Thi lý thuyết bằng lái xe A1 có bao nhiêu câu hỏi?

Thi lý thuyết bằng lái xe A1 có bao nhiêu câu hỏi? được rất nhiều người thắc mắc khi có nhu cầu học bằng lái A1. Đề thi lý thuyết thay đổi qua từng năm chính vì thế mà Học Lái Xe luôn cập nhật mới để mang đến những thông tin chính xác nhất cho bạn. 

Theo những cập nhật của chúng tôi, theo luật mới được cập nhật từ 1/8/2020 của Bộ GTVT thì bộ đề ôn luyện và cả đề thi đã có sự thay đổi. 

Thi lý thuyết bằng lái xe A1 có bao nhiêu câu hỏi? và tất cả những vấn đề liên quan sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi cùng Hoclaixe12h.com nhé.

Cấu trúc đề thi lý thuyết bằng lái xe A1 

Cấu trúc đề thi lý thuyết bằng lái xe A1 

Cấu trúc đề thi lý thuyết bằng lái xe A1 

Nhằm nâng cao chất lượng chất lượng học và thi bằng lái xe máy A1 nói riêng và thi bằng lái xe máy tất cả các hạng thì Tổng Cục đường bộ Việt Nam đã phát hành bộ câu hỏi ôn luyện mới và số lượng câu hỏi trong đề thi cũng tăng lên.

Theo đó, thì Bộ câu hỏi ôn luyện sẽ tăng lên 200 câu so với trước là 150 câu và có cấu trúc được Hoclaixe12h.com tổng hợp như sau:

Nội dung Số lượng (câu)
Kiến thức luật giao thông đường bộ 101
Biển báo giao thông 65
Sa hình, tình huống giao thông 35

Thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 sẽ có 25 câu hỏi và sẽ gồm 15 câu hỏi về luật giao thông đường bộ, 5 câu hỏi sa hình, và còn lại 5 câu hỏi về biển báo giao thông.

Thí sinh chỉ có 19 phút để hoàn thành phần thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 và phải đạt 23/25 câu, bên cạnh đó sẽ không được phép sai câu điểm liệt. Nếu sai câu điểm liệt thì coi như thí sinh rớt thẳng và cần phải thi lại lý thuyết. 

Cấu trúc đề thi lý thuyết bằng lái xe A1 

Cấu trúc đề thi lý thuyết bằng lái xe A1 

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe A1

Mẹo học lý thuyết

Mẹo học lý thuyết

Để giúp quý học viên có thể đạt được điểm tối đa khi thi lý thuyết bằng lái xe máy A1, Học Lái Xe 12h xin được cung cấp cho bạn thực hiện theo quy trình chuẩn sau:

Bước 1: Tham khảo bộ đề ôn luyện 

Bộ đề ôn luyện gồm 200 câu hỏi lý thuyết có trong sách, tài liệu được cung cấp khi đăng ký học và thi bằng lái xe máy A1 bạn có thể tham khảo.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm bộ đề online trên ứng dụng và chương trình, thực hiện một số bài thi thử trực tuyến. 

Bước 2: Tham khảo một số mẹo để thi lý thuyết, phần này sẽ giúp học viên có thể nhớ đáp án một cách chính xác hơn.

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe A1

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe A1

Bước 3: Lưu ý một số câu hỏi điểm liệt, học và ghi nhớ thật kỹ những câu hỏi này để tránh tình trạng đạt điểm nhưng lại không thể vượt qua kỳ thi.

Bước 4: Tiến hành luyện đề mỗi ngày, nhớ xem những giải thích bên dưới để ôn tập tốt hơn nhé.

Làm đề thi mỗi ngày

Làm đề thi mỗi ngày

Với những bước này Hoclaixe12h.com tin rằng cùng khả năng của bạn, chắc chắn bạn sẽ vượt qua kỳ thi lý thuyết A1 một cách dễ dàng nhất, và đạt được số điểm như mong muốn nhé. 

Nếu có nhu cầu học các hạng bằng lái xe máy, xe ô tô hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được sắp xếp lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi “Thi lý thuyết bằng lái xe A1 có bao nhiêu câu hỏi?” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng bạn có quá trình học và thi thuận tiện và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo