Trung tâm dạy học bằng lái xe máy A1 quận Tân Phú quận Tân Bình quận Phú Nhuận

Trung tâm dạy học và thi bằng lái xe máy quận Tân Phú quận Tân Bình quận Phú Nhuận – Học Lái Xe 12h là một trong những trung tâm uy tín chuyên đào tạo “nghề lái” chuyên nghiệp với lệ phí phải chăng, hồ sơ nhanh chóng và cấp bằng chất lượng. 

Với một người nhu cầu có bằng lái xe máy A1 là điều thiết yếu, do nhu cầu di chuyển bằng phương tiện cá nhân mang đến sự tiện lợi nhất định. Nắm bắt được xu hướng nhu cầu chúng tôi thường xuyên mở lớp đào tạo phục vụ mọi người bao gồm học thi bằng lái xe máy A1 quận Tân Phú, quận Tân Bình, Phú Nhuận.

Theo dõi bài viết “Trung tâm dạy học bằng lái xe máy A1 quận Tân Phú quận Tân Bình quận Phú Nhuận” để biết được Học Lái Xe 12h có phải là một trung tâm uy tín thực sự không nhé.

Trung tâm thi bằng lái xe máy quận Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận

Trung tâm thi bằng lái xe máy A1 quận Tân Phú Tân Bình Phú Nhuận

Trung tâm đào tạo GPLX A1 quận Tân Phú Tân Bình Phú Nhuận

Thực tế cho thấy, phương tiện xe mô tô lưu thông trên đường tại TPHCM ngày càng tăng, trước sự gia tăng ấy luật giao thông để kiểm soát, đảm bảo an toàn giao thông cũng nghiêm ngặt hơn.

Cụ thể là nếu trước kia quy định đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe tham gia giao thông chỉ là khuyến cáo, nhưng nay đã trở thành luật chính thức có trong luật giao thông đường bộ. 

Cũng theo luật Giao thông đường bộ đối với người điều khiển xe máy, mô tô 2 bánh nếu không có bằng lái hay còn gọi là GPLX sẽ phạt tiền hoặc giam xe theo quy định. 

Hoclaixe12h.com ra đời với mong muốn có thể mở lớp để đào tạo, cấp bằng lái hợp pháp theo luật mặt khác cung cấp cho các bạn kiến thức và kỹ năng đảm bảo an toàn cho cả bản thân và những người cùng tham gia giao thông khi chạy xe. 

Đến với trung tâm chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chúng đã đào tạo và cấp GPLX thành công cho hàng ngàn học viên.

Mọi người đánh giá trung tâm chúng tôi rất cao và hơn 60% học viên đã giới thiệu cho người thân và bạn bè đến trung tâm để nộp hồ sơ đăng ký khóa học bằng lái xe A2, A1, B1, B2, C, D,…

Tại sao nên chọn Học Lái Xe 12h?

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

Quyền lợi của bạn khi thi bằng lái xe máy quận Tân Phú Tân Bình, quận Phú Nhuận luôn cam kết được đảm bảo:

 • Khóa đào tạo chất lượng dưới sự đào tạo của những chuyên gia đầu ngành, đảm bảo bạn không chỉ được cấp GPLX mà còn có kiến thức và kỹ năng ứng xử khi lái xe tham gia giao thông.
 • Học phí ưu đãi cho các bạn tham gia đào tạo theo nhóm từ 2 người trở lên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, sân tập lái xe rộng rãi.
 • Thời gian học được sắp xếp linh hoạt theo mong muốn của mọi người. Lịch khai giảng GPLX A1 được cập nhật liên tục trên website để các bạn nắm bắt và đăng ký kịp thời. 
 • Tỷ lệ học viên đậu cao. 
 • Chi phí trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí khi đào tạo.

Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được những khóa đào tạo lái xe tốt nhất, mang đến cho bạn những một môi trường đào tạo chuyên nghiệp được giải đáp tất cả các vấn đề liên quan với chi phí, nội dung đào tạo lý thuyết, thực hành và kiến thức luật giao thông tốt nhất. 

Lệ phí

Thi bằng lái xe máy A1

Sát hạch thưc hành

Lệ phí luôn là một vấn đề nhạy cảm đối với học viên, lệ phí thi bằng lái xe máy A1 tùy thuộc vào từng trung tâm sẽ rất khác nhau.

Đăng ký học tại quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Tân Bình ở trung tâm của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo chi phí trọn gói và không phát sinh chi phí thêm trong suốt quá trình học và thi. 

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 tại trung tâm Học Lái Xe 12h gồm:

Lệ phí hồ sơ 150.000 đồng, các bạn cần nộp kèm khi nộp hồ sơ
Lệ phí thi Lệ phí sát hạch lý thuyết: 40.000 đồng
Lệ phí sát hạch thực hành 50.000 đồng
Lệ phí cấp GPLX dạng thẻ PET 135.000 đồng
Phí khám sức khỏe Tùy thuộc vào từng cơ sở y tế mà sẽ có mức lệ phí khác nhau, tuy nhiên sẽ giao động từ 200.000 đến 400.000 đồng

Nhìn chung, tổng mức lệ phí sẽ giao động từ 550.000 đồng – 750.000 đồng, để biết chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

Điều kiện học GPLX A1

Điều kiện thi bằng lái xe máy

Điều kiện học

Người dân cần phải đáp ứng đủ các điều kiện thi bằng lái xe máy do Bộ GTVT đưa ra mới được phép dự sát hạch. Điều kiện như sau:

Về độ tuổi

Bạn cần đủ 18 tuổi trở lên. Độ tuổi được tính theo ngày tháng năm sinh cho đến ngày sát hạch chính thức, bạn có thể đăng ký học trước nhưng đến ngày thi bạn cần phải đủ tuổi.

Ví dụ bạn sinh vào ngày 21/06/2003 thì phải đến sau ngày 21/06/2021 bạn mới đủ tuổi tham gia sát hạch.

Về thị lực

Về thị lực bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thị lực từ 5/10 trở lên (tính cả khi đeo kính)
 • Không mắc bệnh mù màu đỏ, vàng, xanh
 • Không mắc bệnh quáng gà, chói sáng,….

Các yêu cầu khác

Ngoài ra để đủ điều kiện sát hạch bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu khác như sau:

 • Người thi GPLX tại Việt Nam phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú, học tập và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
 • Không mắc các bệnh về tâm thần như tâm thần mãn tính, tâm thần cấp tính hoặc đã hết bệnh nhưng chưa quá 24 tháng.

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký học lái xe

Hồ sơ đăng ký học

Các bạn khi muốn học và thi bằng lái xe quận Tân Phú, quận Phú Nhuận và Tân Bình tại TPHCM cần phải nộp hồ sơ dự thi gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 đơn đề nghị sát hạch GPLX theo mẫu quy định
 • 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng
 • 01 giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp có đóng dấu giáp lai lên ảnh và có chữ ký của bác sỹ chuyên khoa trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 04 ảnh 3×4 chân dung

Lưu ý khi làm hồ sơ:

 • Chỉ sử dụng 1 màu bút mực khi điền hồ sơ
 • Họ và tên điền trong hồ sơ cần phải viết chữ IN HOA. Ví dụ: NGUYỄN VĂN A
 • Tránh gạch, xóa bẩn trong hồ sơ
 • Ảnh trong hồ sơ cần đúng tiêu chuẩn. Ảnh có nền màu xanh dương, tóc không che tai, không che mắt, không che chân mày, không đeo kính.

Chương trình đào tạo

Học bằng lái xe các hạng ở trung tâm

Chương trình đào tạo

Khi muốn đăng ký học bạn cần tìm đến các trường đào tạo uy tín có chương trình đào tạo khoa học.

Hoclaixe12h.com tự hào là đơn vị đào tạo GPLX hàng đầu hiện nay tại TPHCM. Khi đăng ký học bằng cấp tốc tại trung tâm chúng tôi thì học viên sẽ được dạy theo chương trình đào tạo như sau:

Học lý thuyết

Có 2 buổi học lý thuyết do các giáo viên dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn. Trong thời gian đào tạo tại trung tâm, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn cách giải đáp các câu hỏi trong bộ đề 200 câu hỏi lý thuyết GPLX A1 do Bộ GTVT đưa ra.

Song song với việc đào tạo lý thuyết, giáo viên cũng sẽ cho các học viên làm đề thi thử, hướng dẫn giải đáp các thắc trong quá trình học, phương pháp chọn đáp án chính xác nhanh và dễ nhớ nhất. Đồng thời trường cũng sẽ giới thiệu, hướng dẫn học viên cách tải và sử dụng các phần mềm tự học lý thuyết GPLX A1.

Học thực hành

Trong khóa học lái xe A1 cấp tốc tại TPHCM, trung tâm sẽ tổ chức 1 buổi thực hành cho học viên nhằm mục đích giúp các bạn vững tay lái, tự tin hơn khi đi thi và khi chạy xe ngoài thực tế. Trường có sân tập lái đạt tiêu chuẩn cùng hệ thống xe thực hành gắn chip cho các bạn thuê khi cần.

Giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn trình tự phần sát hạch thực hành cũng như những lỗi sai thường mắc phải. Đồng thời chia sẻ cho các bạn những mẹo thi sa hình GPLX A1 tránh phạm lỗi trừ điểm hay truất quyền.

Nội dung sát hạch bằng lái A1

Nội dung thi sát hạch lái xe A1 tại tất cả quận, huyện tại TP HCM và tất cả tỉnh thành khác tại Việt Nam đều có nội dung giống nhau như sau:

Phần lý thuyết

Nội dung thi sát hạch

Nội dung sát hạch

Phần lý thuyết GPLXA1 có tổng cộng 25 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề 200 câu do bộ đưa ra. Mỗi câu hỏi sẽ có 2-4 câu trả lời và bạn cần phải tìm được câu trả lời đúng nhất.

Thời gian làm bài lý thuyết GPLX A1 là 19 phút. Để đạt phần lý thuyết bạn cần phải trả lời đúng 21/25 câu và không sai câu hỏi điểm liệt.

Bạn sẽ thi lý thuyết trên máy tính và có giám thị, có camera giám sát. Điểm sẽ được chấm tự động và có điểm ngay khi nộp bài. Khi đậu lý thuyết rồi bạn mới được phép tham gia sát hạch thực hành.

Phần thực hành

Phần sát hạch thực hành sẽ gồm 4 bài sa hình theo trinh tự như sau:

 • Đi qua vòng số 8
 • Đi qua đường hẹp
 • Đi qua đường ziczac
 • Đi qua đường gồ ghề

Khi lái xe bạn phải chạy đúng trình tự các bài thi, không chạy xe cán vạch hoặc chống chân khi chạy xe,… Phạm những lỗi này bạn có thể bị trừ điểm hoặc truất quyền thi. Do đó khi điều khiển xe để sát hạch thực hành bạn cần chú ý chạy xe đúng trình tự và điểu khiển xe cẩn thận chậm rãi để không mắc phải các lỗi đáng tiếc.

Phần thực hành bạn cần đạt 80/100 điểm mới đậu. Ngay khi thi xong bạn sẽ biết kết quả đậu hay rớt ngay bởi xe thực hành được gắn chip chấm điểm.

Địa điểm học và thi

Qúy học viên có thể đăng ký học lái xe tại trung tâm tại địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
 • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
 • Cơ sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

Bạn đăng ký học ở địa điểm văn phòng nào sẽ được học và thi tại quận đó, từ đó tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn tham gia học. Hơn nữa trường cũng có liên kết với các trường đào tạo lái xe khác hỗ trợ học viên học và thi tại địa điểm gần nhà nhất.

Thời gian thi

Trong vòng từ 1-2 tuần kể từ ngày đăng ký, trung tâm sẽ sắp xếp cho các bạn thi lấy bằng ngay. Thường thời gian thi là vào cuối tuần, hầu như mỗi cuối tuần trung tâm đề có tổ chức kỳ thi bằng lái xe A1 cho các bạn, tạo mọi điều kiện thuận lợi để mọi người lấy bằng nhanh chóng nhất.

Sau khi có kết quả đậu  từ 10-14 ngày bạn có thể đến trung tâm để nhận GPLX. Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, GPLX A1 không có thời hạn sử dụng nên khi thi xong bạn có thể sử dụng giấy phép này mãi mãi nếu không phạt tước bằng nhé. Chính vì vậy các bạn cần thi bằng lái xe sớm để chạy xe đảm bảo an toàn và không sợ gặp CSGT.

Bằng lái xe A1 lái được xe gì?

GPLX A1 được chạy  xe gì?

Với GPLX A1 các bạn sẽ được chạy các loại xe sau:

 • Xe mô tô 2 bánh từ 50cm3 đến dưới 175cm3
 • Xe mô tô 3 bánh dành cho người khuyết tật.

Xe mô tô 2 bánh dưới 175cm3 hiện nay được sử dụng rất nhiều, đa só người dân tại các quận TP HCM,….đều chạy xe mô tô đi làm, đi học,…. Do đó khi đã đủ điều kiện thi bằng lái xe bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký thi ngay nhé!

Nếu có nhu cầu học bằng lái xe A1 hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được sắp xếp lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là thông tin về Trung tâm dạy học bằng lái xe máy A1 quận Tân Phú quận Tân Bình quận Phú Nhuận mà chúng tôi đã mang đến. Hi vọng bạn tìm được trường dạy lái xe phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo