Trung tâm học và thi bằng lái xe moto A2 tại Buôn Ma Thuột

Bạn đang muốn tìm một trung tâm học và thi bằng lái xe A2 tại Buôn Ma Thuột. Vậy thì hãy đến ngay với Học lái xe 12h để được học những khóa học chất lượng tốt với tỷ lệ đậu rất cao.

Giờ đây, thay vì chỉ hạn chế cho một vài ngành nghề đặc biệt, việc cấp bằng lái xe A2 đã được mở rộng với tất cả các đối tượng đủ 18 trở lên. Vậy nên, bạn có thể sở hữu được bằng lái xe A2 dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Nơi học và thi bằng lái xe A2 tốt nhất tại Buôn Ma Thuột

Nơi học và thi bằng lái xe A2 tốt nhất tại Buôn Ma Thuột

Nơi học và thi bằng lái xe A2 tốt nhất tại Buôn Ma Thuột

Hoclaixe12h.com là một trung tâm đào tạo lái xe uy tín, có chất lượng rất tốt và đã được rất nhiều người dân tại Buôn Ma Thuột đánh giá cao.

Và không chỉ có ở Buôn Ma Thuột, Học Lái Xe 12h đã liên tục mở rộng quy mô, tạo thêm nhiều chi nhánh ở những tỉnh thành khác nữa.

Để có thể làm được điều đó, một phần lớn chính là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của những học viên theo học lái xe tại đây. Điều này phần nào cũng minh chứng cho việc chất lượng của những khóa học tại Học lái xe 12h là rất tốt.

Học và thi bằng lái xe A2 đang là nhu cầu của rất nhiều người, bởi vì người sở hữu bằng này có thể điều khiển những chiếc xe mô tô thể thao phân khối lớn mạnh mẽ. Thêm nữa, họ vẫn có thể điều khiển những chiếc xe theo quy định của hạng bằng A1 nữa.

Lý do nên đăng ký học và thi bằng lái xe A2 tại Học lái xe 12h

Học thực hành bằng lái xe mô tô

Học thực hành bằng lái xe mô tô

Học và thi bằng lái xe A2 tại Học lái xe 12h là một lựa chọn rất đúng đắn. Bởi vì khi theo học ở đây, học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Tại trung tâm Học lái xe 12h, tất cả các giảng viên ở đây đều có khả năng sư phạm rất tốt. Các bạn sẽ tiếp thu những kiến thức về lý thuyết A2 rất dễ dàng và học thêm nhiều mẹo nhỏ khi làm bài thi bằng lái A2. Qua đó, có thể vượt qua kỳ thi sát hạch lý thuyết một cách đơn giản nhất.

Ngoài ra thì những giảng viên tại đây cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm lái những loại xe mô tô khác nhau. Việc học và thực hành dựa trên các kinh nghiệm thực tế của giảng viên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để hoàn thiện hơn kỹ năng lái xe của mình.

Chất lượng đào tạo cực tốt

Ôn tập lý thuyết với 450 câu hỏi mới nhất

Ôn tập lý thuyết với 450 câu hỏi mới nhất

Khi đăng ký học bằng lái xe A2 tại trung tâm Học lái xe 12h, các học viên sẽ được đào tạo theo một lộ trình bài bản, khoa học.

Mục đích là để cho sau khi kết thúc khóa học, tất cả học viên sẽ nắm vững được những kiến thức cần thiết khi tham gia giao thông và có một khả năng điều khiển xe phân khối lớn thật thành thạo.

Với chất lượng đào tạo tốt như vậy, tỷ lệ học viên thi đậu ở kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe A2 là rất cao. Tuy nhiên, phần lớn kết quả này đều là nằm ở sự quyết tâm, nỗ lực của từng học viên, vì họ đã phải cố gắng rất nhiều trong những tuần ôn luyện.

Khóa học có mức học phí trọn gói rất cạnh tranh

Khóa học có mức học phí trọn gói rất cạnh tranh

Khóa học có mức học phí trọn gói rất cạnh tranh

Ở trung tâm Học lái xe 12h, học viên sẽ được đăng ký học và thi bằng lái xe A2 với một mức học phí trọn gói A2 rất cạnh tranh. Cụ thể, học phí trọn gói ở đây đã bao gồm những khoản chi phí như sau:

Cụ thể các loại lệ phí như bảng dưới đây:

Các khoản phí Giá trị (VNĐ)
Lệ phí hồ sơ
100.000 – 150.000
Học phí học lý thuyết và thực hành 1.500.000
Phí thi sát hạch lý thuyết 40.000
Phí thi sát hạch thực hành 50.000
Phí cấp GPLX 135.000

Vì đây là học phí trọn gói, nên bạn chỉ cần đóng một lần duy nhất. Và từ khi bắt đầu tới khi bạn nhận được bằng sẽ không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Dịch vụ hỗ trợ học viên rất tốt

Nhằm tạo cho học viên một môi trường thoải mái nhất khi theo học bằng lái xe A2, trung tâm Hoclaixe12h.com có hỗ trợ những dịch vụ như:

  • Hỗ trợ học viên khám sức khỏe, photo giấy tờ cần thiết, chụp ảnh thẻ theo đúng yêu cầu ngay tại trung tâm. Điều này sẽ giúp cho việc làm hồ sơ đăng ký học lái xe của học viên sẽ được tiến hành một cách đơn giản, dễ dàng.
  • Nếu học viên đang ở tại những địa điểm cách xa trung tâm Học lái xe 12h, học viên sẽ được hỗ trợ đưa đón tận nơi.
  • Khi đăng ký học bằng lái xe A2 tại đây, học viên sẽ được cung cấp tài liệu, phần mềm học và ôn thi lý thuyết hoàn toàn miễn phí.

Nếu có nhu cầu học bằng lái xe mô tô A2, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được đặt lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là thông tin về Trung tâm học và thi bằng lái xe moto A2 tại Buôn Ma Thuột mà chúng tôi đã mang đến. Hi vọng bạn có quá trình học và thi thuận tiện.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo