Thi bằng lái xe máy A1 tại Dĩ An Bình Dương

Thi bằng lái xe máy A1 tại Dĩ An Bình Dương không phải chỉ đơn giản được cấp bằng hợp pháp, mà còn đảm bảo kiến thức và kỹ năng cho học viên để có thể tự tin cầm lái và xử lý vấn đề khi tham gia giao thông đó cũng chính là tiêu chí mà Học Lái Xe 12h cam kết. 

Học Lái Xe 12h là một trung tâm đào tạo lái xe máy uy tín và chuyên nghiệp bằng lái xe máy A1 tại Dĩ An Bình Dương, với lệ phí trọn gói cam kết không phát sinh, hồ sơ thủ tục nhanh chóng. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm những thông tin về thi bằng lái xe máy A1 và có quyết định chọn trung tâm của chúng tôi không nhé.

Thi bằng lái xe máy A1 tại Dĩ An Bình Dương

Với những người đang sinh sống và làm việc tại Dĩ An Bình Dương hoặc những khu vực lân cận đang tìm một trung tâm uy tín để thi bằng lái xe máy A1, thì Học Lái Xe 12h chính là một sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

Thi bằng lái xe máy A1 tại Dĩ An Bình Dương tại trung tâm Học Lái Xe 12 uy tín, chuyên nghiệp, hồ sơ thủ tục nhanh chóng, cấp bằng chất lượng. 

Điều kiện thi bằng lái xe máy A1 Dĩ An Bình Dương 

Có rất nhiều học viên băn khoăn về điều kiện thi bằng lái xe máy A1, Học Lái Xe 12h xin được thông tin đến bạn như sau, để học và thi bằng lái xe máy A1 bạn phải đáp ứng được:

 • Là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ đủ 18 tuổi (được tính từ ngày, tháng, năm sinh đến ngày dự thi sát hạch bằng lái xe)
Điều kiện thi bằng lái xe máy A1 Dĩ An Bình Dương 
Điều kiện thi bằng lái xe máy A1 Dĩ An Bình Dương
 • Có CMND/CCCD với người Việt và hộ chiếu Visa còn thời hạn đối với người nước ngoài 
 • Có đủ điều kiện về sức khỏe và thể lực đảm bảo theo quy định 

Ngoài ra khi thi bằng lái xe máy A1 tại Dĩ An Bình Dương bạn cũng cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục như sau:

 • 04 ảnh thẻ đúng quy định thi bằng lái xe máy 
 • 01 bản photo chứng minh nhân dân/ căn cước công dân với người Việt Nam, hoặc một Visa/hộ chiếu đối với công dân nước ngoài. 
 • 1 Đơn học và thi bằng lái xe máy đúng theo quy định 
Hồ sơ, thủ tục thi bằng lái xe máy A1
Hồ sơ, thủ tục thi bằng lái xe máy A1
 • Giấy khám sức khỏe đủ tiêu chuẩn
 • 01 bản photo giấy phép lái xe ô tô nếu có

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 tại Dĩ An Bình Dương tại những trung tâm không uy tín có thể phát sinh chi phí tuy nhiên, tại Học Lái Xe 12h bạn sẽ được đảm bảo lệ phí trọn gói và cam kết không có thêm bất kỳ một khoản phát sinh nào khác ngoài những khoản lệ phí sau:

 • Lệ phí làm hồ sơ: 150.000 đồng/bộ, học viên nộp kèm khi đi đăng ký làm hồ sơ và thủ tục.
 • Lệ phí thi lý thuyết và thực hành (tùy thuộc vào số lần học viên thi, tuy nhiên học viên chỉ có thể được phép thi lại tối đa 1 lần). Mỗi lần thi lý thuyết, học viên nộp 40.000 đồng lệ phí và 50.000 đồng cho mỗi lần thi thực hành.

 • Phí khám sức khỏe, tùy thuộc vào từng cơ sở y tế sẽ có lệ phí khác nhau, tuy nhiên nó sẽ giao động từ 200.000 – 400.000 đồng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có thể biết được lệ phí thi bằng lái xe máy A1 chính xác nhất nhé. 

>>> Tham khảo thêm:

Tại sao bạn nên chọn Học Lái Xe 12h thi bằng lái xe máy A1?

Với mục tiêu xây dựng một môi trường đào tạo bền vững, uy tín và chuyên nghiệp, Học Lái Xe 12h đã không ngừng từng bước nỗ lực nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và thường xuyên mở những lớp đào tạo cho đội ngũ cán bộ công nhân viên mang đến cho học viên giá trị thực sự. 

Tại sao bạn nên chọn Học Lái Xe 12h thi bằng lái xe máy A1?
Tại sao bạn nên chọn Học Lái Xe 12h thi bằng lái xe máy A1?

Đến với chúng tôi, quý học viên sẽ luôn được đảm bảo:

 • Khóa học chất lượng và cam kết bằng “hợp pháp” học viên có kiến thức và kỹ năng, tự tin điều khiển phương tiện 
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cho môi trường đào tạo chuyên nghiệp 
 • Lệ phí trọn gói và không phát sinh, có ưu đãi cho quý học viên đăng ký học theo nhóm 
 • Bảo đảm tỷ lệ đậu cao 
 • Tư vấn và giải đáp thắc mắc nhiệt tình với đội ngũ cán bộ có trách nhiệm cao với công việc 
 • Miễn phí tài liệu ôn luyện trực tuyến.

Mọi thắc mắc hoặc cần được tư vấn về khóa đào tạo học và thi bằng lái xe máy A1 tại Dĩ An Bình Dương xin hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé. 

Với những thông tin cung cấp trong bài viết hy vọng có thể giúp ích được cho bạn, Học Lái Xe 12h rất hân hạnh được phục vụ quý học viên. 

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo