Thi bằng lái xe máy A1 tại Đại học Thành Đô

Trong bài viết này, Học Lái Xe 12h sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về việc thi bằng lái xe máy A1 tại Đại học Thành Đô đang phổ biến hiện nay. Từ đó, giúp bạn có thêm một địa chỉ thi lấy bằng lái xe đáng tin cậy.

Hiện nay, nhu cầu thi bằng lái xe tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung ngày càng phổ biến hơn. Vì vậy, nhiều người đã và đang tìm kiếm những địa chỉ thi bằng lái chất lượng giá tốt để theo học.

Vì vậy, Học Lái Xe 12h sẽ giới thiệu cho bạn thông tin về thi bằng lái xe A1 tại Đại học Thành Đô, một trong những điểm thi bằng lái xe A1 uy tín như Học Lái Xe 12h.

Thi bằng lái xe máy A1 tại Đại học Thành Đô

Đại học Thành Đô tổ chức thi lấy bằng lái xe máy A1
Đại học Thành Đô tổ chức thi lấy bằng lái xe máy A1

 

Đại học Thành Đô là một trong những điểm tổ chức thi bằng lái xe máy A1 uy tín nhất. Như trung tâm Học Lái Xe 12h, đại học này cung cấp địa điểm thi bằng lái xe A1 cho nhiều thí sinh.

Để có thể dự thi bằng lái xe máy A1 tại Đại học Thành Đô, bạn phải đáp ứng được các tiêu chuẩn và chuẩn bị những hồ sơ bên dưới.

Tham khảo thêm:

Hồ sơ dự thi bằng lái xe máy A1 Đại học Thành Đô

Hồ sơ dự thi bằng lái xe máy A1 Đại học Thành Đô
Hồ sơ dự thi bằng lái xe máy A1 Đại học Thành Đô

Để được dự thi cuộc thi bằng lái xe máy A1, bạn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

 • Thí sinh dự thi lấy bằng phải đủ 18 tuổi trở nên tính đến ngày thi. Độ tuổi sẽ được tính theo cả ngày, tháng, năm sinh của thí sinh. 
 • Là người mang quốc tịch Việt Nam. Trường hợp thí sinh là người nước ngoài cần phải có giấy phép sinh sống, làm việc, học tập tại Việt Nam.
 • Đảm bảo đầy đủ các điều kiện về sức khỏe được quy định bởi Bộ GTVT về việc thi lấy bằng lái xe máy A1.

Sau khi thỏa mãn được các điều kiện đã nêu trên, bạn phải chuẩn bị bộ hồ sơ sau để có thể đăng ký dự thi kỳ thi bằng lái A1. Bao gồm:

 • 01 đơn xin tham gia thi lấy bằng lái xe máy A1 theo chuẩn quy định của Bộ GTVT.
 • 04 ảnh thẻ chụp với phông nền xanh, tóc không che tai, mắt, mặc áo sơ mi trắng. Cùng với đó, ảnh phải được đảm bảo chụp trong vòng 6 tháng kể từ ngày đăng ký dự thi.
 • 01 bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực.
 • 01 giấy khám sức khỏe từ các cơ quan chức năng đúng với quy định.
 • 01 bản sao bằng lái xe ô tô nếu có sẽ được miễn thi lý thuyết bằng lái xe máy A1.

Cùng là những hồ sơ này, nếu bạn đăng ký học thi tại Học Lái Xe 12h, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để chuẩn bị hồ sơ. Được hỗ trợ chụp hình tại điểm đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhanh chóng.

Những phần thi bằng lái xe máy A1 tại Đại học Thành Đô

Những phần thi bằng lái xe máy A1
Những phần thi bằng lái xe máy A1

Khi thi lấy bằng lái xe máy A1 tại Đại học Thành Đô, bạn sẽ trải qua những vòng thi giống với khi thi tại Học Lái Xe 12h. Những phần thi này gồm:

Phần thi lý thuyết bằng A1

Với phần thi này, bạn sẽ phải trả lời một bài thi gồm 25 câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm. Thời gian làm bài thi là 19 phút. Trong đó, nếu bạn trả lời được 21/25 câu hỏi không bị sai câu điểm liệt, bạn sẽ đậu vòng thi.

Phần thi thực hành lấy bằng A1

Với phần thi thực hành, bạn phải vượt qua 4 bài thi sa hình. Bao gồm: bài thi vòng số 8, bài thi địa hình đường thẳng, bài thi địa hình đường có vật cản, bài thi đường gồ ghề.

Số điểm tối thiểu để vượt qua bài thi này là 80/100 điểm

Sau khi vượt qua cả 2 đường thi, bạn đã hoàn thành kỳ thi sát hạch bằng lái xe A1 tại Đại học Thành Đô và có thể về chờ lấy bằng.

Trên đây là những thông tin về việc thi bằng lái xe máy A1 tại Đại học Thành Đô của Học Lái Xe 12H. Hi vọng những thông tin này đã giúp bạn chọn được địa chỉ thi bằng lái thuận tiện nhất cho bản thân. Nếu bạn có thắc mắc gì hay muốn đăng ký các khóa học bằng lái, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Học lái xe 12h

 • Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: hotro@hoclaixe12h.com 
 • Số điện thoại: 0938.345.386
 • Website: https://hoclaixe12h.com

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo