Trung tâm sát hạch thi bằng lái xe máy A1 tại Daklak

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin liên quan đến trung tâm sát hạch thi bằng lái xe máy A1 tại Daklak. Từ đó giúp bạn có thể tìm được trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng.

Nhu cầu học và thi bằng lái xe máy A1 ngày càng lớn. Điều này là bởi vì việc sở hữu xe máy ngày càng phổ biến, đồng thời quá trình đăng ký thi bằng lái xe máy ngày càng đơn giản, không còn phức tạp như trước.

Vì nhu cầu thi bằng lái xe máy A1 Daklak rất lớn nên có nhiều trung tâm đào tạo lái xe mọc lên. Để tìm hiểu trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Hoclaixe12h.com nhé.

Trung tâm sát hạch thi bằng lái xe máy A1 tại Daklak

Trung tâm đào tạo lái xe máy A1 tại Daklak

Trung tâm đào tạo lái xe máy A1 tại Daklak

Hoclaixe12h.com là một trong những trung tâm đào tạo lái xe được hàng ngàn học viên tin tưởng và lựa chọn tại Daklak. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt cho Học Lái Xe 12h? Theo dõi ngay sau đây.

Chất lượng đào tạo tốt nhất

Chất lượng đào tạo tốt

Chất lượng đào tạo tốt

Khóa học thi bằng lái xe máy Daklak tại Học Lái Xe 12h được thiết kế theo chuẩn nội dung ôn tập của Bộ GTVT

Về lý thuyết, học viên sẽ được ôn tập trực tiếp tại trung tâm theo bộ đề 200 câu hỏi ôn thi lý thuyết lái xe máy được ban hành bởi Bộ GTVT.

Về thực hành, học viên sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên hướng dẫn có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lái xe. Bài học thực hành gồm 4 phần thi sa hình như sau:

Bài 1
Lái xe qua vòng số 8
Bài 2
Lái xe qua vạch đường thẳng
Bài 3
Lái xe qua đường có vạch cản
Bài 4
Lái xe qua đường gồ ghề

Sau khi kết thúc khóa học thi bằng lái xe A1 Daklak, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về lý thuyết và thực hành lái xe. Từ đó có thể tự tin bước vào kỳ thi sát hạch chính thức.

Học phí cạnh tranh

Biên lai thu lệ phí thi bằng lái xe A1

Biên lai thu lệ phí thi bằng lái xe A1

Học phí là một trong những vấn đề được học viên quan tâm nhất khi có nhu cầu đăng ký học lái xe. Mức học phí học thi bằng lái xe A1 Daklak tại Học Lái Xe 12h hiện nay là 550.000 VNĐ/khóa.

Đây là một mức học phí học và thi bằng lái xe máy A1 thấp nhất hiện tại ở địa bàn Daklak. Đồng thời, trung tâm chúng tôi cam kết sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác trong suốt quá trình học viên theo học tại trung tâm.

Tỷ lệ đậu cao

Khi học tại Học Lái Xe 12h, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo. Hầu hết các học viên tham gia đầy đủ các buổi học và ôn tập tại trung tâm đều có thể vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng và đạt kết quả như mong muốn.

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm

Buổi học lý thuyết với giáo viên

Buổi học lý thuyết với giáo viên

Khi tham gia khóa học thi bằng lái xe máy Daklak, học viên sẽ được học với đội ngũ giáo viên hướng dẫn nhiệt huyết, tận tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo lái xe.

Các giáo viên sẽ hướng dẫn cách ôn tập các câu hỏi phần lý thuyết, đồng thời chỉ ra những lỗi sai thường gặp trong phần thi thực hành để học viên có thể tránh được khi tham gia vào kỳ thi sát hạch của Bộ GTVT.

Sân tập hiện đại, xe đời mới

Xe tập đời mới

Xe tập đời mới

Khi tham gia học và thi bằng lái xe máy Daklak, học viên sẽ được học tại sân tập của trung tâm và sử dụng xe tập đời mới, nâng cao tính hiệu quả của việc ôn tập.

Ngoài ra, khi tham gia học lý thuyết, học viên sẽ được học tại phòng học với đầy đủ trang thiết bị, máy lạnh…hỗ trợ tốt nhất cho việc học bằng lái xe.

Nếu có nhu cầu học và thi bằng lái xe máy, xe ô tô hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được đặt lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là thông tin về Trung tâm sát hạch thi bằng lái xe máy A1 tại Daklak mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng bạn có quá trình học và thi bằng lái thuận lợi và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Hiện tại trung tâm chỉ đào tạo ở TP.HCM

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo