Thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Nam Định chất lượng

Ngày nay, nhu cầu Thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Nam Định chất lượng ngày càng tăng. Vì thực tế cho thấy, để có thể sử dụng xe máy được an toàn thì việc thi bằng lái A1 là rất cần thiết.

Đến với Hoclaixe12h.com, bạn hoàn toàn yên tâm thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Nam Định chất lượng, uy tín, hiệu quả.

Để giúp bạn yên tâm, tin tưởng, hài lòng, cũng như cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc về việc lựa chọn đơn vị uy tín hàng đầu. Thì Hoclaixe12h.com chính là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. 

Vì sao nên lựa chọn trung tâm Học lái xe 12h thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Nam Định chất lượng?

Trung tâm đào tạo bằng lái xe Học Lái Xe 12h

Trung tâm đào tạo bằng lái xe Học Lái Xe 12h

Nhu cầu thi bằng lái ngày càng gia tăng, song đó là sự ra đời của nhiều đơn vị trung tâm giảng dạy. Nhưng thực tế cho thấy, để có thể lựa chọn một cơ sở uy tín là điều không dễ dàng.

Đến với trung tâm Học lái xe 12h, bạn sẽ hài lòng với những ưu điểm, lợi ích sau đây: 

Đơn vị uy tín hàng đầu

Đơn vị đào tạo lái xe uy tín

Đơn vị đào tạo lái xe uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Học lái xe 12h tư tin là đơn vị uy tín hàng đầu, được nhiều học viên lựa chọn và tin dùng.

Bên cạnh đó, Học lái xe 12h cam kết hỗ trợ cho học viên xuyên suốt trong quá trình từ khi tiếp nhận hồ sơ, làm thủ tục đăng ký, đến học thi và cung cấp bằng lái xe. Bảo đảm cho học viên sẽ luôn được yên tâm và thoải mái khi lựa chọn.

Trung tâm hiện đào tạo bằng lái xe A1 và các hạng bằng lái xe khác như A2, B1, B2, C, dịch vụ nâng hạng bằng lái,… Chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của người học.

Quá trình đăng ký nhanh chóng

Quá trình đăng ký nhanh chóng

Quá trình đăng ký nhanh chóng

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh chóng và kịp thời, Hoclaixe12h.com luôn tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hằng ngày, liên tục. Bạn cần chuẩn bị và tiến hành 3 bước dưới đây để trung tâm có thể duyệt sớm hồ sơ hợp lệ của bạn:

  • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, bao gồm: 01 giấy khám sức khỏe, 01 CMND/ CCCD/ Hộ chiếu nếu là công dân nước ngoài (photo). Ảnh chân dung 3×4 không quá 6 tháng. Cuối cùng là đơn xin dự thi sát hạch A1.
  • Bước 2: Đến trung tâm và tiến hành đăng ký
  • Bước 3: Đóng học phí và đăng ký thời gian học. 

Chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp

Học lái xe 12h luôn tuyển dụng, chọn lựa, đào tạo đội ngũ nhân viên tâm huyết, giảng viên chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Bên cạnh đó, trung tâm luôn đầu tư cơ sở vật chất học tập hiện đại, giúp hỗ trợ tối đa cho học viên trong suốt quá trình học thi. 

Chương trình học được thiết kế, cập nhật và cải tiến kỹ lượng sát với chương trình của Bộ GTVT từ lý thuyết đến thực hành. Giúp học viên dễ dàng đạt hiệu quả cao trong kì thi thực tế. 

200 câu hỏi lý thuyết

200 câu hỏi lý thuyết

Phần lý thuyết: 

Phần thực hành:

  • Với chương trình thực hành, học viên sẽ được hướng dẫn chỉ dạy tận tình, các mẹo để có thể hoàn thành thành thạo phần thi 4 đường đi thi sa hình
  • Trung tâm trang bị phương tiện xe phù hợp, dễ chạy để học viên có thể luyện tập dễ dàng và thường xuyên.
  • Bên cạnh đó, chất lượng sân bãi tại đây đáp ứng tốt cho việc thực hành của học viên. Được hướng dẫn sử dụng các thông số kỹ thuật xe, tăng giảm tốc độ phù hợp. 

4 bài thi thực hành bao gồm:

Bài 1
Lái xe qua vòng số 8
Bài 2
Lái xe qua vạch đường thẳng
Bài 3
Lái xe qua đường có vạch cản
Bài 4
Lái xe qua đường gồ ghề

Chi phí cạnh tranh

Chi phí cạnh tranh

Chi phí cạnh tranh

Đến với Hoclaixe12h.com, học viên được đóng chi phí thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Nam Định trọn gói với mức 550.000đ/ học viên. Đây là mức phí thấp nhất so với thị trường. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Tự tin là đơn vị uy tín với mức lệ phí ổn định. Học lái xe 12h đã và đang trở thành nơi đáng tin cậy của nhiều học viên, đặc biệt là đối tượng sinh viên.

Bên cạnh đó, Học lái xe 12h luôn có những chính sách ưu đãi khi đăng kí từ 2 người trở lên, học viên sẽ được áp dụng ưu đãi giảm 20%, và nhiều mức ưu đãi khác,…

Nếu có nhu cầu học các hạng bằng lái xe máy, xe ô tô hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được đặt lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là thông tin về Thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Nam Định chất lượng mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng bạn có quá trình đăng ký bằng lái nhanh chóng và thuận tiện.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo