Thi bằng lái xe máy ở quận 2 quận 9 Thủ Đức chất lượng, uy tín tỷ lệ đậu cao, chỉ sau 2 tuần có bằng ngay, hồ sơ thủ tục nhanh chóng đó chính là những cam kết mà chúng tôi đảm bảo khi bạn chọn thi bằng lái xe máy quận 2 tại Học Lái Xe 12h. 

Nhu cầu thi bằng lái xe máy ở TP.HCM quận 2, thi bằng lái xe A1 quận 9, thi bằng lái xe A1 Thủ Đức ngày càng lớn. Nếu đang tìm một trung tâm uy tín để thi bằng lái xe máy quận 2, quận 9, quận thủ Đức thì hãy tìm hiểu ngay về dịch vụ của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé. 

Khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở quận 2 quận 9 quận Thủ Đức

Thi bằng lái xe máy A1 ở quận 2 quận 9 quận Thủ Đức
Thi bằng lái xe máy A1 ở quận 2 quận 9 quận Thủ Đức

Thực tế cho thấy hiện nay có nhiều trung tâm tổ chức thi bằng lái xe máy quận 2, thi bằng lái xe máy quận 9, quận Thủ Đức không uy tín. Vì vậy nếu chọn phải những trung tâm này có thể bạn sẽ bị “tiền mất tật mang”, không đảm bảo chất lượng, mà chi phí lại rất cao.

Chính vì thế chọn trung tâm thi bằng lái xe quận 2, quận 9, quận Thủ Đức uy tín được nhiều người lựa chọn đó chính là Học Lái Xe 12h. Chúng tôi đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên và cung cấp bằng lái xe máy hạng A1 và các hạng bằng khác cho họ. 

Đến với chúng tôi bạn nhận được những gì? 

 • Hồ sơ thủ tục đơn giản.
 • Cấp bằng nhanh chóng cho học viên.
 • Thời gian học linh hoạt, có những khóa kèm 1 kèm 1 đảm bảo chất lượng.
 • Nhận hồ sơ từ thứ 2 đến thứ 7.

Khóa học chất lượng, giá tốt

Khóa học chất lượng giá tốt
Khóa học chất lượng giá tốt
 • Học Lái Xe 12h với tiêu chí đào tạo không chỉ cho học viên có bằng mà còn phải thành thạo kiến thức và kỹ năng để giúp học viên có thể xử lý tình huống thực tế đảm bảo sự an toàn khi tham gia giao thông. Chính vì thế đội ngũ cán bộ, giảng viên rất tận tình trong giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm. 
 • Chi phí tại mỗi trung tâm đào tạo sẽ rất khác nhau, tuy nhiên tại trường đào tạo lái máy quận 2, quận 9, quận Thủ Đức – Học Lái Xe 12h luôn đảm bảo có giá tốt nhất cho quý học viên. Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên có những chương trình ưu đãi học phí tạo điều kiện để mọi đối tượng có thể tham gia học với một mức giá hài lòng nhất.

Dịch vụ cao cấp

Dịch vụ cao cấp
Dịch vụ cao cấp
 • Với hệ thống phòng học chất lượng, cơ sở vật chất trang thiết bị cùng với hệ thống xe được đầu tư mới hoàn toàn, sân bãi rộng quý học viên có thể thoải mái học và tập luyện. Từ đó có được những buổi học chất lượng nhất, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại trung tâm và chất lượng đầu ra của học viên. 
 • Ngoài cơ sở hạ tầng chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và giải đáp cho bạn những thắc mắc về hồ sơ, về kiến thức, kỹ năng. Đồng thời chia sẻ hết những mẹo thi bằng lái xe máy A1 quận 2, thi bằng lái xe máy A1 quận 9, thi bằng lái xe máy A1 ở Thủ Đức hay nhất, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức cho học viên. 

Với những gì mà chúng tôi mang lại, hy vọng có thể giúp bạn hài lòng khi chọn trung tâm đào tạo lái xe uy tín Học Lái Xe 12h nhé. 

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 ở quận 2 quận 9 quận Thủ Đức

Lệ phí thi bằng lái xe A1
Lệ phí thi bằng lái xe A1

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 quận 2, quận 9, quận Thủ Đức tại trung tâm của chúng tôi gồm những khoản phí như sau:

 • Phí làm hồ sơ: Khi đăng ký làm hồ sơ bạn nộp kèm khoản phí 150.000 đồng cho chúng tôi để làm hồ sơ. 
 • Lệ phí thi: Phí thi bằng lái xe máy A1 gồm những khoản chi phí như phí thi lý thuyết 40.000 đồng, phí thi thực hành 50.000 đồng và lệ phí cấp bằng PET là 135.000 đồng.

Trong đó phí lý thuyết sẽ gồm phí cơ sở vật chất và tài liệu cho học viên, phí cho giáo viên giảng dạy. Phí thực hành gồm phí sân tập, phí xe tập và phí cho giáo viên hướng dẫn. 

 • Lệ phí khám sức khỏe: tùy thuộc vào trung tâm bạn chọn khám sẽ có lệ phí khác nhau, tuy nhiên chúng tôi ước tính sẽ giao động từ 200.000 – 400.000 đồng

Trên đây là những thông tin về “Khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở quận 2 quận 9 quận Thủ Đức” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Mọi thắc mắc hoặc cần được tư vấn hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé.