Trường dạy học bằng lái xe ô tô B2 uy tín ở quận 9

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin về trường dạy học bằng lái xe ô tô B2 uy tín ở quận 9. Từ đó giúp bạn có thể tìm được địa chỉ dạy học bằng lái B2 quận 9 chất lượng.

Nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 ngày càng tăng ở Việt Nam nói chung và ở quận 9 nói riêng. Điều này là bởi vì nhu cầu sở hữu xe ô tô ngày càng nhiều và quy trình đăng ký học bằng B2 không còn phức tạp như trước đây.

Để tìm hiểu về việc học và thi bằng lái B2 quận 9 cũng như địa chỉ học lái xe B2 tại quận 9 uy tín và chất lượng, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng Hoclaixe12h.com nhé.

Trường dạy học bằng lái xe ô tô B2 uy tín ở quận 9

Trung tâm đào tạo lái xe B2 uy tín

Trung tâm đào tạo lái xe B2 uy tín

Bạn đang có nhu cầu học bằng lái B2 ở quận 9 nhưng đang phân vân không biết chọn trung tâm nào? Học Lái Xe 12h sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình học lái xe ô tô B2.

Học Lái Xe 12h một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các quận, huyện tại TPHCM, trong đó có quận 9.

Lượng học viên đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Học Lái Xe 12h ngày càng tăng bởi vì những lý do sau đây:

Chất lượng đào tạo

Học thực hành bằng lái xe B2

Học thực hành bằng lái xe B2

Khi học lái xe tại Hoclaixe12h.com, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về lý thuyết bằng lái xe B2thực hành khóa học bằng B2 để tự tin bước vào kỳ thi sát hạch của Bộ Giao thông vận tải.

Chúng tôi là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực lái xe cho các hãng taxi lớn tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua.

Tỷ lệ học viên đậu cao

Thi sa hình bằng B2

Thi sa hình bằng B2

Tỷ lệ học viên thi đậu kỳ thi sát hạch bằng lái xe B2 khi học tại Học Lái Xe 12h rất cao, lên đến 98%, tương tự khóa học bằng lái xe ô tô B1.

Học Lái Xe 12h là trung tâm đào tạo lái xe đứng đầu về chất lượng giảng dạy, học lái xe ô tô cũng như có sân học thi rất lớn.

Học phí cạnh tranh, không phát sinh chi phí

Học phí cạnh tranh

Học phí cạnh tranh

Chúng tôi cam kết học phí học bằng lái xe B2 cạnh tranh nhất tại địa bàn TPHCM. Khi đăng ký học lái xe B2 quận 9, học viên chỉ đóng học phí trọn gói duy nhất 1 lần và sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình học.

Một số khoản phí được quy định bởi Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam chúng tôi liệt kê dưới đây:

Khoản phí Giá trị (VNĐ)
Lệ phí nộp hồ sơ đăng ký học và thi
8.000.000 – 11.000.000
Phí khám sức khỏe
500.000 – 700.000
Phí cấp GPLX 135.000
Phí thi lý thuyết 90.000
Phí thi thực hành 300.000
Phí thi đường trường 60.000

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm

Khi đăng ký học và thi bằng lái xe B2 quận 9, học viên sẽ được học với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm đào tạo lái xe lâu năm. 

Các giáo viên sẽ truyền đạt lại các kiến thức về lý thuyết cho học viên nắm rõ. Đồng thời sẽ chỉ ra những lỗi thực hành thường gặp giúp học viên có thể tránh khi bước vào kỳ thi sát hạch chính thức.

Hỗ trợ dịch vụ bổ túc tay lái ngoài giờ

Bổ túc tay lái ngoài giờ

Bổ túc tay lái ngoài giờ

Ngoài những giờ học thực hành chính thức với giáo viên hướng dẫn tại sân tập của trung tâm, học viên có thể đăng ký học bổ túc tay lái ngoài giờ.

Nếu không chắc về kỹ năng lái xe của mình và muốn nâng cao kỹ thuật lái xe thì bạn có thể đăng ký học bổ túc tay lái ngoài giờ. Trung tâm sẽ có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm để hỗ trợ cho bạn.

Học Lái Xe 12h cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi đăng ký học bằng lái xe B2. Với những lý do trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học bằng lái xe B2 tại Học Lái Xe 12h.

Nếu có nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2, hãy liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được đặt lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là thông tin về Trường dạy học bằng lái xe ô tô B2 uy tín ở quận 9 mà chúng tôi đã mang đến. Hi vọng bạn sẽ chọn được trung tâm phù hợp.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo