Thi bằng lái xe máy A2 tại Vĩnh Phúc tỉ lệ đậu cao

Khóa học thi bằng lái xe máy A2 tại Vĩnh Phúc tỉ lệ đậu cao tại Học Lái Xe 12H sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết về kỹ năng lái xe và luật an toàn giao thông bắt buộc cần nắm rõ để tự bảo vệ mình và những người xung quanh.

Giấy phép lái xe A2 được cấp cho người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 175cm3 trở lên, người có bằng A2 sẽ được phép điều khiển cả những loại xe quy định trong bằng lái A1 và có thời hạn bằng là vĩnh viễn.

Với khóa học thi bằng lái xe máy A2 tại Vĩnh Phúc tỉ lệ đậu cao tại trung tâm Học Lái Xe 12H, chúng tôi cam kết học viên sẽ có được môi trường đào tạo chất lượng, uy tín, đảm bảo 100% ra trường, có bằng lái xe nhanh chóng nhất.

Thi bằng lái xe máy A2 tại Vĩnh Phúc tỉ lệ đậu cao tại Học Lái xe 12h

Thi bằng lái xe máy A2 tại Vĩnh Phúc

Thi bằng lái xe máy A2 tại Vĩnh Phúc

Ai cũng muốn đăng ký thi bằng lái xe A2 ở nơi có cơ sở vật chất tốt, đảm bảo chất lượng dạy và học, đảm bảo đầu ra cho học viên và giá thành rẻ.

Nắm bắt được tâm lý đó, Hoclaixe12h.com đã nỗ lực xây dựng hệ thống dạy và học tiên tiến, từ việc thường xuyên nâng cấp cơ sở hạ tầng. Đồng thời, trang thiết bị dạy học đến các phương pháp truyền đạt kiến thức, thay đổi giáo án để theo sát những chỉ thị mới về nội dung và cấu trúc đề thi của Bộ Giao thông Vận tải đưa ra.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2012, đến nay Trung tâm Học Lái xe 12H đã trở thành một trong những trường đào tạo lớn về tất cả các hạng bằng lái xe:

Vì sao nên thi bằng lái xe máy A2 tại Học Lái Xe 12h?

Vì sao nên thi bằng lái xe máy A2 tại Học Lái Xe 12h

Vì sao nên thi bằng lái xe máy A2 tại Học Lái Xe 12h

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Toàn bộ xe đời mới

Toàn bộ xe đời mới

Khi đến với Hoclaixe12h.com, bạn sẽ có một môi trường đào tạo đầy đủ, tiện nghi và hiện đại, các lớp học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện hỗ trợ việc giảng dạy như máy điều hòa, máy chiếu, mô hình dạy học…

Ngoài ra, để phục vụ việc học thực hành một cách tốt nhất, chúng tôi trang bị phương tiện xe mô tô đời mới, giúp học viên có được hứng thú trong quá trình luyện tập.

Sân bãi thực hành được xây dựng theo đúng cấu trúc thi sát hạch bằng lái xe A2 giúp học viên làm quen rất nhanh với cách thi và trình tự các bài thi.

Giảng viên hỗ trợ tận tình

Học cùng với giáo viên hướng dẫn

Học cùng với giáo viên hướng dẫn

Trong những tiết học lý thuyết, giảng viên sẽ đưa rất nhiều ví dụ cụ thể các trường hợp mất an toàn giao thông nghiêm trọng qua hình ảnh, video để học viên nhớ bài lâu hơn và dễ dàng áp dụng khi điều khiển phương tiện thực tế.

Phần thi lý thuyết sẽ dễ dàng hơn nếu bạn nắm chắc những kiến thức, đồng thời giảng viên sẽ có những mẹo ghi nhớ rất hay để bạn có thể tìm ra được đáp án đúng nhanh nhất.

Phần thực hành bằng lái xe máy A2 học viên sẽ được học toàn bộ các nội dung như bài thi sát hạch, bao gồm:

Bài 1
Lái xe qua vòng số 8
Bài 2
Lái xe qua vạch đường thẳng
Bài 3
Lái xe qua đường có vạch cản
Bài 4
Lái xe qua đường gồ ghề

Dù bạn trẻ hay đã có tuổi, giáo viên của chúng tôi cũng có phương pháp dạy phù hợp nhất để tất cả mọi người đều có thể hiểu và tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Học phí giá tốt

Học phí giá tốt

Học phí giá tốt

Mức giá thi bằng lái xe máy A2 tại Vĩnh Phúc hầu như không có nhiều chênh lệch, đa số các trung tâm chỉ hơn kém nhau vài trăm ngàn đồng (từ 1.500.000 – 1.700.000 tùy thuộc vào cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ).  

Tuy nhiên có rất nhiều trung tâm rao giá học thi bằng lái A2 chỉ với vài trăm ngàn đồng. Đối với những quảng cáo này, học viên phải rất cẩn thận kiểm tra thông tin xem, mức giá này đã là tổng chi phí hay chưa? Có chi phí phát sinh nào nữa hay không.

Riêng Học Lái Xe 12H, chúng tôi có mức học phí trọn gói cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, mức học phí này luôn rẻ hơn vì hệ thống đào tạo của chúng tôi là một quy trình khép kín, có đầy đủ phương tiện và sân tập cho học viên, không phải đi thuê sân bãi bên ngoài.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về mức giá và cả chất lượng tại đây. Học viên đóng học phí một lần duy nhất và cứ yên tâm học và thi cho tới khi lấy bằng lái, không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào nữa.

Nếu có nhu cầu đăng ký học bằng lái xe máy, xe ô tô hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được hỗ trợ đặt lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là thông tin về Thi bằng lái xe máy A2 tại Vĩnh Phúc tỉ lệ đậu cao mà chúng tôi đã mang đến. Hi vọng bạn có quá trình học và thi nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo