Thi lý thuyết bằng lái xe A1 có bao nhiêu câu hỏi?

Thi lý thuyết bằng lái xe A1 là một trong những phần thi bạn cần phải vượt qua khi tham gia để lấy bằng lái xe máy A1, đề thi lý thuyết thay đổi qua từng năm chính vì thế mà Học Lái Xe luôn cập nhật mới để mang đến những thông tin chính xác nhất cho bạn. 

Theo những cập nhật của chúng tôi, theo luật mới được cập nhật từ 1/8/2020 thì bộ đề ôn luyện và cả đề thi đã có sự thay đổi. 

Thi lý thuyết bằng lái xe A1 có bao nhiêu câu hỏi? và tất cả những vấn đề liên quan sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé. 

Cấu trúc đề thi lý thuyết bằng lái xe A1 

Nhằm nâng cao chất lượng chất lượng học và thi bằng lái xe máy A1 nói riêng và thi bằng lái xe máy tất cả các hạng thì Tổng Cục đường bộ Việt Nam đã phát hành bộ câu hỏi ôn luyện mới và số lượng câu hỏi trong đề thi cũng tăng lên.

Cấu trúc đề thi lý thuyết bằng lái xe A1 
Cấu trúc đề thi lý thuyết bằng lái xe A1

Theo đó, thì Bộ câu hỏi ôn luyện sẽ tăng lên 200 câu so với trước là 150 câu và có cấu trúc như sau:

  • Phần 1: 101 câu hỏi kiến thức luật 
  • Phần 2: 65 câu hỏi về biển báo
  • Phần 3: 35 câu hỏi sa hình 
Cấu trúc đề thi lý thuyết bằng lái xe A1 
Thi lý thuyết bằng lái xe máy A1

Thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 sẽ có 25 câu hỏi và sẽ gồm 15 câu hỏi về luật giao thông đường bộ, 5 câu hỏi sa hình, và còn lại 5 câu hỏi về biển báo giao thông, thí sinh chỉ có 19 phút để hoàn thành phần thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 và phải đạt 23/25 câu, bên cạnh đó sẽ không được phép sai câu điểm liệt. Nếu sai câu điểm liệt thì coi như thí sinh rớt thẳng và cần phải thi lại lý thuyết. 

>>> Bài viết liên quan:

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe A1

Để giúp quý học viên có thể đạt được điểm tối đa khi thi lý thuyết bằng lái xe máy A1, Học Lái Xe 12h xin được cung cấp cho bạn thực hiện theo quy trình chuẩn sau:

Bước 1: Tham khảo bộ đề ôn luyện 

Bộ đề ôn luyện gồm 200 câu hỏi lý thuyết có trong sách, tài liệu được cung cấp khi đăng ký học và thi bằng lái xe máy A1 bạn có thể tham khảo. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm bộ đề online trên ứng dụng và chương trình, thực hiện một số bài thi thử trực tuyến. 

Bước 2: Tham khảo một số mẹo để thi lý thuyết, phần này sẽ giúp học viên có thể nhớ đáp án một cách chính xác hơn.

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe A1
Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe A1

Bước 3: Lưu ý một số câu hỏi điểm liệt, học và ghi nhớ thật kỹ những câu hỏi này để tránh tình trạng đạt điểm nhưng lại không thể vượt qua kỳ thi.

Bước 4: Tiến hành luyện đề mỗi ngày, nhớ xem những giải thích bên dưới để ôn tập tốt hơn nhé. 

Với những bước này Học Lái Xe 12h tin rằng cùng khả năng của bạn, chắc chắn bạn sẽ vượt qua kỳ thi lý thuyết A1 một cách dễ dàng nhất, và đạt được số điểm như mong muốn nhé. 

Trên đây là những thông tin để giải đáp “Thi lý thuyết bằng lái xe A1 có bao nhiêu câu hỏi?” và những thông vấn đề liên quan đến thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, còn bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé. Chúc các bạn thi tốt! 

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo