua ngã 4 có tín hiệu giao thông
Bài 6:
Lái xe qua đường vòng quanh co
Bài 7:
Ghép xe dọc vào nơi đỗ
Bài 8:
Dừng xe tại nơi có đường sắt chạy qua
Bài 9:
Thay đổi số và tốc độ trên đường thẳng
Bài 10:
Ghép xe ngang vào nơi đỗ
Bài 11: Kết thúc
Xem thêm:  Mẹo học 200 câu lý thuyết thi bằng lái xe máy A1 hiệu quả, chính xác

Thời gian học

Thời gian học bằng lái xe hạng C kéo dài hơn so với các khóa học bằng lái xe khác. Thời gian học bằng hạng C tại Hoclaixe12h.com sẽ rơi vào khoảng từ 6-9 tháng, phụ thuộc vào từng khóa học cụ thể. 

Trung tâm sẽ phân chia thời gian học lý thuyết và thực hành phù hợp để đảm bảo thời gian học đầy đủ theo quy định của Bộ GTVT (học lý thuyết 168 giờ, học thực hành 752 giờ).

Quy trình đăng ký học bằng lái xe hạng C

Nộp hồ sơ học tại trung tâm
Nộp hồ sơ học tại trung tâm

Các học viên khi muốn đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Cà Mau cần thực hiện quy trình đăng ký học tại Hoclaixe12h.com như sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký học

Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký học
Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký học

Học viên đến nộp hồ sơ tại văn phòng ghi danh khu vực Cà Mau, hồ sơ cần chuẩn bị gồm:

  • 01 đơn đề nghị học và thi sát hạch bằng lái xe.
  • 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
  • 01 giấy khám sức khỏe do bệnh viện tuyến huyện cấp trong thời gian 03 tháng gần nhất.
  • 12 ảnh 3×4 đúng tiêu chuẩn. Hình được chụp trong 3 tháng gần nhất, ảnh có phông nền màu xanh dương đậm, tóc không che chân mày, không che mắt, không che tai, không đeo kính,…

Bước 2: Nộp học phí

Sau khi nhân viên kiểm tra và xác nhận hồ sơ đầy đủ và bạn đủ điều kiện tham gia khóa học bằng lái xe hạng C.

Xem thêm:  Cảm biến ECT là gì? Chi tiết về cảm biến nhiệt độ nước làm mát ect

Bạn cần phải nộp học phí cho trung tâm, mức học phí học bằng lái xe trọn gói là 15.000.000đ. Học viên có thể đóng hết một đợt hoặc chia ra làm 2 đợt để đóng.

Bước 3: Tham gia khóa học

Khi đăng ký xong, nhân viên sẽ thông báo đến bạn thời gian khai giảng khóa học và lịch học cụ thể. Bạn cần tham gia đầy đủ khóa học để có thể đạt kết quả cao nhất khi đi thi sát hạch.

Bước 4: Thi sát hạch

Kết thúc khóa học, trung tâm sẽ tổ chức buổi thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên. Sau đó khoảng 20 ngày học viên sẽ thi sát hạch bằng lái xe hạng C do sở GTVT Cà Mau tổ chức. Trung tâm sẽ hỗ trợ đưa đón học viên đến địa điểm thi sát hạch.

Nếu học viên đạt, trong vòng 10-20 ngày làm việc bạn sẽ nhận được bằng lái xe. Trường hợp bạn thi rớt trung tâm sẽ hỗ trợ bạn ôn tập lại và đăng ký thi lại trong thời gian sớm nhất.

Trường dạy học bằng lái xe hạng C tại Cà Mau

Trường dạy học bằng lái xe hạng C tại Cà Mau
Trường dạy học bằng lái xe hạng C tại Cà Mau

Hoclaixe12h.com là trường học bằng lái xe hạng C tại Cà Mau uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Tham gia học bằng lái xe hạng C tại Học Lái Xe 12h đảm bảo mỗi học viên sẽ nắm rõ lý thuyết và thực hành lái xe, tự tin khi thi và tham gia giao thông.

Nếu bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe hạng C tại Cà Mau hãy liên hệ ghi danh ngay để được sắp xếp lịch học sớm nhất nhé! Trên đây là thông tin trường học lái xe hạng C tại Cà Mau chất lượng, uy tín. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được trường học lái xe phù hợp.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: hotro@hoclaixe12h.com
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *