Trường dạy học bằng lái xe B2 uy tín tại Vũng Tàu

Trường dạy học bằng lái xe B2 uy tín tại Vũng Tàu là thông tin mà chúng tôi mang đến trong bài viết hôm nay. Nhu cầu học bằng lái xe B2 tại Vũng Tàu ngày càng tăng.

Ngày càng nhiều người có đủ khả năng để sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô, đặc biệt là ở những địa phương như Vũng Tàu. Do vậy, nhu cầu học và thi bằng lái xe B2 ở những nơi này ngày một tăng cao.

Để tìm hiểu trường cung cấp khóa học bằng lái xe B2 uy tín, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Hoclaixe12h.com nhé.

Trường dạy học bằng lái xe B2 uy tín tại Vũng Tàu

Trường dạy học bằng lái xe B2 uy tín

Trường dạy học bằng lái xe B2 uy tín

Hoclaixe12h.com là một trong những trường dạy học lái xe uy tín và chất lượng nhất tại Vũng Tàu. Người dân ở đây nếu có nhu cầu học và thi bằng lái xe B2 luôn chọn Học Lái Xe 12h là sự ưu tiên hàng đầu.

Có rất nhiều lý do mà Học Lái Xe 12h nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến đến từ phía mọi người như vậy. Cụ thể là:

 • Chương trình đào tạo có chất lượng cao: Chương trình học tại đây được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn được quy định của Bộ Giao thông Vận tải. Hơn nữa, chương trình này còn liên tục được cập nhật, mang đến cho học viên những kiến thức mới nhất, bổ ích nhất.
 • Cơ sở hạ tầng, trang bị vật chất hiện đại: Khi học bằng lái xe B2 tại trung tâm, học viên sẽ được học lý thuyết tại những phòng có đầy đủ máy chiếu, máy lạnh,… Còn trong quá trình học thực hành, học viên sẽ được sử dụng những chiếc xe đời mới để có được những trải nghiệm chân thực nhất khi lái xe.
 • Quy trình và thủ tục đăng ký đơn giản: Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thi bằng lái xe B2 cần thiết là có thể đăng ký học lái xe ngay tại trung tâm Học Lái Xe 12h.
 • Học phí trọn gói rẻ nhất địa bàn: Chỉ với 14.000.000 VNĐ/khóa là bạn đã có thể đăng ký trọn gói khóa học và thi bằng lái xe B2. Có thể nói đây là mức phí trọn gói bằng lái xe B2 rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Quá trình học và thi bằng lái xe B2 tại Học lái xe 12h

Quá trình học và thi bằng lái xe B2 tại Học lái xe 12h

Quá trình học và thi bằng lái xe B2 tại Học lái xe 12h

Khi đăng ký học bằng lái xe B2 tại Học Lái Xe 12h, học viên sẽ được trải qua một khóa học gồm phần học lý thuyếtphần học thực hành.

Phần học lý thuyết

35 câu trong đề thi sát hạch bằng B2

35 câu trong đề thi sát hạch bằng B2

Ở phần học lý thuyết này, mỗi học viên sẽ được cung cấp miễn phí một bộ tài liệu gồm 600 câu hỏi ôn tập lý thuyết được Bộ Giao thông và Vận tải phát hành. Những giáo viên nhiều kinh nghiệm tại Học Lái Xe 12h sẽ trực tiếp hướng dẫn ôn tập cho các học viên.

Các bạn sẽ được học về những quy tắc, những biển báo cần phải nắm rõ khi tham gia giao thông, những cách giải các câu hỏi về sa hình có trong đề thi sát hạch. Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ được hướng dẫn những mẹo và thủ thuật để có thể làm bài thi một cách dễ dàng hơn.

Phần học thực hành

Bài thi dừng và khởi hành xe ngang dốc

Bài thi dừng và khởi hành xe ngang dốc

Khi học thực hành tại trung tâm Học Lái Xe 12h, các bạn sẽ được học từ các kỹ năng lái xe cơ bản cho đến nâng cao. Sau đó bạn sẽ được thực hành qua tất cả 11 bài thi sa hình giống với bài thi sát hạch chính thức.

11 bài thi sa hình bằng lái xe B2 bao gồm:

Bài 1: Bài thi xuất phát
Bài 2:
Bài thi dừng xe và nhường đường cho người đi bộ
Bài 3:
Dừng xe và khởi hành xe ngang dốc
Bài 4:
Lái xe qua vệt bánh xe và đường vuông góc
Bài 5:
Điều khiển xe qua ngã 4 có tín hiệu giao thông
Bài 6:
Lái xe qua đường vòng quanh co
Bài 7:
Ghép xe dọc vào nơi đỗ
Bài 8:
Dừng xe tại nơi có đường sắt chạy qua
Bài 9:
Thay đổi số và tốc độ trên đường thẳng
Bài 10:
Ghép xe ngang vào nơi đỗ
Bài 11: Kết thúc

Bên cạnh đó, các giáo viên hướng dẫn cho bạn trong phần thực hành này sẽ truyền đạt lại những kiến thức, kỹ năng lái xe và một số lỗi thường mắc phải trong khi lái xe. Điều này sẽ giúp ích cho học viên rất nhiều sau này, và đặc biệt là ở kỳ thi sát hạch lái xe.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký học bằng lái xe B2 tại Vũng Tàu

Hồ sơ và thủ tục đăng ký học bằng lái xe B2 tại Vũng Tàu

Hồ sơ và thủ tục đăng ký học bằng lái xe B2 tại Vũng Tàu

Tương tự khóa học bằng lái xe ô tô B1, nếu bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe B2 tại Vũng Tàu, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau:

 • Đơn đăng ký thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2 theo mẫu quy định.
 • 01 bản photo không cần công chứng giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn đối với người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Giấy khám sức khỏe lái xe do các bệnh viện và trung tâm y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.
 • 10 tấm hình chân dung 3×4 phông nền xanh, chụp rõ mặt trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 1 bản photo bằng lái xe dạng thẻ PET (nếu có).

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, bạn đã có thể đăng ký học và thi bằng lái xe B2 theo quy định của Bộ GTVT và Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam.

Nếu có nhu cầu đăng ký học bằng lái xe B2, hãy liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được sắp xếp lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là thông tin về Trường dạy học bằng lái xe B2 uy tín tại Vũng Tàu mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng bạn tìm được trung tâm dạy lái xe phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo