Thi bằng lái xe mô tô A2 tại Daklak uy tín, chất lượng nhất

Bài viết sau chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin về kỳ thi bằng lái xe mô tô A2 uy tín, chất lượng nhất tại Daklak. Nhờ đó giúp bạn có được địa chỉ thi chất lượng và nhanh chóng có được bằng lái.

Nhu cầu thi bằng lái A2Daklak đang tăng ngày càng cao bởi các loại xe tay ga được yêu thích bởi ngày càng nhiều người. Để sở hữu tấm bằng lái xe tay ga nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất, mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây của Học Lái Xe 12h nhé!

Tìm hiểu về thi bằng lái xe mô tô A2 tại Daklak

Thông tin thi bằng lái xe mô tô A2 tại Daklak

Thông tin thi bằng lái xe mô tô A2 tại Daklak

Trước khi bước vào tìm hiểu địa chỉ thi bằng lái xe mô tô A2 uy tín, giá tốt tại Daklak, mời bạn cùng tìm hiểu về việc học, thi loại giấy phép lái xe này tại Daklak với Blog Học Lái Xe.

Thi bằng A2 tại Daklak bao nhiêu tiền?

Thi bằng lái xe mô tô tại Daklak bao nhiêu tiền?

Thi bằng lái xe mô tô tại Daklak bao nhiêu tiền?

Nhiều bạn đang có ý định thi bằng lái xe mô tô thắc mắc thi bằng A2 tại Daklak bao nhiêu tiền. Vì vậy, Học Lái Xe 12h sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Hiện học phí học bằng lái xe tại các trung tâm đào tạo bằng lái chia thành 2 phần: học phí, và lệ phí. 

Phần học phí bao gồm:

  • Học phí đào tạo lý thuyết, học phí đào tạo thực hành.
  • Phí làm hồ sơ (mua bộ hồ sơ, chụp ảnh thẻ, khám sức khỏe,…).
  • Tài liệu ôn tập thi bằng A2.

Các phần lệ phí thi bằng lái xe mô tô A2 tại Daklak:

Tổng cộng chi phí thi bằng lái xe mô tô A2 ở Daklak, bao gồm cả lệ phí thi hay học phí là từ 1.500.000 – 2.500.000 VNĐ tùy thuộc vào trung tâm bạn đăng ký thi. Vì vậy bạn phải cẩn thận để chọn được trung tâm đăng ký học chất lượng và có mức học phí tốt.

Hồ sơ thi bằng A2 cần gì?

Những hồ sơ cần chuẩn bị để thi bằng lái xe mô tô A2 tại Daklak như sau:

Giấy tờ cần chuẩn bị Số lượng
Đơn đề nghị tham gia học và thi sát hạch GPLX 01
Giấy khám sức khỏe cho người lái xe được cấp bởi cơ sở y tế đủ điều kiện khám cho người lái xe do Bộ Y tế cấp phép. Đơn được cấp trong vòng 6 tháng trước thi. 01
Bản sao CCCD/CMND với người Việt Nam và hộ chiếu với người nước ngoài. 01
Ảnh thẻ 3×4 theo chuẩn quy định, tóc không che tai, mắt 03
Bản sao bằng lái xe khác nếu có 01

Trung tâm thi bằng lái xe mô tô A2 chất lượng nhất tại Daklak

Trung tâm thi bằng lái xe mô tô A2 tại Daklak hiệu quả, giá rẻ

Trung tâm thi bằng lái xe mô tô A2 tại Daklak hiệu quả, giá rẻ

Để giúp bạn nhanh chóng có được khóa học bằng lái chất lượng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trung tâm đào tạo bằng lái Học Lái Xe 12h

Đây là một trung tâm có kinh nghiệm đào tạo bằng lái xe lâu đời. Hơn nữa có chương trình học được đầu tư kỹ lưỡng chất lượng dịch vụ tốt, học phí mềm. Chi tiết thông tin trung tâm này như sau.

Chương trình dạy hiệu quả

Tại trung tâm Học Lái Xe 12h cung cấp cho bạn chương trình học lý thuyết bằng lái xe mô tô A2 tốt khi:

Với chương trình dạy học lý thuyết tại Học Lái Xe 12h, bạn sẽ có được:

Mức học phí rẻ

Một ưu điểm vô cùng to lớn nữa khi thi bằng lái xe mô tô A2 tại Daklak là được học với mức học phí rẻ. Đây được xem là mức học phí thuộc mức thấp nhất trên thị trường

Cùng với đó, tại trung tâm cam kết không thu thêm phụ phí trong quá trình học. Đảm bảo không chi phí không chính đáng phát sinh.

Tại trung tâm cũng có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi cho học viên. Có thể kể tới là chính sách giảm 20% giá khóa học cho các học viên đăng ký theo nhóm.

Giáo viên tâm huyết, kinh nghiệm

Giáo viên dạy nhiệt tình

Giáo viên dạy nhiệt tình

Các giáo viên tại Học Lái Xe 12h có kinh nghiệm nhiều năm đào tạo bằng lái xe. Nhờ đó học viên được học với phương pháp giảng sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ kiến thức luật giao thông đường bộ.

Bên cạnh đó các giảng viên còn cung cấp cho bạn nhiều mẹo học lý thuyết bằng lái xe mô tô A2. Giúp bạn học các kiến thức biển báo giao thông, tốc độ đi xe quy định,… dễ dàng nhất và làm bài trong phòng thi tốt nhất.

Thủ tục nhanh chóng

Tại Học Lái Xe 12h giúp các học viên thi bằng lái xe mô tô A2 tại Daklak thực hiện thủ tục thanh toán dễ dàng, nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ đăng ký học, thi bằng lái xe nhanh nhất có thể. Cùng với đó hỗ trợ bạn chụp ảnh thẻ tại trung tâmcung cấp giấy đăng ký học, thi tại trung tâm.

Dịch vụ hỗ trợ đầy đủ

Tại trung tâm Học Lái Xe 12h cũng cung cấp đầy đủ dịch vụ hỗ trợ cho các học viên. Bao gồm có các dịch vụ cần thiết như đổi bằng lái xe quốc tế, cung cấp khóa học bổ túc tay lái, dịch vụ nâng hạng bằng lái.

Nhờ đó học viên có thể học thêm và cải thiện các kỹ năng lái xe dễ dàng nhất. Từ đó tự tin bước vào thi bằng lái hay có thể đổi bằng lái để ra nước ngoài thuận tiện.

Trên đây là các thông tin về thi bằng lái xe mô tô A2 tại Daklak chất lượng, giá rẻ từ Học Lái Xe 12h. Hi vọng qua đó, bạn đã nắm được rõ hơn các thông tin về việc học, thi bằng lái này và có được địa chỉ học bằng lái đáng tin cậy. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về hạng bằng này hay muốn đăng ký học, thi các hạng bằng lái, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây!

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 0938.550.812 – Call -sms – zalo
  • Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo