Trường dạy học và thi bằng lái xe A2 tại Đà Nẵng

Nhắc đến trường dạy học và thi bằng lái xe A2 tại Đà Nẵng thì không thể nào không nhắc tới Học Lái Xe 12H. Đây là trung tâm đào tạo đã được cấp phép việc đào tạo các hạng bằng lái xe từ xe máy đến xe tải.

Với độ uy tín về chất lượng đào tạo lái xe trong nhiều năm qua, Học Lái Xe 12H tiếp tục phát huy hết khả năng của mình, đưa dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước để nhiều người biết tới. Các khóa học bằng lái xe của Học Lái Xe 12H luôn được trú trọng về công tác giảng dạy và chất lượng đầu ra, tạo nên một địa chỉ đáng tin cậy để thi lấy bằng lái xe.

Quy trình học và thi bằng lái xe A2 tại Đà Nẵng

Quy trình học và thi bằng lái xe A2 tại Đà Nẵng
Quy trình học và thi bằng lái xe A2 tại Đà Nẵng

Học Lái Xe 12H có xây dựng một quy trình tổng quát về khóa học và thi bằng A2 ở Đà Nẵng. Nhìn vào quy trình này, học viên sẽ nắm được những gì mình cần thực hiện tiếp theo để có kế hoạch ôn tập thật tốt, vượt qua được kỳ thi sát hạch cuối khóa.

Tham gia lớp học lý thuyết và thực hành lái xe moto A2

Sau khi đăng ký học, học viên sẽ lựa chọn khung giờ phù hợp nhất để tham gia các khóa đào tạo về kiến thức lái xe và kỹ năng cầm lái. Giảng viên tại trung tâm sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể các kiến thức liên quan đến:

 • Những khái niệm cơ bản về luật giao thông;
 • Những tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng;
 • Các quy tắc giao thông;
 • Khoảng cách và tốc độ điều khiển phương tiện;
 • Đạo đức của người lái xe;
 • Kỹ thuật lái xe;
 • Cấu tạo sửa chữa xe;
 • Hệ thống biển báo giao thông;
 • Các thế sa hình;
 • Kỹ năng xử lý tình huống.

Xem thêm: Mẹo học ôn thi lý thuyết bằng lái A2

Đây cũng chính là những nội dung liên quan đến phần thi lý thuyết của bằng lái xe mô tô A2. Dựa vào bộ đề, giảng viên sẽ cho bạn nhiều hơn những kiến thức thực tế để áp dụng được khi đang điều khiển phương tiện. Đồng thời những kiến thức này đều có mẹo để nhớ, bạn cần sẽ được hướng dẫn mẹo này nếu tham gia đầy đủ buổi học của chúng tôi.

Tham gia thi lý thuyết và thực hành

Tham gia thi lý thuyết và thực hành
Tham gia thi lý thuyết và thực hành

Sau khi kết thúc khóa học, bạn đã hoàn toàn tự tin thì sẽ nhận lịch để thi sát hạch. Học viên sẽ có 2 phần thi: thi lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết sẽ thi trên máy tính, thời gian làm bài là 19 phút cho 25 câu. 

Xem thêm: Cập nhật bộ 450 câu hỏi thi bằng lái xe moto A2 2021

Trước buổi thi bạn sẽ được dặn rất kỹ về cách ăn mặc, thời gian có mặt và những giấy tờ gốc cần thiết cần phải đem theo. Đây là phần thi quyết định xem bạn có được tiếp tục sang phần thực hành hay không nên hãy thật sự bình tĩnh, tự tin, cẩn thận trong việc lựa chọn đáp án, nhất là những câu hỏi điểm liệt.

Nếu bạn đạt điểm lý thuyết, bạn sẽ được tiếp tục ra sân thi thực hành. Trình tự bài thi thực hành sẽ là:

 • Lái xe qua vòng số 8;
 • Lái xe qua vạch đường thẳng;
 • Lái xe qua  đường có vạch cản;
 • Lái xe qua đường gồ ghề;

Xem thêm: Thi bằng lái A2 dễ hay khó?

Trình tự bài thi sẽ được sắp xếp từ trái sang phải, cố gắng không chạm vạch giới hạn, không chống chân, không làm chết máy sẽ bị trừ điểm. Nếu vượt qua được 80 điểm, bạn đã chính thức hoàn thành được phần thi sát hạch lấy bằng. Lúc này bạn có thể ra nhân giấy hẹn lấy bằng trong 15 – 20 ngày tới.

Thông báo tuyển sinh thi bằng A2 tại Đà Nẵng

Thông báo tuyển sinh thi bằng A2 tại Đà Nẵng
Thông báo tuyển sinh thi bằng A2 tại Đà Nẵng

Trung tâm Học Lái Xe 12H thông báo tuyển sinh học viên đăng ký tham gia thi bằng lái xe A2 . Hiện tại Trung tâm đã có lịch học và thi bằng lái xe mô tô để kịp tiến độ cho những học viên muốn học nhanh, lấy bằng sớm.

Để không mất nhiều thời gian, học viên có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được hướng dẫn chi tiết và biết thông tin về các khóa học trong tuần để kịp nộp hồ sơ trước thời điểm học. Học viên có thể tham khảo: Hồ sơ thi bằng lái xe A2 để chuẩn bị hồ sơ cho đầy đủ.

Học Lái Xe 12H cũng hỗ trợ học viên hoàn thiện bộ hồ sơ nhanh chóng dành cho những ai bận rộn. Thời gian đăng ký học bằng lái xe A2 rất nhanh, chỉ tốn từ 10 – 15 phút. Sau khi nộp đủ hồ sơ và thanh toán học phí, học viên sẽ được phát bộ tài liệu ôn tập và lựa chọn giờ học phù hợp nhất với mình.

Trên đây là thông tin trường dạy học và thi bằng lái xe A2 tại Đà Nẵng. Nếu bạn muốn được trải nghiệm cảm giác được lái xe trên những cung đường đẹp nhất ở Việt Nam, muốn thành một phượt thủ chính hiệu thì hãy liên hệ ngay với Học Lái Xe 12H để ghi danh khóa học gần nhất nhé.

Trung tâm Học Lái Xe 12H

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

 

1 bình luận về “Trường dạy học và thi bằng lái xe A2 tại Đà Nẵng”

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo