Trung tâm dạy học bằng lái xe B2 uy tín ở Nha Trang

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin về trung tâm dạy học bằng lái xe B2 uy tín ở Nha Trang. Từ đó giúp bạn có quá trình học bằng lái xe B2 thuận lợi và hiệu quả.

Bằng lái xe ô tô B2 là một giấy tờ rất quan trọng đối với những người lái xe ô tô dưới 9 chỗ tham gia giao thông đường bộ tại Việt Nam. Nếu lái xe ô tô không có bằng lái B2 bạn sẽ bị phạt hành chính nặng, có thể bị giam giữ xe.

Vì vậy việc học bằng lái xe B2 là vô cùng quan trọng khi có nhu cầu lái xe ô tô. Tuy nhiên rất nhiều người dân sinh sống tại Nha Trang phân vân không biết học tại trung tâm dạy học lái xe B2 Nha Trang uy tín. Để tìm hiểu rõ hơn, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Hoclaixe12h.com nhé.

Bằng lái xe B2 lái được những loại xe nào?

Bằng B2 lái được xe gì

Bằng B2 lái được xe gì

Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, bằng lái xe ô tô hạng B2 được cấp cho người điều khiển xe ô tô số sàn và số tự động dưới 9 chỗ ngồi, bao gồm chỗ ngồi của tài xế.

Ngoài ra, người có bằng lái xe ô tô B2 còn được điều khiển các loại xe ô tô tải, ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.5 tấn, máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải dưới 3.5 tấn và các loại xe được quy định tại bằng lái xe ô tô hạng B1.

Trung tâm dạy học bằng lái xe B2 uy tín ở Nha Trang

Học phần thi sa hình bằng lái xe B2 tại Nha Trang

Học phần thi sa hình bằng lái xe B2 tại Nha Trang

Hoclaixe12h.com là một trung tâm đào tạo bằng lái xe B2 uy tín và chất lượng nhất tại Nha Trang. Đây là lựa chọn hàng đầu của học viên khi có nhu cầu đăng ký học bằng lái xe B2.

Chất lượng của Học Lái Xe 12h được thể hiện thông qua:

  • Chương trình đào tạo cập nhật: nội dung chương trình học bằng lái xe B2 tại trung tâm được thiết kế theo chuẩn nội dung của Bộ Giao thông vận tải và Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam về dạy học bằng lái xe B2.
  • Chất lượng đào tạo: sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về lý thuyết và thực hành lái xe ô tô, giúp học viên tự tin bước vào kỳ thi sát hạch chính thức của Bộ GTVT.
  • Hỗ trợ dịch vụ đưa đón học viên học thực hành: tạo điều kiện thuận tiện nhất cho học viên khi đăng ký học bằng lái xe B2.
  • Học phí cạnh tranh: học phí học B2 tại trung tâm chỉ ở mức 14.000.000 VNĐ/khóa/học viên. Đây là mức học phí học B2 thấp nhất tại Nha Trang..
  • Thời gian học linh động: trung tâm bố trí rất nhiều lớp học với nhiều khung giờ khác nhau. Từ đó giúp học viên có thể lựa chọn giờ học phù hợp với lịch trình của mình.

Chương trình học bằng lái B2 ở Nha Trang

Làm thử đề thi bằng B2

Làm thử đề thi bằng B2

Khi đăng ký học lái xe B2 Nha Trang, học viên sẽ được tham gia khóa học bao gồm 2 học phần, đó là lý thuyết và thực hành.

Về lý thuyết

600 câu hỏi ôn tập lý thuyết bằng B2

600 câu hỏi ôn tập lý thuyết bằng B2

Học viên sẽ được cung cấp bộ tài liệu 600 câu hỏi ôn tập lý thuyết lái xe ô tô do Bộ Giao thông vận tải phát hành.

Học viên sẽ được ôn tập lý thuyết trực tiếp với giáo viên hướng dẫn của trung tâm đào tạo lái xe. Tại đây, các giáo viên sẽ ôn tập kỹ những phần như biển báo giao thông, các quy tắc khi tham gia giao thông…cho học viên nắm rõ.

Ngoài ra, học viên còn được ôn tập dựa trên phần mềm online để tăng hiệu quả ôn tập lý thuyết bằng lái xe B2.

Về thực hành

Buổi học sa hình tại trung tâm

Buổi học sa hình tại trung tâm

Học Lái Xe 12h sẽ đưa ra chương trình dạy thực hành lái xe hợp lý cho học viên từ cơ bản đến nâng cao. Các học viên sẽ được học tất cả 11 bài thi sa hình giống với bài thi sát hạch chính thức bao gồm:

Bài 1: Bài thi xuất phát
Bài 2:
Bài thi dừng xe và nhường đường cho người đi bộ
Bài 3:
Dừng xe và khởi hành xe ngang dốc
Bài 4:
Lái xe qua vệt bánh xe và đường vuông góc
Bài 5:
Điều khiển xe qua ngã 4 có tín hiệu giao thông
Bài 6:
Lái xe qua đường vòng quanh co
Bài 7:
Ghép xe dọc vào nơi đỗ
Bài 8:
Dừng xe tại nơi có đường sắt chạy qua
Bài 9:
Thay đổi số và tốc độ trên đường thẳng
Bài 10:
Ghép xe ngang vào nơi đỗ
Bài 11: Kết thúc

Ngoài ra, các giáo viên hướng dẫn học thực hành sẽ truyền đạt lại cho học viên những kiến thức về kỹ năng lái xe cũng như các lỗi thường gặp, giúp học viên tránh mắc phải khi thi sát hạch bằng lái xe.

Nếu có nhu cầu học bằng lái xe B2, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được đặt lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là thông tin về Trung tâm dạy học bằng lái xe B2 uy tín ở Nha Trang mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng bạn có quá trình học và thi thuận lợi.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo