Thi bằng lái xe máy A1 tại Hải Phòng tỉ lệ đậu cao

Thi bằng lái xe máy A1 tại Hải Phòng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý học viên nhất là khi xe máy trở thành phương tiện đi lại mang đến sự tiện ích đang trở thành xu hướng. 

Thi bằng lái xe máy Hải Phòng tại trung tâm tổ chức đào tạo và lái xe uy tín Học Lái Xe 12h, bạn sẽ được cấp bằng thật nhanh chóng, hồ sơ thủ tục đơn giản, lệ phí phải chăng, tỷ lệ đậu cao.

Tất cả những thông tin liên quan đến thi bằng lái xe máy A1 tại Hải Phòng tỉ lệ đậu cao sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết. 

Thi bằng lái xe máy tại Hải Phòng tỉ lệ đậu cao 

Với tiêu chí “Hồ sơ nhanh chóng, thi là đậu”, Học Lái Xe 12h rất tự hào khi đã đào tạo thành công và cấp bằng lái xe máy A1 cho hàng ngàn học viên đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng trong những qua. 

Với sự tin tưởng của quý học viên thì hơn 60% trong số đó đã giới thiệu bạn bè, người thân đến để đăng ký học lái xe các hạng bằng tại trung tâm của chúng tôi. 

Thi bằng lái xe máy tại Hải Phòng tỉ lệ đậu cao 
Thi bằng lái xe máy tại Hải Phòng tỉ lệ đậu cao

Tỷ lệ đậu cao là những gì mà chúng tôi cam kết, với sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên và công nhân viên cùng cơ sở vật chất hiện đại, Học Lái Xe hoàn toàn tự tin vào điều này. 

 • Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm, có kiến thức và kỹ năng, cùng sự nhiệt huyết với nghề có phương pháp dạy cực kỳ linh hoạt sẽ cung cấp cho bạn kiến thức vững vàng, dù bạn đã biết hay chưa biết gì.
 • Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, để học viên có thể thực hành nâng cao tay nghề. 
 • Tài liệu được cung cấp miễn phí, có biên soạn tài liệu riêng và có bộ đề thi online để học viên ôn luyện mọi lúc mọi nơi 
 • Khi tham gia những buổi học lý thuyết quý học viên sẽ được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn mẹo thi lý thuyết cực kỳ dễ dàng, tiết kiệm được thời gian học tập.

Ngoài ra, khi tham gia khóa học và đào tạo bằng lái xe máy A1 tại trung tâm của chúng tôi, quý học viên sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

 • Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí 
 • Hồ sơ thủ tục nhanh chóng 
Hồ sơ thủ tục nhanh chóng 
Hồ sơ thủ tục nhanh chóng
 • Lịch học thường được tổ chức vào thứ 7 chủ nhật, phù hợp với nhiều học viên làm hành chính, sắp xếp lịch học theo mong muốn của học viên 
 • Có kết quả thi sau khi hoàn thành phần thi và cấp bằng nhanh chóng
 • Thường xuyên có những lớp đào tạo lái xe cho tất cả các hạng bằng 

>>> Khóa học lái xe tại các tỉnh khác:

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 

Vấn đề hồ sơ luôn là một trong những vấn đề mà quý học viên quan tâm, vì với tâm lý khi nghe đến “thủ tục, hồ sơ” lại thấy rườm rà, tuy nhiên hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 cực kỳ đơn giản chỉ gồm:

 • 04 ảnh 3×4 loại ảnh chụp đúng tiêu chuẩn thi bằng lái xe (tóc không che tai, không đeo kính và có nền xanh)
Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1
Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1
 • 01 bản photo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn
 • 01 Đơn xin thi cấp bằng lái xe máy A1 theo quy định (được hướng dẫn tại nơi nhận hồ sơ)
 • Giấy khám sức khỏe thuộc cơ sở y tế cấp huyện/quận trở lên 

Có giấy phép lái xe ô tô có thể nộp kèm bản photo để được miễn thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 nhé. 

Chương trình thi bằng lái xe máy A1 

Thi bằng lái xe máy A1 học viên phải trải qua 2 phần thi cơ bản đó chính là lý thuyết và thực hành. Một số học viên có thể bị áp lực tuy nhiên với chương trình học gồm mẹo và kinh nghiệm được chia sẻ từ những giảng viên đầu ngành thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng đấy. 

Thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 

Khi tham gia khóa học và thi bằng lái xe máy A1 tại trung tâm của chúng tôi bạn sẽ được đào tạo 2 buổi lý thuyết trên lớp cùng với bộ đề ôn gồm 200 câu hỏi, và trong quá trình học bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc và hướng dẫn mẹo để các bạn có thể nắm kiến thức nhanh chóng, giảm bớt thời gian học. Ngoài ra, còn có bộ đề thi thử online để bạn luyện tập mỗi lúc mọi nơi. 

Thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 
Thi lý thuyết bằng lái xe máy A1

Thi thực hành bằng lái xe máy A1 

Phần thi thực hành là phần thi luôn gây tâm lý và áp lực đối với học viên, chính vì thế mà chúng tôi luôn có những lớp hướng dẫn thực hành tại trung tâm và có sân tập với quy mô lớn để học viên thường xuyên rèn luyện giúp bạn vững lái. 

Thi bằng lái xe máy A1 tại Hải Phòng tỉ lệ đậu cao, hồ sơ thủ tục nhanh chóng, học phí phải chăng, giáo viên nhiệt tình giảng dạy chính là những gì mà chúng tôi cam kết, đến với Học Lái Xe 12h những gì mà bạn nhận được đó chính là giá trị. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn bạn liên hệ với chúng tôi sớm nhất hoặc để lại comment bên dưới nhé. 

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo