Trường dạy học lái xe ô tô chất lượng ở Cần Thơ

Ngày càng nhiều người có nhu cầu thi bằng lái xe B2 ở Việt Nam, đặc biệt là ở Cần Thơ. Vậy liệu bạn đã biết được Trường dạy học lái xe ô tô chất lượng ở Cần Thơ nào được đánh giá cao nhất?

Khá nhiều người đang sinh sống tại Cần Thơ đã có đủ điều kiện để sở hữu một chiếc xe ô tô. Tuy nhiên họ vẫn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn trường dạy lái xe nào thật uy tín. 

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín chất lượng nhất tại Cần Thơ đó là Hoclaixe12h.com.

Chương trình đào tạo bằng lái xe B2 tại Học lái xe 12h

Chương trình đào tạo bằng lái xe B2 tại Học lái xe 12h

Chương trình đào tạo bằng lái xe B2 tại Học lái xe 12h

Bằng lái xe B2 cho phép người sở hữu nó có thể điều khiển các loại xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi và được thực hiện các hoạt động kinh doanh vận tải. Thời hạn của bằng lái xe B2 là 10 năm kể từ ngày cấp và nếu hết thời hạn thì tài xế phải làm thủ tục cấp lại bằng lái xe.

Khi đăng ký học lái xe B2 tại trung tâm Hoclaixe12h.com, bạn sẽ được tham gia đầy đủ vào hai phần học đó là lý thuyết và thực hành tương tự khóa học bằng lái xe B1.

Về phần học lý thuyết, học viên sẽ được ôn tập các kiến thức trong bộ 600 câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe do Bộ Giao thông Vận tải ban hành.

Trong số 600 câu này, có một số câu hỏi điểm liệt bắt buộc thí sinh phải trả lời đúng nếu không sẽ trượt cả phần thi. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo vì những giáo viên ở đây sẽ hướng dẫn cho bạn những mẹo học lý thuyết một cách chính xác nhất.

Với phần học thực hành, các học viên sẽ được hướng dẫn từ những bài học số nguội đến học số nóng. Học những kiến thức cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua…

Sau đó sẽ được thực hành qua tất cả 11 bài thi sa hình giống với bài thi sát hạch chính thức. 11 bài thi cụ thể như sau:

Bài 1: Bài thi xuất phát
Bài 2:
Bài thi dừng xe và nhường đường cho người đi bộ
Bài 3:
Dừng xe và khởi hành xe ngang dốc
Bài 4:
Lái xe qua vệt bánh xe và đường vuông góc
Bài 5:
Điều khiển xe qua ngã 4 có tín hiệu giao thông
Bài 6:
Lái xe qua đường vòng quanh co
Bài 7:
Ghép xe dọc vào nơi đỗ
Bài 8:
Dừng xe tại nơi có đường sắt chạy qua
Bài 9:
Thay đổi số và tốc độ trên đường thẳng
Bài 10:
Ghép xe ngang vào nơi đỗ
Bài 11: Kết thúc

Chương trình đào tạo được thiết kế rất khoa học, bài bản cùng với chất lượng giảng dạy rất tốt nên tỷ lệ học viên thi đậu bằng lái xe ngay từ lần đầu tại Học Lái Xe 12h rất cao.

Lý thuyết bằng lái xe ô tô

Lý thuyết bằng lái xe ô tô

Học lái xe 12h trường dạy học lái xe ô tô chất lượng ở Cần Thơ

11 bài thi sát hạch bằng lái xe ô tô

11 bài thi sát hạch bằng lái xe ô tô

Học Lái Xe 12h là một trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ. Và không chỉ ở riêng Cần Thơ, Học Lái Xe 12h còn có rất nhiều chi nhánh khác đang hoạt động rộng khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

Rất nhiều người đã tin tưởng và đăng ký học bằng lái xe tại Học Lái Xe 12h, bởi vì ở đây có rất nhiều ưu điểm như:

Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy

Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy

Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy

Những giáo viên ở trung tâm Học Lái Xe 12h đều có một khả năng sư phạm rất tốt, đảm bảo truyền thụ lại cho bạn đầy đủ những kiến thức cần thiết cho kỳ thi sát hạch.

Thêm nữa, bạn sẽ còn được chỉ dẫn cho những mẹo hay nhất khi làm bài thi lý thuyết, giúp bạn vượt qua phần thi này một cách dễ dàng, đơn giản.

Học phí trọn gói cực kỳ cạnh tranh

Khi đăng ký học bằng lái xe B2 tại Học Lái Xe 12h, các bạn chỉ cần phải đóng học phí trọn gói một lần duy nhất. Học Lái Xe 12h cam kết sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác trong suốt quá trình bạn học và thi tại đây.

Với một mức học phí B2 vô cùng cạnh tranh, bạn sẽ được tiếp cận với những chương trình học chất lượng nhất trong một nơi có cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại. Hơn nữa, bạn còn được học thực hành trên những chiếc xe đời mới và sân tập được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn.

Chương trình đào tạo có chất lượng tốt

Chương trình đào tạo có chất lượng tốt

Chương trình đào tạo có chất lượng tốt

Nội dung chương trình học được thiết kế theo chuẩn dạy học của Bộ Giao thông vận tải và Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam, mang đến cho học viên những kiến thức cập nhật mới nhất về lý thuyết và thực hành. 

Khi học lý thuyết, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức cần thiết khi tham gia giao thông. Ở phần thực hành, bạn sẽ được tiếp xúc với những kinh nghiệm điều khiển xe ô tô thực tế từ những giáo viên hướng dẫn tại đây.

Nếu có nhu cầu học bằng lái xe ô tô B1, B2, C hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được sắp xếp lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là thông tin Trường dạy học lái xe ô tô chất lượng ở Cần Thơ mà chúng tôi mang đến. Hi vọng bạn có quá trình đăng ký bằng lái xe nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo