Trung tâm thi bằng lái xe máy tại quận 1 quận 3 quận Bình Thạnh

Trung tâm thi bằng lái xe máy tại quận 1 quận 3 quận Bình Thạnh – Học Lái Xe 12h uy tín đảm bảo chất lượng cung cấp cho bạn kiến thức vững vàng nhất khi bước vào kỳ thi bằng lái xe máy A1. 

Học bằng lái xe máy A1 ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Điều này là bởi vì nhu cầu sở hữu xe gắn máy, xe mô tô 2 bánh của người dân Việt Nam ngày càng lớn.

Để biết được điều kiện đăng ký, hồ sơ cần chuẩn bị và trung tâm thi bằng lái xe A1 tại quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh HCM uy tín, chất lượng, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Trung tâm dạy bằng A1 quận 1, 3, Bình Thạnh

Trung tâm thi bằng lái xe A1

Sân sát hạch thực hành

Hoclaixe12h.com là một trong những trường dạy học và thi giấy phép lái xe (GPLX) A1 uy tín, chất lượng tại các quận như quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Chúng tôi là trung tâm đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh hàng đấu hiện nay với đa dạng khóa học GPLX chuyên nghiệp tất cả các hạng bằng từ A1, A2, B1, B2, C, D, E,….

Sứ mệnh của chúng tôi đó chính là mang tới cho người học những khóa học chất lượng với giá ưu đãi nhất với sự uy tín và chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm bao nhiêu năm nay chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Tại trung tâm chúng tôi, thầy, cô giảng viên được đào tạo bài bản sẽ giúp cho bạn không chỉ được cấp bằng lái mà thí sinh còn nắm vững kiến thức lý thuyết và tay lái để có thể xử lý được những tình huống thực tế đảm bảo được sự an toàn khi tham gia giao thông.

Tại sao thí sinh nên đăng ký thi tại Học Lái Xe 12h?

Đi thi bằng lái xe máy cần những gì

Hồ sơ đăng ký cần những gì?

Nhu cầu học và thi bằng A1 quận 3, quận 1, Bình Thạnh HCM ngày càng nhiều. Do đó việc lựa chọn trung tâm học lái xe rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến kỹ năng điều khiển xe cũng như những kiến thức khác mà học viên cần tiếp thu để tham gia giao thông an toàn.

Đến với Hoclaixe12h.com học viên sẽ được đảm bảo những quyền lợi của mình:

 • Khóa học chất lượng, giá tốt nhất.
 • Chương trình đào tạo bài bản, khoa học giúp học viên giỏi kiến thức, vững thực hành
 • Thủ tục hồ sơ nhanh chóng chỉ mất từ 10 – 15 phút.
 • Miễn phí tài liệu học, giảng viên tận tình, đảm bảo tỷ lệ đậu cao.
 • Giáo viên am hiểu cách giảng dạy bằng lái để học viên dễ hiểu và nắm bắt bài nhanh chóng.
 • Nhận hồ sơ liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 • Học lấy bằng nhanh chóng ngay trong tuần.
 • Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tối đa cho học viên. Có tổ chức lớp học lý thuyết online tại nhà trong mùa dịch.
 • Thi sát hạch xe máy chỉ sau 14 ngày là có bằng.
 • Thời gian học linh hoạt, có khóa học 1 kèm 1 đảm bảo chất lượng khi khách hàng có yêu cầu. 
 • Đào tạo kỹ lưỡng, đảm bảo bạn thực hành được thành thạo một cách nhanh chóng nhất. 

Điều kiện thi sát hạch bằng xe máy A1

Theo quy định mới về luật thi bằng A1 năm 2021, để được đăng ký học GPLX A1 tại Học Lái Xe 12h hoặc tại bất kỳ một trung tâm nào khác tại quận Bình Thạnh, quận 3 hoặc quận 1 bạn phải đảm bảo được những điều kiện học bằng lái xe A1 sau:

 • Là người có độ tuổi từ đủ 18 tuổi (tính từ ngày, tháng, năm sinh đến ngày dự thi của học viên).
 • Là công dân Việt Nam, hoặc công dân nước ngoài có Visa hoặc hộ chiếu còn thời hạn. Lưu ý công dân nước ngoài đảm bảo phải nghe nói, đọc viết được tiếng Việt Nam.
 • Phải đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe. Không mắc các chứng bệnh liên quan đến dị tật chân tay, thần kinh, mắt kém…

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ thi bằng A1

Hồ sơ thi bằng A1

Sau khi đảm bảo đủ điều kiện, bạn phải chuẩn bị đủ hồ sơ đăng ký học bằng A1 gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 bản sao CMND/ căn cước công dân, hộ chiếu còn thời hạn (đối với người nước ngoài) photo không cần công chứng.
 • 04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh dương, không đeo kính và tóc không được che tai.
 • 01 giấy khám sức khỏe đủ điều kiện được cấp bởi bệnh viện, cơ sở y tế cấp quận/ huyện trở lên. 
 • 01 bản sao GPLX các hạng khác nếu có (nếu cung cấp đầy đủ có thể bạn sẽ được miễn phần thi lý thuyết).

Lệ phí

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1

Lệ phí

Lệ phí thi GPLX A1 tại quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (HCM) có thể khác nhau giữa các trung tâm, tuy nhiên cũng sẽ bao gồm các khoản như sau:

Chi phí Giá tiền
Lệ phí làm hồ sơ khoảng 150.000 đồng
Lệ phí thi gồm lệ phí thi lý thuyết + lệ phí thi thực hành + lệ phí cấp bằng PET 225.000 đồng
Lệ phí khám sức khỏe dao động từ 200.000 – 400.000 đồng, tùy thuộc vào cơ sở khám

Vậy tóm lại, khi thi GPLX A1 quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh học viên cần phải đóng mức lệ phí dao động từ 600.000 đồng – 800.000 đồng

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo tại trung tâm được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh đào tạo lái xe. Chương trình học của chúng tôi được chia làm 2 phần cụ thể như sau:

Phần lý thuyết

Học lý thuyết sẽ dựa vào bộ tài liệu ôn tập lý thuyết 200 câu do Bộ Giao thông vận tải phát hành. Trường sẽ cung cấp cho các bạn tài liệu học miễn phí.

Thời gian học lý thuyết của trường là từ thứ 2 đến thứ 6 từ sáng cho đến tối. Vì vậy bạn có thể linh động sắp xếp lịch học lý thuyết theo thời gian rảnh của mình.

Cấc bạn cần tham gia 2 buổi học lý thuyết để các thày cô chỉ dẫn về luật giao thông, các phương pháp học bài và mẹo chọn đáp án nhanh. Đồng thời trung tâm cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm ứng dụng ôn tập lý thuyết trên điện thoại để ôn tập dễ dàng hơn.

Thi lý thuyết bằng lái A1 sẽ có 25 câu hỏi, thí sinh phải đạt 21/25 câukhông sai câu điểm liệt trong thời gian làm bài thi là 19 phút thì mới đạt và được thi phần thực hành. Điểm thi của bạn sẽ có máy chấm tự động và có kết quả thi lý thuyết ngay khi bạn nộp bài.

Phần thực hành

Phần thi thực hành

Phần thi thực hành

Học thực hành bạn có thể tự tập lái ở sân của trường. Tại trung tâm chúng tôi có sẵn sân tập lái miễn phí cho học viên, bất kỳ thời điểm nào bạn cũng có thể đến để tập lái.

Nếu bạn không có xe mô tô để tập luyện thì trung tâm cũng hỗ trợ cho thuê xe để bạn tập lái. Tham gia học thực hành giáo viên sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo thi sa hình hữu ích để bạn đạt điểm cao nhất.

Với phần thi thực hành bạn cần phải trải qua 4 bài thi cụ thể như sau:

 • Đi qua vòng số 8
 • Đi qua đường thẳng hẹp
 • Đi qua đường có vạch cản
 • Đi trên đường gồ ghề.

Kết thúc phần thi thực hành bạn cần đạt 80/100 điểm thì mới đậu. Sau khi thi từ 10-15 ngày bạn có thể đến trường ti để nhận lại GPLX.

Câu hỏi thường gặp

Dưới dây là một số câu hỏi mà trung tâm nhận được từ các bạn học viên liên quan đến GPLX và quy trình thi và nhận bằng lái. Cùng tham khảo nhé!

1 khóa học và thi bằng A1 tại quận 1 kéo dài bao lâu?

Thời gian học GPLX hạng A1 rất ngắn, trong vòng 1 tuần bạn sẽ được xếp lịch thi ngay. Thường thì trung tâm có lịch học lý thuyết vào các ngày trong tuần và lịch thi sẽ sắp xếp vào thứ 7 và chủ nhật.

Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho đối tượng thí sinh là sinh viên, người đi làm có thể lấy bằng sớm nhất. Nhờ đó các bạn có thể chạy xe đi học, đi làm thuận tiện hơn.

Giấy phép lái xe A1 có thời hạn sử dụng không?

Bằng lasai xe A1

Bằng lasai xe A1

Theo quy định của luật giao thông đường bộ hiện hành, GPLX hạng A1, A2, A3 không có thời hạn sử dụng. Như vậy thì khi bạn học thi đậu GPLX hạng A1 thì anh em sẽ có thể sử dụng bằng này vĩnh viễn và không cần thực hiện đổi bằng lái khi hết hạn như với GPLX ôtô, xe tải hạng B1, B2, C, D, E, F.

Thi GPLX tại quận 1 gồm những nội dung nào?

GPLX hạng A1 có 2 nội dung thi gồm thi lý thuyết và thi thực hành. Phần lý thuyết bạn sẽ phải trả lời đúng 21/25 câu hỏi và không sai câu điểm liệt trong thời gian 19 phút. Phần lý thuyết bạn sẽ thi trên phòng máy dưới sự giám sát của camera và giám thị coi thi, điểm thi sẽ được chấm bằng máy và có điểm ngay khi nộp bài thi.

Phần thi thực hành bạn phải đi qua 4 sa hình gồm đi qua vòng số 8, đi qua đường thẳng hẹp, đi qua đường có vạch cản và đi qua đường gồ ghề. Phần thi thực hành bạn cần đạt 80/100 điểm.

Bằng xe máy là gì?

GPLX hạng A1 hay còn gọi là bằng lái xe máy. Bằng lái này cho phép bạn được chạy xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 50cm3 dưới 175cm3 và người khuyết tật điều khiển xe mô tô 3 bánh dành cho người khuyết tật.

Như vậy với bằng lái A1 các bạn có thể lái được các loại xe gắn máy dưới 50cm3, xe mô tô 2 bánh từ 50cm3 đến dưới 175cm, xe tay ga và xe mô tô 3 bánh dành cho người khuyết tật.

Trên đây là thông tin về Trung tâm thi bằng lái xe máy tại quận 1 quận 3 quận Bình Thạnh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp lịch học sớm nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo