Khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở quận 2 quận 9 quận Thủ Đức

Posted by

Khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở quận 2 quận 9 quận Thủ Đức, chỉ sau 2 tuần có bằng ngay, hồ sơ thủ tục nhanh chóng đó chính là những cam kết mà chúng tôi đảm bảo khi bạn chọn thi bằng lái xe máy quận 2 tại Học Lái Xe 12h. 

Nhu cầu thi bằng lái xe máy ở TP.HCM quận 2, quận 9, Thủ Đức ngày càng lớn. Nếu bạn đang tìm một trung tâm uy tín để học bằng lái thì hãy tìm hiểu ngay về dịch vụ của Hoclaixe12h.com qua bài viết dưới đây nhé. 

Khóa học và thi bằng lái xe máy quận 9, 2 và Thủ Đức

Thi bằng lái xe máy A1 ở quận 2 quận 9 quận Thủ Đức
Học GPLX A1 quận 2 quận 9 quận Thủ Đức

Thực tế cho thấy hiện nay có nhiều trung tâm tổ chức thi bằng lái xe máy quận 2, quận 9, quận Thủ Đức không uy tín. Vì vậy nếu chọn phải những trung tâm này có thể bạn sẽ bị “tiền mất tật mang”, không đảm bảo chất lượng, mà chi phí lại rất cao.

Chính vì thế chọn trung tâm thi bằng lái xe quận 2, quận 9, quận Thủ Đức uy tín được nhiều người lựa chọn đó chính là Học Lái Xe 12h. Chúng tôi đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên, tố chức thi bằng lái xe máy A1 và các loại GPLX khác cho họ. 

Đến với chúng tôi bạn nhận được những gì? 

 • Hồ sơ thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng.
 • Cấp bằng nhanh chóng cho các bạn chỉ sau từ 7 – 14 ngày có kết quả thi.
 • Thời gian học GPLX A1 linh hoạt, có những khóa kèm 1 kèm 1 cấp tốc đảm bảo chất lượng.
 • Nhận hồ sơ đăng ký từ thứ 2 đến thứ 7.
 • Đội ngũ thầy cô giảng viên chuyên nghiệp có kiến thức chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo GPLX. Giáo viên luôn thân thiện, nhiệt tình khi hỗ trợ học viên.
 • Cung cấp tài liệu lý thuyết cùng các phần mềm thi thử A1 miễn phí.

Khóa học và thi bằng lái chất lượng, giá tốt

Khóa học chất lượng giá tốt
Khóa học chất lượng giá tốt

Hoclaixe12h.com với tiêu chí đào tạo không chỉ cho các bạn có bằng mà còn phải thành thạo kiến thức và kỹ năng điều khiển xe để giúp học viên có thể xử lý tình huống thực tế đảm bảo sự an toàn khi tham gia giao thông. Chính vì thế đội ngũ cán bộ, giảng viên rất tận tình trong giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm. 

Chi phí tại mỗi trung tâm đào tạo sẽ rất khác nhau, tuy nhiên tại trường đào tạo lái xe máy quận 2, quận 9, quận Thủ Đức TPHCM – Trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo có giá tốt nhất cho quý học viên.

Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên có những chương trình ưu đãi học phí tạo điều kiện để mọi đối tượng có thể tham gia đào tạo với một mức giá hài lòng nhất.

Dịch vụ cao cấp

Dịch vụ cao cấp
Dịch vụ cao cấp

Với hệ thống phòng đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất trang thiết bị cùng với hệ thống xe được đầu tư mới hoàn toàn, sân tâp thực hành rộng quý học viên có thể thoải mái học và tập luyện.

Xem thêm:  Tổng hợp nguyên nhân khiến chủ xe bị từ chối đăng kiểm

Từ đó có được những buổi đào tạo chất lượng nhất, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại trung tâm và chất lượng đầu ra của bạn. 

Ngoài cơ sở hạ tầng chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và giải đáp cho bạn những thắc mắc về hồ sơ, về kiến thức, kỹ năng thi GPLX.

Đồng thời chia sẻ hết những mẹo thi bằng lái xe A1 hay nhất, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức cho bạn. 

Với những gì mà chúng tôi mang lại, hy vọng có thể giúp bạn hài lòng khi chọn trung tâm đào tạo uy tín TPHCM – Học Lái Xe 12h nhé. 

Quy trình học

Học Lái Xe 12h là trung tâm đào tạo GPLX uy tín trên địa bàn TPHCM. Trung tâm chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, dạy học lái xe. Do đó chúng tôi hiểu rõ để đào tạo tốt cần phải có quy trình hướng dẫn rõ ràng và cụ thể.

Dưới đây là quy trình học được áp dụng tại tất cả chi nhánh văn phòng đăng ký của trung tâm chúng tôi tại quận 9, quận 2, quận Thủ Đức, quận 1, quận 3,…. TPHCM.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ 

Hồ sơ thi bằng lái xe máy
Hồ sơ đăng ký

Bạn cần phải chuẩn bị các hồ sơ đăng ký thi GPLX A1 gồm một số loại giấy tờ sau:

 • 04 ảnh 3×4, lưu ý ảnh cần có nền xanh, và đảm bảo tiêu chuẩn là tóc không che tai và bắt buộc không được đeo kính 
 • 01 Đơn đăng ký học và thi sát hạch GPLX A1 
 • 01 Giấy Khám sức khỏe (theo quy định của thi bằng lái xe)
 • 01 Bản photo CMND/CCCD, hoặc Visa/hộ chiếu với công dân nước ngoài còn thời hạn sử dụng 
 • Nếu có GPLX hạng ô tô bạn có thể nộp kèm bản photo để chúng tôi miễn cho bạn phần thi lý thuyết GPLX A1.

Bước 2: Học lý thuyết và thực hành

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký, sau 2-7 ngày bạn sẽ được trung tâm thông báo lịch khai giảng khóa học A1 mà trung tâm đã sắp xếp.

Các bạn tham gia các buổi đào tạo lý thuyết và thực hành sẽ được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên nghiệp tại trung tâm, và hướng dẫn mẹo thi để bạn có thể đạt kết quả tối đa.

Bước 3: Tham gia kỳ thi sát hạch

Tham gia kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe
Tham gia sát hạch

Sau khi tham gia các buổi đào tạo, bạn sẽ tiến hành thi sát hạch lý thuyết và thực hành. Lịch thi sẽ được cung cấp cho bạn trước ngày thi từ 2-7 ngày để bạn có thể sắp xếp công việc cá nhân. Thường lịch thi sẽ được xếp vào cuối tuần để tạo điều kiền thuận lợi cho các bạn.

Khi đi thi bạn vui lòng mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu bản gốc để nhân viên có thể đối chiếu, và mang theo tiền để nộp lệ phí thi lý thuyết và thực hành, lệ phí cấp GPLX dạng PET.

Bước 4: Nhận GPLX

Sau khoảng 14 ngày kể từ ngày bạn có kết quả thi đạt thì bạn sẽ được trung tâm liên hệ và thông báo ngày lên nhận bằng.

Lưu ý khi tham gia sát hạch GPLX A1 bạn cần mang theo CMND bản gốc để được nhận bằng, lưu ý nên mang theo biên lai thu tiền để công tác phát bằng được nhanh chóng và thuận lợi.

Trường hợp nhận bằng giúp thì người nhận nên mang theo CMND gốc của mình.

Xem thêm:  Hồ sơ xin đổi giấy phép lái xe máy bị rách bao gồm những gì?

Lệ phí

Lệ phí thi bằng lái xe A1
Lệ phí

Lệ phí thi lái xe A1 tại từng trường là hoàn toàn khác nhau. Tùy vào từng địa phương, quận, huyện mà giá học bằng lái cũng khác nhau.

Dưới đây là bảng giá học lái xe tại một số trung tâm tín trên địa bàn TPHCM:

Trường đào tạo Học phí  (VNĐ/Khóa)
Trường Đông Dương 650.000
Trung tâm đào tạo Tiến Thành 690.000
Trung tâm Hoàng Gia 700.000
Trung tâm dạy nghề Thái Sơn 590.000
Trung tâm đào tạo Thành Công 600.000

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 quận 2, quận 9, quận Thủ Đức tại trung tâm của chúng tôi gồm những khoản phí như sau:

 • Phí làm hồ sơ: Khi đăng ký làm hồ sơ bạn nộp kèm khoản phí 150.000 đồng cho chúng tôi để làm hồ sơ. 
 • Lệ phí thi: Phí thi GPLX A1 gồm những khoản chi phí như phí thi lý thuyết 40.000 đồng, phí thi thực hành 50.000 đồng và lệ phí cấp bằng PET là 135.000 đồng.

Trong đó phí lý thuyết sẽ gồm phí cơ sở vật chất và tài liệu cho học viên, phí cho giáo viên giảng dạy. Phí thực hành gồm phí sân tập, phí xe tập và phí cho giáo viên hướng dẫn. 

 • Lệ phí khám sức khỏe: tùy thuộc vào trung tâm bạn chọn khám sẽ có lệ phí khác nhau, tuy nhiên chúng tôi ước tính sẽ giao động từ 200.000 – 400.000 đồng

Mẹo thi GPLX A1 quận 9, Thành phố Thủ Đức

Qua nhiều năm tổ chức sát hạch GPLX, Trung tâm cũng tích lũy được những kinh nghiệm, cùng những chia sẻ của học viên khóa trước, chúng tôi đúc kết và xin được chia sẻ với bạn để bạn có thể đạt được điểm tuyệt đối khi tham gia khóa học bằng A1.

Kinh nghiệm thi thực hành

Với những người thi GPLX A1 lần đầu đa số là những người chưa có kinh nghiệm, điều này sẽ rất bất lợi và gây ra những áp lực tâm lý. Một số kinh nghiệm để bạn có thể vượt qua kỳ thi thực hành sa hình A1 một cách dễ dàng đó chính là:

 • Tập dợt trước ngày thi: Tập luyện thường xuyên là đương nhiên rồi nếu bạn muốn thi đậu thực hành, tuy nhiên trước ngày thi bạn nên tập dợt lại 1 lần nữa ở điểm tổ chức thi để quen dần với địa hình thi thực hành.
 • Quan sát người thi trước: nếu là người may mắn được thi sau hãy quan sát thật kỹ những người thi trước và tránh vi phạm những lỗi tương tự.
 • Tập trung khi thi: Tâm lý chính là một trong những yếu tố rất quan trọng, vì thế khi thi bạn cần tập trung vào phần thi tránh nhìn xung quanh, có thể làm sao lãng và mất tập trung.
 • Tốc độ điều khiển xe: Tốc độ chạy xe cần giảm xuống số 2 hoặc số 3, bạn sẽ dễ dàng vượt qua những khúc cua hoặc những chướng ngại vật trên đường gồ ghề

Cụ thể:

Cách thi thực hành đường gồ ghề: Nếu chạy xe ở đường gồ ghề bạn nên để xe ở số 2 hoặc số 3, và sau đó thì nhích ga từ từ qua những điểm gồ ghề, sau đó nhả ga cho bánh sau qua một cách tự nhiên.

Cách thi thực hành đường ziczac: phần thi này có điểm khó khăn đó chính là làm sao để điều khiển xe ôm cua mà không chạm vạch, chính vì thế hãy thật bình tĩnh và để ở số 2 hoặc số 3 khi ôm cua.

Mẹo thi lý thuyết

Mẹo thi lý thuyết lái xe
Mẹo thi lý thuyết

Thi lý thuyết GPLX A1 thực sự rất đơn giản, so với những hạng bằng lái cao hơn như A2, hoặc B1, B2 bạn phải học số lượng câu hỏi lên đến 450 câu hoặc 600 câu thay vì 200 câu hỏi cho bằng A1.

Xem thêm:  Video hướng dẫn 11 bài thi thực hành lái xe Ô TÔ B2 chi tiết

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu được những lo lắng và tâm lý của học viên khi mới thi lần đầu, vì thế chúng tôi có một số mẹo giúp bạn có thể đạt điểm tối đa trong phần thi lý thuyết giúp bạn học nhanh chóng mà vẫn hiệu quả.

Theo luật mới được áp dụng vào tháng 8/2020 thì học viên sẽ ôn luyện bộ đề 200 câu hỏi, và học viên cần phải đạt được số câu đúng là 21/25 câu mới có thể vượt qua phần sát hạch lý thuyết.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi mà người muốn thi GPLX đã gửi đến văn phòng trung tâm tại quận 9, quận 2, quận Thủ Đức và các quận khác tại TPHCM. Trong nội dung phần này trung tâm sẽ giải đáp những thắc mắc này giúp bạn yên tâm hơn khi tham gia đào tạo.

Bằng lái A1 là gì? GPLX A1 được phép chạy xe gì?

Bằng lái xe A1 là gì?
Bằng lái xe A1 là gì?

Bằng lái xe hạng A1 là loại giấy phép được cấp cho cá nhân người điều khiển xe, cho phép người đó được chạy xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 50 cm3 đến dưới 175cm3 điều khiển xe lưu thông trên đường. Đồng thời GPLX A1 cũng được cấp cho người khuyết tật dùng để điều khiển xe mô tô 3 bánh dành cho người khuyến tật.

Như vậy khi có GPLX A1 bạn sẽ được chạy xe sau:

 • Điều khiển xe mô tô, xe máy dưới 50cm3 như xe cúp 50,…
 • Xe tay ga dưới 175cm3 như Vision, SH Mode, Vespa,…..
 • Xe mô tô từ 50cm3 đến dưới 175cm3 như Sirius,…..
 • Người khuyết tật điều khiển xe mô tô 3 bánh dành cho người khuyết tật

Nội dung sát hạch GPLX A1 là gì?

Nội dung thi sát hạch bằng lái xe máy A1
Nội dung sát hạch lý thuyết A1

Nhiều bạn lần đầu học nên không rõ thi bằng lái xe máy A1 quận 9, quân 2, quận Thủ Đức sẽ gồm 2 nội dung là lý thuyết và thực hành lái xe.

Phần sát hạch lý thuyết sẽ có 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 4 đáp án, bạn cần chọn đáp án đúng nhất. Thời gian làm bài phần thi lý thuyết là 19 phút, bạn cần trả lời đúng 21/25 câu và không sai câu hỏi điểm liệt. Phần lý thuyết sẽ bao gồm các câu hỏi trong bộ đề ôn 200 câu hỏi do bộ GTVT đưa ra.

Phần thi thực hành gồm có 4 sa hình như sau:

 • Đi vòng số 8
 • Đi qua đường thẳng hẹp
 • Đi qua đường có vạch cản
 • Đi qua đường gồ ghề

Với phần thực hành, bạn cần phải đạt 80/100 điểm thì mới đậu phần sát hạch thực hành. Khi đi thi sát hạch bạn cần phải chú ý một số vấn đề sau để đạt điểm cao:

 • Cần phải bình tĩnh và tự tin khi thi.
 • Nếu bạn thực hành sau thì hãy quan sát người thi trước để rút kinh nghiệm, hạn chế mắc phải các lỗi sai bị trừ điểm.
 • Nếu bạn thi lý thuyết xong sớm thì hãy dành thời gian tập trên sân thi của trung tâm nếu có thể. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với địa hình và xe máy khi sát hạch.

Lái xe tay ga thì thi bằng A1 hay A2?

Lái xe tay ga thì thi bằng lái xe máy A1 hay A2?
Lái xe tay ga thì cần bằng A1 hay A2?

Trước khi luật giao thông mới được ban hành, có nhiều thông tin cho rằng người chạy xe tay ga cần có GPLX A2. Tuy nhiên luật giao thông được áp dụng vào tháng 8 năm 2020 đã bác bỏ hoàn toàn thông tin trên.

Căn cứ theo luật giao thông mới thì để chạy xe tay ga, xe máy 2 bánh dưới 175cm3 thì bạn chỉ cần GPLX A1 là được. Trường hợp bạn muốn lái những chiếc xe máy hay mô tô có phân khối lớn trên 175cm3 thì mới cần GPLX A2.

Trên đây là những thông tin về “Khóa học và thi bằng lái xe máy A1 ở quận 2 quận 9 quận Thủ Đức” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Mọi thắc mắc hoặc cần được tư vấn hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé. 

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: hotro@hoclaixe12h.com
 • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *