Ngân hàng nào làm việc thứ 7?

Posted by

Giống như các đơn vị hành chính sự nghiệp khối nhà nước, hầu hết các ngân hàng đều làm việc trong các ngày từ thứ hai đến từ sáu. Mặc dù vậy, do nhiều khách hàng vì lý do bận công việc nên không thể ra ngân hàng giao dịch trong tuần nên nhiều ngân hàng tổ chức làm việc vào thứ bảy. Vậy ngân hàng nào làm việc thứ 7? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm câu trả lời nhé!

Ngan hang nao lam viec thu 7

Danh sách ngân hàng làm việc thứ bảy cập nhật mới nhất 2023

1. Ngân hàng nào làm việc thứ bảy?

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, hiện nay, có khá nhiều ngân hàng mở cửa giao dịch vào buổi sáng thứ bảy (từ 7h30 đến 11h30 hoặc từ 8h đến 12h tùy từng ngân hàng) và nghỉ buổi chiều. Một số ngân hàng áp dụng chế độ làm việc ngày thứ bảy trên toàn hệ thống và một số chỉ áp dụng đối với một số chi nhánh nhất định. Cụ thể:

Xem thêm:  [Tháng 9/2023] Lãi suất ngân hàng BIDV hiện nay

Các ngân hàng làm việc sáng thứ bảy trên toàn hệ thống là: Techcombank, Sacombank, TPBank, ACB, VPBank, VIB, MSB, SHB, LienVietPostBank,…

Các ngân hàng chỉ triển khai làm việc vào thứ bảy ở 1 số chi nhánh là: Vietcombank, MBBank, HSBC, NamA Bank, BacABank…

Để tiện theo dõi của bạn đọc, Taimienphi.vn đã tổng hợp bảng danh sách các ngân hàng làm việc vào thứ bảy. Sử dụng phương pháp loại trừ, bạn đọc có thể tra cứu các ngân hàng không làm việc vào thứ 7, từ đó chủ động sắp xếp công việc đến ngân hàng giao dịch.

cac ngan hang lam viec thu bay

Những ngân hàng nào làm việc vào thứ bảy

cac ngan hang lam viec thu bay

Ngân hàng không làm việc thứ bảy

Thực tế, thời gian làm việc thứ bảy của các ngân hàng là khác nhau và có thể thay đổi theo các yếu tố khách quan (mùa đông, mùa hè)…. Vì thế, song song với việc tra cứu lịch làm việc thứ bảy của các ngân hàng, bạn còn cần tìm hiểu thời gian làm việc chi tiết.

Vào chủ nhật, tất cả các ngân hàng đều đóng cửa, vì thế, bạn nên tranh thủ đến giao dịch vào thứ bảy sớm để được phục vụ mà không phải chờ đợi lâu nhé!

2. Các ngân hàng giao dịch ngoài giờ hành chính

Không chỉ làm việc vào thứ bảy, nhiều ngân hàng còn tổ chức làm việc vào giờ nghỉ trưa (ngoài giờ hành chính), phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ tài chính của các ngân hàng. Cụ thể:

Xem thêm:  Phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ Visa/Mastercard – “bẫy” tín dụng nào đang đợi khách hàng?

Ngân hàng Quốc Dân: Phục vụ khách hàng xuyên trưa từ 12h – 13h từ thứ hai đến thứ sáu tại trụ sở chính tại Hà Nội (28 Bà Triệu – TP. Hà Nội) và tại điểm giao dịch 81 – 85 Hàm Nghi – TP. HCM.

Ngân hàng Nam Á: làm việc ngoài giờ vào các buổi trưa thứ hai đến thứ 6 hàng tuần, từ 12h00 đến 13h00.

Ngân hàng Quốc Tế (VIB): Mở cửa giao dịch ngoài giờ hành chính tại 14 điểm giao dịch tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ xuyên suốt từ 8h00 – 18h00 (thứ Hai đến thứ Sáu) và từ 8h00 – 12h00 (thứ Bảy).

3. Câu hỏi thường gặp về lịch làm việc thứ bảy ở các ngân hàng

Dựa vào thông tin tổng hợp ở trên, chúng ta có thể dễ dàng trả lời một số câu hỏi của người dùng như sau:

3.1. Thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không?

Trả lời: Có, chỉ có PGD Vietcombank Sapa, chi nhánh Lào Cai làm việc.

3.2. Thứ bảy ngân hàng Agribank có làm việc không?

Trả lời: Có. Tuy nhiên, chỉ có một số chi nhánh làm việc sáng thứ 7, thời gian từ 8h00 – 11h30

Để có thêm thông tin, mời bạn tham khảo Thời gian làm việc ngân hàng Agribank hoặc liên hệ tổng đài Agribank 1900.558818 để có thêm thông tin.

3.3. Thứ 7 ngân hàng MB có làm việc không?

Trả lời: Có. Tuy nhiên, chỉ có một số chi nhánh MBBank làm việc sáng thứ 7 với thời gian làm việc là:

Xem thêm:  Thông tin chi tiết về điều kiện mở thẻ tín dụng VIB năm 2023

– Thời gian: 7h30 – 11h30 hoặc 8h00 – 12h00 tùy vào mỗi chi nhánh.- Tổng đài: 1900.54.54.26; 024.3767.4050

3.4. Thứ 7 ngân hàng Sacombank có làm việc không?

Trả lời có.

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch của các khách hàng thì một số chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Sacombank làm việc trong buổi sáng hoặc cả ngày thứ bảy. Thời gian làm việc từ:

– Giờ làm việc buổi sáng: 7h30 đến 11h30.- Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 – 17h00.- Tổng đài: 1900.5555.88

Để biết rõ thời gian làm việc thứ bảy của từng chi nhánh, bạn nên liên hệ tổng đài Sacombank để nắm bắt, từ đó bạn sẽ chủ động hơn trong việc thực hiện các giao dịch tiền.

3.5. Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không?

Trả lời Có.

Hiện nay hầu hết các chi nhánh của ngân hàng BIDV đều không làm việc ngày thứ 7. Tuy nhiên, một vài chi nhánh BIDV tại Hà Nội, TPHCM vẫn làm việc sáng thứ 7 (từ 8h00 – 11h30) phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng. Do đó, bạn cần muốn giao dịch sáng thứ 7, bạn nên gọi đến tổng đài để biết thêm thông tin về chi nhánh, thời gian làm việc ngày thứ 7.

– Thời gian: 7h30 – 11h30- Tổng đài: 1900.9247

Hầu hết các ngân hàng đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, tuy nhiên không phải không có các ngân hàng làm việc thứ 7. Với nhu cầu thực hiện giao dịch tiền của người dân ngày càng tăng cao và với những người làm việc bận rộn thì nắm bứt được thông tin các ngân hàng làm việc thứ 7 là điều cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ngan-hang-nao-lam-viec-thu-7-35457n.aspx Thông qua bài viết này, bạn đã có được thông tin hữu ích nhất và tìm được đáp án cho câu hỏi ngân hàng nào làm việc thứ 7. Tuy có rất ít ngân hàng làm việc vào ngày thứ 7, các bạn nên chủ động gọi vào tổng đài của ngân hàng mà bạn muốn giao dịch để hỏi chi tiết lịch làm việc, chi nhánh ngân hàng làm việc thứ 7 nhé.

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com