Trung tâm thi bằng lái B1 bao đậu, cam kết đỗ 100%

Bạn đang muốn tìm một trung tâm thi bằng lái B1 chất lượng để thành thạo được kỹ năng cầm lái cũng như vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng? Hãy đăng ký ngay khóa học bằng lái xe B1 của Học Lái Xe 12H để được cấp bằng trong thời gian ngắn nhất.

Trong hạng mục bằng lái xe hạng B1 sẽ được phân chia thành hai loại bằng lái nhỏ hơn là bằng B1 số tự động và bằng 1 số sàn. Khi đăng ký thi bằng lái xe B1, bạn cần nắm rõ được sự khác nhau của hai loại bằng này và lộ trình học và thi để có sự chuẩn bị tốt hơn cho kỳ sát hạch.

Tìm hiểu về bằng lái xe B1

Tìm hiểu về bằng lái xe B1
Tìm hiểu về bằng lái xe B1

Bằng lái xe ô tô B1 là một chứng chỉ giấy phép lái xe do các cơ quan có thẩm quyền cấp cho người điều khiển phương tiện giao thông. Bằng B1 được chia ra làm 2 loại là bằng lái xe B1 số tự động (Bằng B11) và Bằng B1 số sàn (Bằng B12).

Dựa theo Điều 16 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT có quy định về các phương tiện được phép điều khiển trong hạng mục bằng B1 như sau:

  • Hạng B1 số tự động (B11) được điều khiển các phương tiện sau:
  • Xe ô tô hộp số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, tính cả ghế cho người lái xe;
  • Xe ô tô tải, xe tải chuyên dùng có trọng tải dưới 3,5 tấn;
  • Xe ô tô dành riêng cho người khuyết tật.
  • Hạng B1 được phép điều khiển các phương tiện:
  • Xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi
  • Xe ô tô tải chuyên dùng có thiết kế trọng tải dưới 3,5 tấn;
  • Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải dưới 3,5 tấn

Một lưu ý chung với hạng bằng B1 là không được phép kinh doanh dịch vụ vận tải dưới bất kỳ hình thức nào, chỉ được điều khiển phương tiện cho mục đích đi lại của cá nhân và gia đình.

Nội dung thi bằng lái xe B1

Nội dung thi bằng lái xe B1
Nội dung thi bằng lái xe B1

Nội dung thi bằng lái xe B1 cũng là những nội dung học ôn của các thí sinh, bao gồm phần học lý thuyết và thực hành. 

Học lý thuyết

Theo quy định mới từ tháng 8/2020, thí sinh sẽ được ôn tập bộ đề 600 câu hỏi thay vì 450 câu như trước. Trong đó có 60 câu điểm liệt hỏi về các tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng. Trong đề thi sẽ có một câu điểm liệt, nếu sai câu này sẽ bị đánh rớt ngay lập tức.

Xem thêm:

Vì vậy trong quá trình học lý thuyết, thí sinh cần phải nắm rõ ý và cách ghi nhớ của tất cả các câu hỏi. Về việc này, bên phía trung tâm sẽ có giảng viên hướng dẫn cụ thể học viên tự tin hơn trong phần thi lý thuyết lái xe bằng B1 này. 

Học thực hành

Phần thực hành, thí sinh sẽ được luyện tập thành thạo về cách điều khiển xe và cách xử lý 11 bài thi sa hình để đạt điểm số tối đa nhất. Khi đến với trung tâm Học Lái Xe 12H, học viên sẽ phải tham dự đủ số giờ học thực hành dưới sự giám sát của người hướng dẫn. Xe ô tô thực hành sẽ được trang bị đời mới nhất, học viên sẽ được hướng dẫn 1 thầy – 1 trò để nắm rõ hơn các thao tác trên xe. 

Trung tâm thi bằng lái B1 uy tín TP HCM

Trung tâm thi bằng lái B1 uy tín TP HCM
Trung tâm thi bằng lái B1 uy tín TP HCM

Không có trung tâm thi bằng lái B1 nào đảm bảo bao đậu, cam kết đỗ 100% nếu học viên không cố gắng học và chăm chỉ luyện tập. Việc ôn thi trước kỳ sát hạch là rất quan trọng, điều này không chỉ giúp người cầm lái nắm chắc kiến thức để vượt qua kỳ sát hạch lấy bằng, mà còn là kinh nghiệm khi điều khiển xe ô tô trên các tuyến đường.

Trung tâm Học Lái Xe 12H sẽ tạo mọi điều kiện để học viên có thời gian học thực hành. Bên cạnh đó, các tài liệu ôn thi lý thuyết sẽ được phát miễn phí để người đăng ký có thể ôn luyện tại nhà.

Trên đây là những thông tin cần biết về Trung tâm thi bằng lái B1 bao đậu, cam kết đỗ 100%. Để được hướng dẫn làm hồ sơ nộp học, hãy liên hệ với Học Lái Xe 12H theo thông tin dưới đây.

TRUNG TÂM HỌC LÁI XE 12H

Nguồn: https://hoclaixe12h.com 

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo