Trần Hữu Cảnh

Hữu Cảnh tên đầy đủ là Trần Hữu Cảnh, sinh ra và lớn lên tại Bình Phước. Cảnh là một trong những cộng tác viên đắc lực được đánh giá cao về năng lực truyền thông marketing của mình. Thông tin về Cảnh:

 • Họ và tên: Trần Hữu Cảnh
 • Ngày Sinh: 02/06/1997
 • Email liên hệ: [email protected]
 • SĐT: 097 4226 398
 • Chức vụ: Công tác viên Học Lái Xe 12h
 • Chứng chỉ: Tốt nghiệp Đại học Tài chính – Marketing

Về tiểu sử

Trần Hữu Cảnh là một người sáng tạo nội dung và vô cùng nhiệt huyết. Cảnh sinh ra và lớn lên tại Bình Phước. Một tỉnh của miền Nam Việt Nam. Từ nhỏ, Hữu Cảnh đã có niềm đam mê với việc tìm tòi học hỏi và sáng tạo những nội dung 

Sau khi tốt nghiệp trung học, anh đã theo đuổi niềm đam mê của mình bằng việc lên thành phố Hồ Chí Minh để học về ngành Marketing tại Trường Đại học Tài chính – Marketing. Trong quá trình học, Cảnh đã tham gia rất nhiều hoạt động và dẫn nhiều chương trình của trường. Qua đó, anh được nhiều người công nhận tài năng và còn nhận được danh hiệu học sinh xuất sắc và cống hiến nhiều nhất.

Sau khi tốt nghiệp, Hữu cảnh đã dành cho mình một khoản thời gian để bắt đầu sự nghiệp của mình. Anh đã bắt đầu và tham gia vào một công ty với vị trí Marketing và SEO Web. Tại đó, anh đã phát huy được năng lực cũng như kiến thức của mình với chuyên ngành và đam mê mà mình đã chọn.

Quá trình học tập

 • Năm 2003 – 2008: Học tại trường tiểu học Tân Bình
 • Năm 2008 – 2012: Học tại trường THCS Tân Xuân
 • Năm 2012 – 2015: Học tại trường THPT Nguyễn Du
 • Năm 2015 – 2019: Học tại trường Đại học Tài chính – Marketing

Quá trình làm việc

 • Năm 2020 – 2021: Công ty TNHH Viva Network
 • Năm 2022 đến nay: Cộng tác viên của Học Lái Xe 12h và Máy Hàn Cắt

Kinh nghiệm làm việc

Trần Hữu Cảnh đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Từ lúc bắt đầu sự nghiệp tại một công ty không chuyên về ngành Marketing. Thế nhưng anh đã cho thấy tinh thần không nản chí và cố gắng vươn lên giúp cho các dự án công ty ngày càng phát triển. Nhờ những kiến thức và kinh nghiệm cơ bản đã được học qua trường lớp và qua những kiến thức mà anh đã tìm hiểu.

Qua đó, anh cũng đã được tham gia vào rất nhiều các chiến dịch quảng cáo và có được thành công. Bao gồm cả việc lên các chiến dịch truyền thông online và offline. Anh đã tự bản thân hoàn thiện các kế hoạch Marketing, quản lý chiến dịch trên các trang mạng xã hội, giới thiệu sản phẩm và tổ chức các sự kiện.

Nhờ đó mà trong quá trình làm việc anh đã tích góp được thêm nhiều kinh nghiệm mới về quản lý dự án, kỹ thuật tư duy, giải quyết vấn đề,… Nhờ những kinh nghiệm này mà hiện nay anh đã tham gia và làm cộng tác viên của Học Lái Xe 12h. Đây là một trong những sở thích khác của anh là được lên ý tưởng và viết nội dung có giá trị đem đến cho cộng đồng.

Cho đến thời điểm hiện tại, Cảnh cùng với đội ngũ quản trị viên tại Học Lái Xe 12h. Đã và đang không ngừng cố gắng để đem đến cho các bạn những nội dung có giá trị và tốt nhất cho các bạn. Ngoài ra các bạn muốn tham gia khóa học đào tạo tại Hoclaixe12h.com. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo