Thi bằng lái xe máy tại đường Lê Quang Định, Bình Thạnh

Địa chỉ thi bằng lái xe máy tại đường Lê Quang Định, Bình Thạnh đang là vấn đề rất được quan tâm hiện nay. Vì vậy, trong bài viết này, Học Lái Xe 12h sẽ giúp bạn tìm được được chỉ học, thi bằng lái chất lượng cao với giá rẻ nhất.

Bình Thạnh là một trong những quận có dân cư đông đúc nhất TPHCM. Chính vì vậy, số lượng người có nhu cầu thi bằng lái xe máy tại đường Lê Quang Định Bình Thạnh ngày một cao hơn. Đồng thời, nhu cầu tìm các trung tâm học, thi bằng lái xe chất lượng cũng tăng cao.

Để giải quyết vấn đề này, Học Lái Xe 12h đem đến cho bạn địa chỉ học, thi bằng A1 tốt nhất. Với chất lượng học vượt trội và học phí tốt nhất!

Thi bằng lái xe máy tại đường Lê Quang Định, Bình Thạnh giá tốt

Thi bằng lái xe máy tại đường Lê Quang Định, Bình Thạnh giá tốt
Thi bằng lái xe máy tại đường Lê Quang Định, Bình Thạnh giá tốt

Tại đường Lê Quang Định, Bình Thạnh nói riêng và địa bàn TPHCM nói chung, Học Lái Xe 12h tự hào là trung tâm cung cấp các khóa học thi bằng lái xe máy A1, A2 tốt nhất.

Địa chỉ chi nhánh trung tâm Học Lái xe 12h tại đường Lê Quang Định là: số 355b Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh.

Với kinh nghiệm dạy học lái xe lâu năm cùng nhiều hỗ trợ tận tình cho học viên, chúng tôi cam kết giúp các bạn có được tấm bằng lái xe máy nhanh chóng nhất, với học phí rẻ nhất.

Khi đăng ký học, thi bằng lái xe máy tại 355b đường Lê Quang Định, Bình Thạnh tại Học Lái Xe 12h, bạn sẽ có được những lợi ích sau:

Chất lượng chương trình học cao

Chất lượng chương trình học cao
Chất lượng chương trình học cao

Chương trình học thi bằng lái xe A1, A2 của Học Lái Xe 12h được thiết kế hiệu quả nhất.

Với phương pháp dạy học giúp học viên dễ hiểu, dễ nhớ. 

Mỗi buổi học, học viên sẽ được cung cấp nhiều ví dụ sinh động, giúp dễ áp dụng kiến thức vào làm bài và quá trình đi thực tế.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn nhiều phương pháp, mẹo làm bài thi nhanh, chính xác nhất. Nhờ đó, giúp các học viên đạt điểm số cao khi thi.

Khi học, thi bằng lái xe máy tại đường Lê Quang Định, Bình Thạnh số 355b, bạn sẽ được ôn tập trên các bộ đề mới nhất từ Bộ GTVT. Những kiến thức, kỹ năng làm bài cũng được cập nhật liên tục. Đảm bảo cho bạn học sát đề thi mới nhất.

Cùng với đó, bạn sẽ nhận được sự chỉ dạy tốt nhất từ các giáo viên của trung tâm. Qua đó, các học viên sẽ thành thạo các đường thi sa hình sớm nhất.

Tham khảo thêm:

Giá học tốt nhất

Khi lựa chọn học thi bằng lái xe máy tại số 355b đường Lê Quang Định, Bình Thạnh, bạn sẽ có các khóa học với giá tốt nhất.

Tại đây, mức học phí các khóa học thi bằng lái xe máy A1, A2 thuộc vào dạng thấp nhất thị trường TPHCM. Với học phí trọn gói các khóa học bằng A1, A2 lần lượt là: 550.000 VNĐ/khóa 1.500.000 VNĐ/khóa.

Không chỉ sở hữu mức học phí khóa học rẻ, Học Lái Xe 12h cũng có nhiều chương trình ưu đãi học phí. Bao gồm giảm học phí khi đăng ký theo nhóm hay ưu đãi giá khi đăng ký trọn gói khóa học.

Nhờ vậy, học viên sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí theo học tại đây.

Giảng viên kinh nghiệm lâu năm

Giảng viên kinh nghiệm lâu năm
Giảng viên kinh nghiệm lâu năm

Khi học, thi bằng lái xe máy tại đường Lê Quang Định, Bình Thạnh, bạn sẽ được học với các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Các giảng viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm giảng dạy bằng lái, sẽ giúp bạn học thi hiệu quả nhất. Với phương pháp giảng dễ hiểu, nhiều ví dụ minh họa sinh động.

Bên cạnh đó, các giảng viên luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên. Giúp lấp các lỗ hổng kiến thức, kỹ năng cho học viên và cải thiện kỹ năng cho người học nhanh chóng.

Hỗ trợ nhiệt tình

Bên cạnh các yếu tố trên, Học Lái Xe 12h được tin chọn còn bởi những hỗ trợ toàn diện cho người học. Nhờ đó, chúng tôi trở thành đơn vị giúp học, thi bằng lái xe máy tại đường Lê Quang Định, Bình Thạnh được yêu thích nhất.

Chúng tôi hỗ trợ bạn với:

  • Lịch học linh hoạt: giúp học viên dễ dàng đăng ký lịch học theo lịch trình cá nhân. Với các khóa học có sẵn 7 ngày/tuần, 3 buổi 1 ngày.
  • Trang thiết bị hiện đại: Học Lái Xe 12h hỗ trợ bạn với sân tập hiện đại và phương tiện tập mới nhất. Tạo điều kiện bạn tập luyện hiệu quả.
  • Ứng dụng học lý thuyết: chúng tôi cung cấp cho học viên ứng dụng học lý thuyết trên điện thoại, máy tính với nhiều bộ đề thi thử miễn phí. Nhờ đó, việc học lý thuyết dễ dàng và tiện lợi hơn.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ thi bằng lái xe máy tại số 355b đường Lê Quang Định, Bình Thạnh uy tín nhất. Hi vọng với những thông tin này, bạn đã chọn được nơi học, thi lấy bằng cho mình. Nếu có nhu cầu đăng ký khóa học thi bằng lái A1, A2 tại Học Lái Xe 12h, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Học lái xe 12h

  • Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: hotro@hoclaixe12h.com 
  • Số điện thoại: 0938.345.386
  • Website: https://hoclaixe12h.com

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo