Trường dạy học lái xe ô tô B2 tại Ninh Bình

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin về trường dạy học lái xe ô tô B2 tại Ninh Bình. Từ đó có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về loại bằng lái xe này và tìm được địa chỉ dạy học lái xe uy tín và chất lượng.

Việc học bằng lái xe ô tô hạng B2 ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam nói chung và các tỉnh thành khác như Ninh Bình nói riêng. Điều này là bởi vì nhu cầu sở hữu xe ô tô ngày càng lớn, đồng thời thủ tục quy trình đăng ký học lái xe ngày càng đơn giản hơn.

Xem thêm: 

Học lái xe B2 Ninh Bình được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu khi có nhu cầu học lái xe. Để tìm hiểu việc học và thi bằng lái xe B2 Ninh Bình, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Học Lái Xe 12h nhé.

Quy trình đăng ký học lái xe B2 Ninh Bình

Học Lái Xe 12h là địa điểm đăng ký học lái xe B2 Ninh Bình giá rẻ, chất lượng. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu quy trình đăng ký học thi bằng lái xe B2 Ninh Bình.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ học lái xe B2

Hồ sơ học lái xe B2
Hồ sơ học lái xe B2

Có nhiều người còn thắc mắc về hồ sơ khi có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe B2. Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

  • 1 đơn xin học và thi sát hạch bằng lái xe B2 theo mẫu quy định của Bộ GTVT.
  • 1 bản photocopy giấy CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng (với trường hợp là người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam).
  • 1 giấy khám sức khỏe do các cơ sở, trung tâm y tế có thẩm quyền cấp giấy khám sức khỏe lái xe ô tô theo quy định.
  • 10 ảnh chân dung 3×4 rõ mặt, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 1 giấy phép lái xe thẻ PET (nếu có).

Trên đây là những hồ sơ giấy tờ mà học viên cần chuẩn bị để đăng ký học và thi bằng lái xe B2. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ này, bạn đã có thể đăng ký được khóa học phù hợp với nhu cầu của mình rồi.

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng lệ phí tại trung tâm

Nộp hồ sơ học lái xe B2 ở trung tâm
Nộp hồ sơ học lái xe B2 ở trung tâm

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nêu trên, bạn tiến hành nộp hồ sơ tại trung tâm. Tại đây, tư vấn viên sẽ xác thực các thông tin giấy tờ bản photocopy và bản chính để xác định sự chính xác của thông tin.

Nếu hồ sơ hợp lệ bạn sẽ tiến hành đóng học phí học bằng lái xe B2. Học phí học lái xe B2 Ninh Bình tại Học Lái Xe 12h là 14.000.000 VNĐ/khóa. Đây là mức học phí học bằng B2 thấp nhất ở thời điểm hiện tại.

Mức học phí này bao gồm các loại phí như lệ phí đăng ký học và thi lái xe B2, lệ phí thi lý thuyết, lệ phí thi thực hành, lệ phí cấp chứng chỉ nghề tại trung tâm, phí sân bãi, thuê xe, phí cho giáo viên hướng dẫn, lệ phí thuê phòng học…

Ngoài ra học viên không phải đóng thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh nào khác trong suốt quá trình học lái xe B2 Ninh Bình và đến khi kết thúc khóa học.

Bước 3: Nhận thời gian học và tham gia khóa học lái xe B2

Tham gia khóa học lái xe B2
Tham gia khóa học lái xe B2

Sau khi đóng học phí thi bằng lái xe B2, bạn sẽ được lựa chọn thời gian học phù hợp. Tại Học Lái Xe 12h, chúng tôi hỗ trợ học viên đa dạng các thời gian học trong ngày, trong tuần để học viên có thể sắp xếp sao cho phù hợp với lịch trình của mình.

Ngoài ra, trong thời gian học nếu có việc bận đột xuất hoặc không tham dự buổi học được, học viên có thể học bổ sung vào những buổi học của lớp khác trong cùng khóa. Điều này tạo điều kiện thuận lợi và linh động cho lịch trình của học viên.

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được học chương trình học được thiết kế chuẩn theo nội dung ôn tập của Bộ GTVT. Chương trình bao gồm lý thuyết và thực hành.

Học viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, có kinh nghiệm đào tạo lái xe lâu năm, sẵn sàng chia sẻ các kiến thức về lý thuyết và thực hành, giúp học viên có đủ kỹ năng lái xe sau khi khóa học kết thúc và tự tin bước vào kỳ thi sát hạch chính thức của Bộ GTVT.

Trên đây là thông tin về trường dạy học lái xe ô tô B2 tại Ninh Bình mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về học bằng lái ô tô hạng B2, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo