Trung tâm dạy học lái xe B1 chất lượng tại Nha Trang

Trung tâm dạy học lái xe B1 chất lượng tại Nha Trang – Học Lái Xe 12H là địa chỉ đáng tin cậy để học viên đăng ký thi bằng lái ô tô giá rẻ, nhanh có bằng nhất.

Hiện nay các phương tiện di chuyển cá nhân bằng xe ô tô không còn là điều quá lạ lẫm. Để giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh thì việc thi bằng lái xe ô tô là điều kiện đầu tiên phải thực hiện. Vì vậy, hãy tới Trung tâm Học Lái Xe 12H để được ghi danh học bằng lái xe B1 trong thời gian sớm nhất.

Chương trình đào tạo dạy học lái xe B1 chất lượng tại Nha Trang

Chương trình đào tạo dạy học lái xe B1 chất lượng tại Nha Trang
Chương trình đào tạo dạy học lái xe B1 chất lượng tại Nha Trang

Học lý thuyết

Học Lái Xe 12H sẽ chuẩn bị lộ trình học bằng lái xe ô tô B1 rõ ràng, bám sát vào nội dung ngày thi sát hạch. Sau khi nộp hồ sơ, học viên sẽ được tham gia các lớp học về lý thuyết và được ôn luyện những nội dung như sau:

 • Được học luật giao thông đường bộ và các khái niệm cơ bản;
 • Tìm hiểu về cấu tạo của xe;
 • Cách sửa chữa xe ô tô cơ bản;
 • Cách lái xe an toàn;
 • Đạo đức của người lái xe;

Đối với phần lý thuyết không bắt buộc học viên phải đến trung tâm ôn luyện mà có thể học tại nhà. Tuy nhiên học viên vẫn phải trải qua kỳ thi tốt nghiệp tại trung tâm để được cấp chứng chỉ. Vì vậy, Học Lái Xe 12H khuyên bạn nên tới lớp học để giáo viên hướng dẫn cách ghi nhớ những câu hỏi trong đề thi và có được những kiến thức thực tế bổ ích. 

Xem thêm:

Để tạo mọi điều kiện cho học viên, chúng tôi có sắp xếp giờ học linh động vào các buổi sáng, chiều, tối tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày cuối tuần. Mỗi học viên sẽ được phát một bộ tài liệu kèm hướng dẫn sử dụng phần mềm ôn thi trên máy tính và điện thoại.

Học thực hành

Học thực hành
Học thực hành

Đây là phần học viên làm quen với chiếc ô tô tập lái của trung tâm. Cách thức hành sẽ là 1 Thầy – 1 Trò để đảm bảo học viên sẽ dần tiến bộ sau mỗi buổi tập lái.

Các hạng mục bài thi trong phần sa hình sẽ được hướng dẫn chi tiết về các thao tác lái xe, vị trí của xe, vận tốc, những lỗi bị trừ điểm… để học viên nắm được và thực hiện cho đúng. Chắc chắn qua phần học thực hành, bạn sẽ tự tin để bước vào phần thi sa hình.

Ôn thi sát hạch và thi sát hạch

Sau khi đã thực hành thành thạo với xe tập lái, đã nắm vững được các kỹ năng lái xe và xử lý tình huống, học viên sẽ được thi thử 11 bài sa hình để làm quen dần và chuẩn bị vững tâm lý hơn. Sân tập của Học Lái Xe 12H đã được thiết kế đầy đủ đúng thứ tự các bài thi sa hình, học viên sẽ có thời gian tập luyện với thầy hướng dẫn. 

Người thi sẽ được sử dụng xe cảm ứng – loại xe được sử dụng để đánh giá kết quả trong kỳ thi sát hạch và được chạy thử trên sân thi sát hạch để quen với lộ trình. Nếu học viên hoàn thành tốt bài thi thử, vận dụng được những kỹ năng lái xe sẽ được đăng ký tham gia thi sát hạch và lấy bằng lái xe B1.

Lịch thi sát hạch sẽ được thông báo trước 1 tuần, nếu đạt điểm tất cả các kỳ thi từ lý thuyết đến thực hành, thí sinh sẽ được phát giấy hẹn lấy bằng lái xe B1 từ sau 20 – 1 tháng kể từ ngày kết quả được xác nhận.

Trung tâm dạy học lái xe B1 chất lượng tại Nha Trang- Học Lái Xe 12H

Trung tâm dạy học lái xe B1 chất lượng tại Nha Trang- Học Lái Xe 12H
Trung tâm dạy học lái xe B1 chất lượng tại Nha Trang- Học Lái Xe 12H

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lái xe, Học Lái Xe 12H tự tin là một đơn vị có chất lượng dạy học tốt nhất với mức học phí rẻ nhất. Dịch vụ đào tạo của chúng tôi luôn cam kết:

 • Đào tạo bằng lái xe B1 trong khoảng thời gian từ 4 – 6 tháng sẽ nhận được bằng, thời gian cụ thể còn tùy theo từng học viên có thi đậu lần đầu hay không hay phải thi lại phần thi nào đó. Thời gian đào tạo sẽ được ghi rõ trong bản hợp đồng pháp nhân;
 • Thời gian học linh hoạt, tạo điều kiện cho công nhân viên chức, cán bộ có thời gian eo hẹp;
 • Tỷ lệ đậu 90%, còn lại là do sự cố gắng của học viên. Chương trình giảng dạy bài bản,  học đúng lộ trình sẽ đạt được điểm tối đa;
 • Các tài liệu ôn tập được phát miễn phí, các phần mềm thi thử, ôn luyện tiện lợi trên các thiết bị thông minh;
 • Phần học thực hành cam kết học 1 Thầy – 1 Trò – 1 Xe, không nhồi nhét nhiều người học chung 1 xe;
 • Hỗ trợ về tài chính, có thể chia nhỏ học phí thành 2 – 3 lần đóng;
 • Mức học phí trọn gói, không phát sinh các chi phí khác;
 • Có xe đưa đón học viên đến trường;

Trung tâm dạy học lái xe B1 Học Lái Xe 12H là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, kỹ năng sư phạm tốt sẽ giúp học viên tự tin hơn trong ngày thi sát hạch và có những kỹ năng cần thiết khi tham gia lái xe. 

Trung tâm Học Lái Xe 12H

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo