Trường dạy học bằng lái xe B2 uy tín tại Vũng Tàu

Bằng lái xe B2 là một giấy tờ rất quan trọng và cần thiết đối với những người muốn điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ lưu thông trên đường. Nếu bạn đang sống tại Vũng Tàu và muốn tìm kiếm một trường dạy học bằng lái xe B2 uy tín thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Xem thêm:

Ngày càng nhiều người có đủ khả năng để sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô, đặc biệt là ở những địa phương như Vũng Tàu. Do vậy, nhu cầu học và thi bằng lái xe B2 ở những nơi này ngày một tăng cao.

Trường dạy học bằng lái xe B2 uy tín tại Vũng Tàu

Trường dạy học bằng lái xe B2 uy tín
Trường dạy học bằng lái xe B2 uy tín

Học lái xe 12h là một trong những trường dạy học lái xe uy tín và chất lượng nhất tại Vũng Tàu. Người dân ở đây nếu có nhu cầu học và thi bằng lái xe B2 luôn chọn Học lái xe 12h là sự ưu tiên hàng đầu.

Có rất nhiều lý do mà Học lái xe 12h nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến đến từ phía mọi người như vậy. Cụ thể là:

  • Chương trình đào tạo có chất lượng cao: Chương trình học tại đây được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn được quy định của Bộ Giao thông Vận tải. Hơn nữa, chương trình này còn liên tục được cập nhật, mang đến cho học viên những kiến thức mới nhất, bổ ích nhất.
  • Cơ sở hạ tầng, trang bị vật chất hiện đại: Khi học bằng lái xe B2 tại trung tâm, học viên sẽ được học lý thuyết tại những phòng có đầy đủ máy chiếu, máy lạnh,… Còn trong quá trình học thực hành, học viên sẽ được sử dụng những chiếc xe đời mới để có được những trải nghiệm chân thực nhất khi lái xe.
  • Quy trình và thủ tục đăng ký đơn giản: Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết là có thể đăng ký học lái xe ngay tại trung tâm Học lái xe 12h.
  • Học phí trọn gói rẻ nhất địa bàn: Chỉ với 14.000.000 VND là bạn đã có thể đăng ký trọn gói khóa học và thi bằng lái xe B2. Có thể nói đây là mức phí trọn gói rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Quá trình học và thi bằng lái xe B2 tại Học lái xe 12h

Quá trình học và thi bằng lái xe B2 tại Học lái xe 12h
Quá trình học và thi bằng lái xe B2 tại Học lái xe 12h

Khi đăng ký học bằng lái xe B2 tại Học lái xe 12h, học viên sẽ được trải qua một khóa học gồm phần học lý thuyết và phần học thực hành.

Phần học lý thuyết

Ở phần học lý thuyết này, mỗi học viên sẽ được cung cấp miễn phí một bộ tài liệu gồm 600 câu hỏi ôn tập lý thuyết được Bộ Giao thông và Vận tải phát hành. Những giáo viên nhiều kinh nghiệm tại Học lái xe 12h sẽ trực tiếp hướng dẫn ôn tập cho các học viên.

Các bạn sẽ được học về những quy tắc, những biển báo cần phải nắm rõ khi tham gia giao thông, những cách giải các câu hỏi về sa hình có trong đề thi sát hạch. Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ được hướng dẫn những mẹo và thủ thuật để có thể làm bài thi một cách dễ dàng hơn.

Phần học thực hành

Khi học thực hành tại trung tâm Học lái xe 12h, các bạn sẽ được học từ các kỹ năng lái xe cơ bản cho đến nâng cao. Sau đó bạn sẽ được thực hành qua tất cả 11 bài thi sa hình giống với bài thi sát hạch chính thức.

Bên cạnh đó, các giáo viên hướng dẫn cho bạn trong phần thực hành này sẽ truyền đạt lại những kiến thức, kỹ năng lái xe và một số lỗi thường mắc phải trong khi lái xe. Điều này sẽ giúp ích cho học viên rất nhiều sau này, và đặc biệt là ở kỳ thi sát hạch lái xe.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký học bằng lái xe B2 tại Vũng Tàu

Hồ sơ và thủ tục đăng ký học bằng lái xe B2 tại Vũng Tàu
Hồ sơ và thủ tục đăng ký học bằng lái xe B2 tại Vũng Tàu

Nếu bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe B2 tại Vũng Tàu, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau:

  • Đơn đăng ký thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2 theo mẫu quy định.
  • 01 bản photo không cần công chứng giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn đối với người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Giấy khám sức khỏe lái xe do các bệnh viện, trung tâm y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.
  • 10 tấm hình chân dung 3×4 phông nền xanh, chụp rõ mặt trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 1 bản photo bằng lái xe dạng thẻ PET (nếu có).

Trên đây là những thông tin về Học lái xe 12h, trường dạy học bằng lái xe B2 uy tín tại Vũng Tàu. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học lái xe B2 phù hợp với nhu cầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo