Thi thử bằng lái xe ô tô hạng B1 mới nhất 2021

Nếu bạn đang tìm bộ đề thi thử bằng lái xe ô tô hạng B1 mới nhất 2021 để chuẩn bị tâm lý cho kỳ thi sát hạch sắp tới thì hãy đọc ngay hướng dẫn làm bài thi thử ngay dưới đây nhé.

Những người chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B1 đều rất lo lắng và hoang mang không biết mình có làm bài thi tốt hay không. Để giúp các thí sinh làm quen với cách thức thi phần lý thuyết, Tổng cục đường bộ Việt Nam đã có riêng App Thi thử lái xe B1 áp dụng cho bộ đề mới nhất 2021.

Xem thêm:

Hãy tìm hiểu lợi ích và cách tải phần mềm này về máy tính hoặc điện thoại cùng Học Lái Xe 12H để dễ dàng luyện tập tại nhà nhé.

Một số điểm mới của bộ đề 600 câu hỏi sát hạch bằng lái ô tô

Một số điểm mới của bộ đề 600 câu hỏi sát hạch bằng lái ô tô
Một số điểm mới của bộ đề 600 câu hỏi sát hạch bằng lái ô tô

Vào ngày 01/08/2020, bộ đề thi sát hạch lái xe cơ giới đường bộ gồm 600 câu đã được áp dụng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch lái xe. Vì vậy bộ đề thi thử bằng lái xe B1 và cả đề chính thức cũng có sự thay đổi:  

  • So với bộ đề 450 câu cũ, bộ 600 câu hỏi lý thuyết mới được bổ sung thêm về các kỹ năng xử lý tình huống thực tế và các kỹ năng lái xe an toàn trên đường. Việc thêm nội dung này vào bộ đề là rất cần thiết và hoàn toàn hợp lý.
  • Bổ sung thêm nội dung mới về hệ thống biển báo, vạch kẻ đường theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ hiện hành
  • Thêm các nội dung về tốc độ tối đa cho phép và khoảng cách an toàn khi lái xe theo Thông tư số 91/2015/TT-BGTVT.
  • Bổ sung các cách xử lý các tình huống thực tế, các quy tắc đi lại trên đường cao tốc của người điều khiển phương tiện;

Ngoài ra, bộ đề 600 câu sẽ được kết cấu lại các hệ thống các câu hỏi và đáp án. Ở bộ câu hỏi cũ, 1 câu hỏi có thể có nhiều đáp án, thí sinh trả lời thiếu cũng bị coi là trả lời sai. Nhưng đến bộ câu hỏi mới chỉ có một đáp án đúng duy nhất. Điểm thay đổi này cũng làm bớt yếu tố gây nhiễu hơn cho các thí sinh.

Một điểm mới nữa là trong bộ đề 600 câu sẽ có 60 câu điểm liệt. Thí sinh dự thi phải nắm chắc tất cả đáp án đúng của 60 câu này. Trong 30 câu hỏi đề thi sát hạch chính thức sẽ có 1 câu điểm liệt, nếu thí sinh trả lời sai câu này, bài thi sẽ bị loại bỏ cho dù có trả lời đúng tất cả các câu còn lại. 

Tải phần mềm Thi thử bằng lái xe ô tô hạng B1 mới nhất 2021

Tải phần mềm Thi thử bằng lái xe ô tô hạng B1 mới nhất 2021
Tải phần mềm Thi thử bằng lái xe ô tô hạng B1 mới nhất 2021

Bạn có thể thi thử bằng lái xe B1 2021 trên máy tính hoặc trên điện thoại di động. Tuy nhiên, Học Lái Xe 12H khuyên bạn nên tập trên máy tính để có được tâm lý chính xác nhất khi làm bài thi thật.

Link tải trên máy tính:

https://drive.google.com/file/d/1F1MJw4iDrjJlSLFLTm9wYSF1X6Beveb3/view?usp=sharing

Link tải trên điện thoại Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waterfall.trafficlaws2

Link tải trên điện thoại iOS:

https://apps.apple.com/vn/app/%C3%B4n-thi-gi%E1%BA%A5y-ph%C3%A9p-l%C3%A1i-xe/id715394226

Riêng với Phần mềm trên máy tính, bạn chỉ việc tải về, giải nén và cài đặt như bình thường là có thể sử dụng được.

Ưu điểm của phần mềm 600 câu thi thử bằng lái ô tô B1

Ưu điểm của phần mềm 600 câu thi thử bằng lái ô tô B1
Ưu điểm của phần mềm 600 câu thi thử bằng lái ô tô B1

Phần mềm này được mô phỏng theo đúng kỳ thi sát hạch bằng lái xe cơ giới do Tổng cục đường bộ Việt Nam quy định, từ bước đăng nhập vào máy và thời gian làm bài đúng như khi bạn đang thi thật.

Ngoài bộ đề thi bằng B1, bạn cũng có thể luyện thi nhiều hạng bằng khác nhau như A1, A2, B2, C, D, E… Bộ đề thi sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên để bạn dễ ôn luyện được kiến thức tổng thể.

Sau khi nộp bài thi thử bằng lái xe ô tô hạng B1, hệ thống sẽ tự động chấm điểm, bạn sẽ nhận được kết quả ngay lập tức về số câu trả lời đúng, số câu trả lời sai, số câu chưa trả lời và kết quả đạt hay không đạt. Từ đó bạn có thể kiểm tra lại kiến thức của mình để có hướng ôn tập đúng hơn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Thi thử bằng lái xe ô tô hạng B1 mới nhất 2021. Mặc dù số câu hỏi ôn tập có tăng lên theo quy chế mới nhưng nếu bạn chú ý ôn tập và có mẹo ghi nhớ thì sẽ vượt qua được phần lý thuyết sát hạch lái xe một cách dễ dàng.

TRUNG TÂM HỌC LÁI XE 12H

  • Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM
  • Cơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCM
  • Cơ Sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!Nhắn_Zalo