Thi bằng lái xe máy ở Phúc Yên lấy bằng nhanh, giá phải chăng

Trung tâm Học lái xe 12h là đơn vị chuyên tổ chức thi bằng lái xe máy ở Phúc Yên lấy bằng nhanh. Với nhu cầu thi bằng lái xe máy lấy bằng nhanh ngày càng tăng tại Phúc Yên, Học lái xe 12h chính là người bạn đồng hành cùng bạn vượt qua xuất sắc kì thi này. 

Chắc hẳn bạn còn đang băn khoăn về việc quy trình đăng ký, chuẩn bị hồ sơ như thế nào, thi xong thì có được lấy bằng nhanh hay không? Trong bài viết dưới đây, Học lái xe 12h sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đến bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thi bằng lái xe máy ở Phúc Yên lấy bằng nhanh

Thi bằng lái xe máy ở Phúc Yên

Thi bằng lái xe máy ở Phúc Yên

Để sở hữu bằng lái xe A1 nhanh chóng, việc đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu quy trình đăng ký thi bằng lái trước nhé !

Khi đăng ký thi bằng lái xe máy ở Phúc Yên, mỗi học viên cần tham khảo và tuân thủ các quy trình đăng ký dưới đây từ Blog Học Lái Xe.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Trước khi tiến hành chuẩn bị hồ sơ, học viên cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây:

  • Học viên phải đủ tuổi từ 18 tuổi trở lên đúng ngày, đúng tháng, đúng năm sinh trên CMND/ CCCD/ hộ chiếu.
  • Để bảo đảm an toàn về sức khỏe, học viên phải đủ tiêu chuẩn khỏe mạnh, ổn định.
  • Là người có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài có giấy phép làm việc, sinh sống tại Việt Nam.

Đến với Học lái xe 12h, khi bạn đáp ứng đủ các điều kiện thi bằng lái xe máy ở Phúc Yên được nêu trên, bước kế tiếp học viên cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây theo quy chuẩn của Bộ GTVT

Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ và đăng ký

Tiến hành nộp hố sơ

Tiến hành nộp hố sơ

  • Để hạn chế tốn thời gian, học viên cần chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ được nêu ở bước 1. Từ đó, nhân viên tại trung tâm sẽ dễ dàng kiểm tra và xét duyệt hợp lệ được nhanh chóng.
  • Kế tiếp, khi hồ sơ hoàn tất, học viên sẽ tiến hành nộp lệ phí thi bằng lái bao gồm 2 khoản là phí làm hồ sơ và lệ phí thi trọn gói tổng 530.000đ/học viên
  • Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ toàn diện cho học viên tại các khóa học được đăng ký linh hoạt, lịch học chủ động với 7 ngày/tuần, 3 buổi/ngày.
  • Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ nhận được thông báo từ 7-10 ngày kể từ ngày đăng kí thi giấy phép lái xe

Bước 3: Học ôn và thi bằng lái xe máy

Học thực hành bằng A1 nhuần nhuyễn

Học thực hành bằng A1 nhuần nhuyễn

Để đạt kết quả thi bằng lái xe máy ở Phúc Yên cao trong kì thi, học viên sẽ ôn tập các kiến thức từ lý thuyết đến thực hành kỹ năng lái xe. Phần thi sẽ có 2 phần, học viên sẽ được thi phần lý thuyết trước, nếu đạt sẽ được thi tiếp phần thực hành. 

Thi lý thuyết:

Thi thực hành:

  • Sau khi đạt phần thi bằng lái xe máy ở Phúc Yên lý thuyết, thì đây chính là phần thi quan trọng không kém giúp bạn vượt qua bài thi này.
  • Ở phần này, học viên cần vượt qua 4 bài sa thi hình cụ thể dưới đây:
Bài thi 1 Chạy theo vòng số 8
Bài thi 2 Chạy xe qua đường thẳng nhỏ hẹp
Bài thi 3 Chạy qua đường quanh co uốn lượn (hình zic zắc)
Bài thi 4 Cuối cùng là chạy xe qua đoạn đường gập ghềnh

Với 4 bài này, dù ở bất kỳ đoạn đường nào, học viên cũng nên giữ bình tĩnh, cẩn thận, chú tâm, giữ vững tay lái khi điều khiển xe máy. 

Trung tâm hỗ trợ cấp bằng lái nhanh

Hỗ trợ cấp bằng lái nhanh

Hỗ trợ cấp bằng lái nhanh

Thông thường tại các kì thi bằng lái xe máy hạng A1 tại một số đơn vị khác, việc nhận được bằng lái sẽ dao động trong thời gian 15 ngày tính từ ngày hoàn tất việc thi. 

Tuy nhiên, là đơn vị uy tín, chất lượng với đội ngũ chuyên nghiệp. Học lái xe 12h sẽ hỗ trợ toàn diện trong việc cấp bằng thi bằng lái xe máy ở Phúc Yên nhanh chóng cho học viên trong thời gian sớm nhất. 

Sau khi đọc bài viết trên đây, chắc hẳn mỗi học viên đã có thể hiểu rõ hơn về quy trình cũng như giải đáp kịp thời thắc mắc vấn đề Thi bằng lái xe máy ở Phúc Yên lấy bằng nhanh. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với hoclaixe12h.com để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký lịch học sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ Học lái xe 12h

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo