Trung tâm dạy học bằng lái xe máy A1 quận Tân Phú quận Tân Bình quận Phú Nhuận – Học Lái Xe 12h là một trong những trung tâm uy tín chuyên đào tạo “nghề lái” chuyên nghiệp với lệ phí phải chăng, hồ sơ nhanh chóng và cấp bằng chất lượng. 

Với một người nhu cầu có bằng lái xe máy là điều thiết yếu, do nhu cầu di chuyển bằng phương tiện cá nhân mang đến sự tiện lợi nhất định. Nắm bắt được xu hướng nhu cầu chúng tôi thường xuyên mở lớp đào tạo phục vụ quý học viên bao gồm học thi bằng lái xe máy A1 quận Tân Phú, thi bằng lái xe máy A1 tại quận Tân Bình, thi bằng lái xe máy A1 tại Phú Nhuận.

Theo dõi bài viết “Trung tâm dạy học bằng lái xe máy A1 quận Tân Phú quận Tân Bình quận Phú Nhuận” để biết được Học Lái Xe 12h có phải là một trung tâm uy tín thực sự không nhé.

Trung tâm dạy học bằng lái xe máy A1 quận Tân Phú quận Tân Bình quận Phú Nhuận

Trung tâm thi bằng lái xe máy A1 quận Tân Phú Tân Bình Phú Nhuận
Trung tâm thi bằng lái xe máy A1 quận Tân Phú Tân Bình Phú Nhuận

Thực tế cho thấy, phương tiện xe gắn máy lưu thông trên đường ngày càng tăng, trước sự gia tăng ấy luật giao thông để kiểm soát, đảm bảo an toàn giao thông cũng nghiêm ngặt hơn. Cụ thể là nếu trước kia quy định đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông chỉ là khuyến cáo, nhưng nay đã trở thành luật chính thức có trong luật giao thông đường bộ. 

Cũng theo luật thì đối với người điều khiển phương tiện giao thông xe gắn máy 2 bánh nếu không có bằng lái hay còn gọi là Giấy phép lái xe sẽ bị phạt tiền hoặc giam xe theo quy định. 

Học Lái Xe 12h ra đời với mong muốn có thể mở lớp để đào tạo học viên, cấp bằng lái hợp pháp theo luật mặt khác cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng đảm bảo an toàn cho cả bản thân và những người cùng tham gia giao thông. 

Đến với trung tâm của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chúng đã đào tạo và cấp bằng thành công cho hàng ngàn học viên. Học viên đánh giá trung tâm rất cao và hơn 60% học viên đã giới thiệu cho người thân và bạn bè đến trung tâm để đăng ký học bằng lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C,D…

Học bằng lái xe các hạng ở trung tâm
Học bằng lái xe các hạng ở trung tâm

Tại sao nên chọn Học Lái Xe 12h?

Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại

Quyền lợi của học viên khi học thi bằng lái xe máy A1 quận Tân Phú cũng như thi bằng lái xe máy A1 tại quận Tân Bình, quận Phú Nhuận luôn cam kết được đảm bảo:

  • Khóa học chất lượng dưới sự đào tạo của những chuyên gia đầu ngành, đảm bảo học viên không chỉ được cấp bằng mà còn có kiến thức và kỹ năng ứng xử khi tham gia giao thông.
  • Lệ phí hợp lý, có ưu đãi cho học viên tham gia đào tạo theo nhóm.
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, sân tập rộng rãi.
  • Thời gian học được sắp xếp linh hoạt theo mong muốn của học viên. 
  • Tỷ lệ học viên đậu cao. 
  • Chi phí trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí khi đào tạo.

Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được những khóa đào tạo tốt nhất, mang đến cho bạn những một môi trường đào tạo chuyên nghiệp được giải đáp tất cả các vấn đề liên quan với chi phí tốt nhất. 

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 quận Tân Phú Tân Bình Phú Nhuận trọn gói

Thi bằng lái xe máy A1
Thi bằng lái xe máy A1

Lệ phí luôn là một vấn đề nhạy cảm đối với học viên, lệ phí thi bằng lái xe máy A1 tùy thuộc vào từng trung tâm sẽ rất khác nhau. Thi bằng lái xe máy A1 tại quận Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình ở trung tâm của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo chi phí thi trọn gói và không phát sinh chi phí thêm. 

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 tại trung tâm của chúng tôi gồm:

  • Lệ phí hồ sơ: 150.000 đồng, học viên nộp kèm khi nộp hồ sơ.
  • Lệ phí thi: lệ phí thi lý thuyết 40.000 đồng và lệ phí thi thực hành 50.000 đồng.
  • Lệ phí cấp bằng lái xe máy A1 dạng thẻ PET 135.000 đồng.
  • Phí khám sức khỏe, tùy thuộc vào từng cơ sở y tế mà sẽ có mức lệ phí khác nhau, tuy nhiên sẽ giao động từ 200.000 đến 400.000 đồng

Nhìn chung, tổng mức lệ phí thi bằng lái xe máy A1 sẽ giao động từ 550.000 đồng – 750.000 đồng, để biết chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ. 

Trung tâm dạy học bằng lái xe máy A1 quận Tân Phú quận Tân Bình quận Phú Nhuận và những thông tin về việc thi bằng lái xe máy A1 vừa được Học Lái Xe 12h cung cấp trong bài viết, hy vọng có thể giúp ích được cho bạn. Mọi thông tin hoặc thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhé.