Thi bằng lái xe máy A1 uy tín giá rẻ tại TPHCM

Thi bằng lái xe A1 Tp Hồ Chí Minh được biết đến là bằng lái cơ bản và phổ thông nhất và do việc di chuyển bằng phương tiện xe máy mang đến sự tiện lợi mà nhu cầu thi giấy phép lái xe A1 năm 2021 là rất lớn.  

Hiểu được nhu cầu của bạn và những vướng mắc trong khi học và thi bằng lái xe máy, hãy Học Lái Xe 12h xin được chia sẻ những thông tin về “Thi giấy phép lái xe A1 uy tín giá rẻ tại TPHCM”, hãy cùng theo dõi nhé. 

Bằng lái xe máy A1 là gì? 

Bằng lái xe máy A1 là gì?
Giấy phép xe máy A1 là gì?

Bằng lái xe A1 là hạng bằng phổ thông nhất trong tất cả các hạng bằng lái, và theo điều 21 Thông tư 07/2009/TT của Bộ Giao Thông Vận Tải thì Bằng lái xe máy A1 được cấp cho người để điều khiển xe moto 2 bánh có dung tích xi lanh từ 50cm3 đến 175cm3 và người khuyết tật điều khiển xe môtô 3 bánh dành cho người khuyết tật.

Ngoài ra, bằng lái xe máy A1 sẽ là vô thời hạn chính vì thế mà bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo gia hạn, đổi bằng hay những thủ tục rườm rà khác. 

Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì?

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 gồm những gì?
Hồ sơ thi bằng lái A1 gồm những gì?

Để có thể tham dự kỳ thi sát hạch bằng lái xe máy A1, học viên cần phải đảm cung cấp đủ hồ sơ, nhìn chung thì thủ tục và hồ sơ thi bằng lái  A1 năm 2021 cũng không quá phức tạp tương tự như những năm trước gồm:

 • 04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh theo đúng quy định không đeo kính và không có tóc che tai.
 • 01 bản photo CMND hoặc căn cước công dân 2 mặt và không cần công chứng. 
 • 01 đơn đăng ký thi sát hạch bằng lái xe máy A1 (được cấp theo quy định của từng trung tâm).
 • 01 giấy khám sức khỏe dành cho thí sinh dự thi.
 • Phí thi bằng lái A1 2021. 

Trên đây là những hồ sơ cần thiết, là những yếu tố cơ bản nhất để bạn có thể đáp ứng điều kiện học và thi bằng hạng A1, bên cạnh đó bạn cần nộp thêm những khoản chi phí thi bằng.

Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ thi lái xe

Nhằm giúp bạn chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái A1một nhanh chóng và chính xác nhất, tiết kiệm được thời gian chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý như sau:

 • Hình ảnh phải đảm bảo đúng quy định 
 • Cần mang theo CMND hoặc căn cước bản gốc để chúng tôi có thể xác thực thông tin 
 • Giấy khám sức khỏe phải do bệnh viện tuyến quận, huyện cấp trở lên

Và quan trọng học viên cần phải đảm bảo đủ điều kiện đó chính là công dân Việt Nam và từ đủ 18 tuổi trở lên

Chi phí thi là bao nhiêu?

Chi phí thi bằng lái xe máy A1
Chi phí thi bằng lái xe máy A1

Hiện nay, tại Tp Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm tổ chức sát hạch thi bằng lái 2 bánh A1, và tùy thuộc vào từng trung tâm mà sẽ có mức lệ phí khác nhau. Tại Học lái xe 12h chi phí thi sát hạch bằng lái xe 2 bánh sẽ gồm:

 • Học phí: 160.000 VNĐ.
 • Lệ phí thi: 295.000 VNĐ.
 • Lệ phí cấp bằng thẻ PET khoảng 135.000 VNĐ.

Ngoài ra, còn rất nhiều khoản chi phí khác như chi phí khám sức khỏe, chi phí hồ sơ thủ tục,… Tuy nhiên tổng chi phí trọn gói thi giấy phép lái xe gắn máy hiện nay sẽ không vượt quá 750.000 VNĐ.

Quy trình thi bằng xe máy (A1) như thế nào?

Chi phí thi bằng lái xe máy A1
Quy trình học và thi bằng A1

Nắm được quy trình giúp bạn có thể thực hiện tốt những yêu cầu cũng như tiết kiệm được thời gian và công sức, mau chóng nhận được giấy phép lái xe máy A1, chính vì thế dưới đây sẽ là những bước học viên cần nắm rõ. 

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi cấp giấy phép lái xe máy

Hồ sơ dự thi bạn cần chuẩn bị theo những gì mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên và nộp trực tiếp tại trung tâm (bất kỳ chi nhánh nào).

Bước 2: Học lý thuyết và thực hành 

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, bạn tiếp tục đăng ký lịch học lý thuyết và thực hành tại trung tâm.

Chúng tôi với những giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn những kiến thức trọng tâm nhất, có tỉ lệ đậu cao. Đồng thời cung cấp các câu hỏi thi thử để bạn ôn tập dễ dàng hơn. Đặc biệt, sẽ có thời gian học linh động nhất phù hợp với thời gian học của bạn.

Bước 3: Tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái xe A1

Trong vòng từ 7-10 ngày sau khi nộp hồ sơ bạn sẽ nhận được lịch thi bằng lái a1 xe máy

Đến ngày thi, bạn ăn mặc lịch sự và chuẩn bị cho mình một cây viết và mang theo CMND, căn cước bản gốc, lưu ý nên đến sớm 30 phút để có thời gian chuẩn bị. Bạn sẽ thi lý thuyết trong phòng máy với sự giám sát của camera và giám thị coi thi. Bài thi sẽ được chấm điểm tự động bằng máy và có kết quả ngay khi thi xong.

Bạn sẽ thi thực hành và lý thuyết bằng lái xe máy A1 2021 vào cùng một ngày, phải vượt qua kỳ thi lý thuyết thì bạn mới được tham dự thi thực hành cấp bằng. 

Bước 4: Nhận bằng lái

Bước 4: Nhận bằng lái xe
Bước 4: Nhận bằng lái

Sau khoảng 2 tuần thi học viên có thể nhận được bằng lái xe máy, học viên sẽ được thông báo qua số điện thoại đăng ký trong phiếu dự thi hoặc bạn có thể tham khảo trên website của trung tâm.

Khi đến nhận bằng bạn cần mang theo CMND hoặc căn cước bản gốc và biên lai thu tiền, với những trường hợp nhờ người khác nhận giúp, thì người nhận giúp cũng cần phải có CMND bản gốc. 

Thi bằng lái xe A1 ở TP.HCM thi ở đâu?

Thi bằng lái xe máy A1 Tp Hồ Chí Minh ở đâu?
Thi bằng lái A1 Tp Hồ Chí Minh ở đâu?

Học Lái Xe 12h tự hào là trung tâm thi bằng lái xe máy số 1 tại Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức thi bằng lái xe máy uy tín.

Ngoài ra trung tâm còn tổ chức đào tạo các loại bằng như A2, B1, B2, C, D, E chất lượng, khả năng đậu cao với giá tốt nhất. 

Khi đăng ký giấy phép lái xe tại trung tâm của chúng tôi bạn sẽ được cấp đầy đủ tài liệu, đề thi thử và sách ôn thi giấy phép lái xe máy A1, hỗ trợ thực hành một cách tận tình nhất để có thể đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Dù bạn có kỹ năng chưa tốt và chưa thực sự tự tin, nhưng sau khóa học chúng tôi đảm bảo:

 • Nắm chắc kiến thức luật giao thông đường bộ: học thuộc dễ dàng 200 câu hỏi trong bộ câu hỏi tiêu chuẩn của Bộ GTVT
 • Rèn luyện kỹ năng lái xe: đến với Học lái xe 12h bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ năng không chỉ khi thi mà còn xử lý tốt những tình huống khi lưu thông trên đường thông qua những buổi đào tạo thực hành hàng tuần tại sân tập lái. 
 • Có bộ đề thi chính xác: Đề thi thử được đóng góp từ những học viên đã thi thực tế mang đến cho bạn khả năng đậu cao nhất có thể. 
 • Sở hữu bằng lái xe máy mới nhất. 

Đó là những gì mà chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn, nhằm tạo dựng được sự uy tín và có được lòng tin của khách hàng. Học Lái Xe 12h không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ để có thể phục vụ tốt nhất cho các bạn. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về thi bằng lái bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Lịch thi A1 (Thi bằng lái xe)

Đang cập nhật….

Thời gian nhận bằng lái xe (A1) là bao lâu?

Thông thường ngay khi có kết quả thi đậu, bạn sẽ nhận được giấy hẹn nhận bằng. Thời gian nhận giấy phép A1 là 15-20 ngày. Địa điểm nhận bằng là tại văn phòng bạn đã đăng ký hồ sơ của trung tâm.

Các bộ đề thi mẫu

Nhằm giúp các học viên có thể dễ dàng ôn tập lý thuyết giấy phép lái xe gắn máy, Học Lái Xe 12h đã tổng hợp rất nhiều kiến thức, đề thi để chia sẻ với quý học viên.

Bạn có thể tham khảo các câu hỏi đề thi mẫu tại bài viết: Cập nhật bộ đề thi bằng lái xe máy A1 mới nhất 2021

Ngoài ra bạn có thể ôn các câu hỏi lý thuyết bằng lái xe máy mọi lúc, mọi nơi tại bài viết: Hướng dẫn download phần mềm thi bằng lái xe máy A1

Câu hỏi thường gặp về bằng lái xe máy A1

Câu hỏi: Khi thi giấy phép lái xe máy tôi cần chuẩn bị những hồ sơ gì?
Trả lời: Hồ sơ thi bằng lái xe máy bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau: 1 bản sao CMND/CCCD, 1 đơn đề nghị học và thi bằng, 1 giấy khám sức khỏe, 4 tấm ảnh 3×4.

Câu hỏi: Thi lý thuyết gồm nội dung gì và số điểm cần đạt là bao nhiêu?
Trả lời : Câu hỏi thi lý thuyết bằng A1 gồm 25 câu với thời gian làm bài là 19 phút. Nội dung câu hỏi thi lý thuyết gồm 3 phần liên quan đến luật giao thông đường bộ như sau:

 • Phần 1: Kiến thức luật giao thông
 • Phần 2: Biển báo giao thông
 • Phần 3: Phần sa hình

Để đặt phần thi lý thuyết bạn cần đạt số điểm là 21/25 câu, và không sai phần câu hỏi điểm liệt.

Câu hỏi: Nội dung sát hạch thực hành gồm những gì?
Trả lời: Phần thi thực hành bạn phải vượt qua 4 bài thi gồm: Đi vòng số 8, Đi qua đường thẳng, Đi qua đường có vạch cản, Đi qua đường gồ ghề. Thi thực hành bạn cần đạt 80/100 điểm.

Câu hỏi: Phần sát hạch lý thuyết năm 2021 có gì khác so với đề cũ?

Trả lời: Câu hỏi ôn thi năm 2021 sẽ có 200 câu, trong khi đó đề năm 2019 chỉ có 150 câu hỏi. Số lượng câu hỏi khi thi cũng thay đổi. Theo quy định mới bạn cần thi đạt 21/25 câu hỏi mới đạt. Do đó để thi đạu bằng A1 bạn càn phải luyện các đề mẫu và thi thử trên các website để nắm chắc dạng đề và nhớ lâu hơn.

Thông tin liên hệ:

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!Nhắn_Zalo