Thi bằng lái xe máy A1 ở quận 8 quận 7 quận 4 bao đậu

Thi bằng lái xe máy A1 ở quận 8 quận 7 quận 4 bao đậu là một trong những dịch vụ của Học Lái Xe 12h – trung tâm đào tạo nghề lái xe uy tín và chuyên nghiệp. 

Thi bằng lái xe máy A1 tại cơ sở của chúng tôi quý học viên luôn được đảm bảo những quyền lợi có GPLX nhanh chóng, hồ sơ thủ tục đơn giản và lệ phí ưu đãi nhất. 

Mọi thông tin chi tiết về Thi bằng lái xe máy A1 ở quận 8quận 7, quận 4  tại trung tâm, sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi cùng Hoclaixe12h.com nhé.

Giấy phép lái xe A1 là gì?

Giấy phép lái xe (GPLX) A1 là loại GPLX cơ bản phổ biến nhất hiện nay. Nó cho phép 1 cá nhân được phép điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 50cc cho đến 175cc và người khuyết tật điều khiển xe mô tô 3 bánh dành cho người khuyết tật.

Hiện nay tại Việt Nam xe máy chính là phương tiện giao thông chính được sử dụng nhiều nhất. Khi lưu thông trên đường bạn có thể thấy được số lượng người chạy xe mô tô 2 bánh nhiều hơn ô tô hay mô tô phân khối lớn rất nhiều. Vì vậy nhu cầu thi lấy bằng xe máy tại các quận, huyện, tỉnh thành trong cả nước là rất cao.

Trung tâm thi bằng lái xe máy A1 quận 8 quận 7 quận 4 uy tín

Với nhu cầu học và thi GPLX A1 thì một trong những trung tâm uy tín để bạn có thể lựa chọn đó chính là Học Lái Xe 12h. Tại sao bạn nên chọn cơ sở của chúng tôi?

Dạy học uy tín, chất lượng

Đào tạo chất lượng

Đào tạo chất lượng

Học Lái Xe 12h tự hào là một trong những trung tâm uy tín chuyên đào tạo GPLX quận 8, quận 7, quận 4 với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề dạy lái xe.

Trong những năm qua chúng tôi đã đào tạo thành công và cấp GPLX cho hàng ngàn học viên có nhu cầu học GPLX A1 quận 8, quận 7, quận 4 và những quận lân cận như quận 6, quận 5, quận 11, quận Phú Nhuận,….

Học viên sau khi đào tạo vừa có bằng chính thức, vừa có kiến thức và kỹ năng để có thể xử lý những tình huống khi tham gia điều khiển xe lưu thông trên đường.  Đồng thời khi học tại trung tâm các bạn sẽ tự tin khi sát hạch.

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn

Hệ thống xe thực hành chuyên nghiệp

Hệ thống xe thực hành chuyên nghiệp

Đến với chúng tôi học viên sẽ được giảng dạy và học trong môi trường chuyên nghiệp đạt chất lượng cao:

 • Học thực hành với hệ thống xe máy  đời mới, chuyên nghiệp có gắn chip và sân tập đạt tiêu chuẩn của Bộ GTVT.
 • Phòng học hiện đại, đầy đủ trang thiết bị để học viên có thể học tập một cách thoải mái nhất và đạt hiệu quả dạy và học  tốt nhất. 
 • Hệ thống phần mềm hỗ trợ thi thử và ôn luyện online để sẵn sàng thi sát hạch một cách tốt nhất.

Chuyên nghiệp hàng đầu 

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề dạy học, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề thủ tục hồ sơ đăng ký thi, cấp bằng nhanh chóng, cam kết lệ phí đúng theo quy định không có tình trạng phát sinh thêm chi phí khác. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn, giảng viên được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn có thể hỗ trợ giải đáp moi thắc mắc của học viên liên quan đến vấn đề thi bằng A1.

Chương trình học và thi bằng lái xe máy quận 8 quận 7 quận 4

Chương trình học và thi bằng lái xe máy Quận 8, quận 7 và quận 4 được chúng tôi biên soạn nhằm cung cấp cho quý học viên những kiến thức chính xác và được chọn lọc kỹ càng nhất.

Các bạn học viên phải trải qua chương trình đào tạo gồm 2 phần đó chính là lý thuyết và thực hành như sau:

Phần lý thuyết

Phần thi lý thuyết bằng lái xe máy A1

Phần thi lý thuyết

Học viên sẽ được cấp bộ tài liệu gồm 200 câu hỏi ôn luyện lý thuyết GPLX A1, tài liệu ôn tập online. Đồng thời thi thử trên hệ thống của chúng tôi với kho đề mẫu thực tế từ những học viên trước.

Ngoài ra trên website cũng có đề thi thử online bằng A1 cho các bạn ôn tập. Tham gia buổi học lý thuyết có sự hướng dẫn của giáo viên, cung cấp cho bạn những mẹo chi tiết rút ngắn thời gian học. 

Phần thực hành

Tỷ lệ đậu cao

Tỷ lệ đậu cao

Phần thi thực hành học viên sẽ được đào tạo trên sân tập của trung tâm dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên, giải đáp cho bạn mọi thắc mắc, hướng dẫn bạn xử lý những tình huống khó khi chạy xe thường gặp. 

Ngoài ra bạn sẽ được cấp xe theo đúng chuẩn giống với hình thức thi thật. Từ đó giúp bạn làm quen với phần thực hành khi sát hạch thực tế và đạt được kết quả cao.

Thông tin cho bạn về những lỗi hay mắc phải để bạn có được kinh nghiệm thi sa hình đạt kết quả tốt nhất.

Với những gì mà chúng tôi cung cấp trong khóa học, trung tâm chúng tôi cam kết:

 • Tỷ lệ đậu cao, bao đậu cho học viên.
 • Học viên có thể tự tin điều khiển xe máy trên đường mà không còn áp lực tâm lý.
 • Đào tạo học viên thành thạo và có kỹ năng với những học viên mới chưa biết gì.
 • Cấp GPLX A1 chất lượng hợp pháp.

Điều kiện thi sát hạch GPLX A1

Để thi GPLX A1 bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có CMND/hộ chiếu còn thời hạn
 • Là người đủ 18 tuổi, tính từ ngày tháng, năm sinh đến ngày dự thi sát hạch
 • Không bị những bệnh về tâm thần hoặc mất kiểm soát về hành vi

Hồ sơ đăng ký cần những gì?

Hồ sơ thi bằng lái xe máy

Hồ sơ đăng ký

Tại trung tâm của chúng tôi, bạn cần chuẩn bị hồ sơ và thủ tục giấy tờ đăng ký học lái xe A1 như sau:

 • 04 ảnh 3×4 nền xanh, tóc không che tai và không đeo kính
 • 01 Bản photo giấy CMND/CCCD đối với công dân Việt Nam hoặc Visa/hộ chiếu còn thời hạn với công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • 01 Đơn đăng ký sát hạch GPLX A1 đúng tiêu chuẩn
 • 01 Giấy khám sức khỏe được cấp bởi cơ sở y tế, bệnh viện cấp huyện
 • Có GPLX ô tô có thể nộp kèm bản photo để được miễn phần lý thuyết

Lưu ý, với sự tư vấn và nhiệt tình của nhân viên tại trung tâm, bạn có thể liên hệ để hỏi trực tiếp tại quầy tiếp nhận hồ sơ để chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ một cách chu đáo nhất.

Lệ phí học và thi lái xe quận 8 là bao nhiêu?

Lệ phí học lái xe của từng trung tâm sẽ rất khác nhau, chính vì thế mà bạn nên liên hệ trực tiếp trung tâm để có thể biết chính xác nhất khoản lệ phí cần nộp.

Tuy nhiên, dù là ở trung tâm nào thì cũng bao gồm những khoản phí như phí làm hồ sơ, phí thi lý thuyết và trên sân, phí làm bằng lái xe PET, phí khám sức khỏe.

Lệ phí trọn gói thi bằng lái xe A1 quận 8, quận 7 và quận 4 tại trung tâm chúng tôi sẽ dao động từ 550.000 – 750.000. Cụ thể:

 • Lệ phí làm hồ sơ 150.000 đồng
 • Lệ phí khám sức khỏe: tùy vào trung tâm bạn khám, dao động từ 200.000 – 400.000 đồng
 • Lệ phí thi lý thuyết: 40.000 đồng
 • Lệ phí thi thực hành trên sân: 50.000 đồng
 • Lệ phí cấp GPLX dạng PET: 135.000 đồng

Dưới đây là một số trường dạy lái xe quận 4, quận 7, quận 8 TPHCM, mời các bạn tham khảo:

Trường đào tạo Học phí
Trường lái xe Đông Dương 649.000đ
Trường dạy nghề Tiến Thành 750.000đ
Trường dạy nghề quốc tế Á Châu 700.00đ
Trường dạy nghề quân khu 7 Chỉ 450.000đ

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về chi phí cần được tư vấn bạn có thể liên hệ với chúng tôi, sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Chia sẻ cách học và thi GPLX A1

Phần lý thuyết

200 câu hỏi thi bằng lái xe máy

200 câu hỏi lý thuyết

Phần sát hạch lý thuyết bằng A1 bạn sẽ phải trải qua phần thi làm bài trên vi tính, sẽ có 19 phút để bạn hoàn thành 25 câu hỏi, và điều bạn cần làm đó là đúng được 21/25 câu và không bị sai câu hỏi điểm liệt. Khi thi bạn sẽ bị giám sát bởi hệ thống camera và giám thị coi thi đảm bảo không có trường hợp gian lận..

Trước khi thi bạn sẽ được trung tâm cấp cho tài liệu ôn tập với bộ tài liệu 200 câu hỏi lý thuyết GPLX A1, và sẽ có lớp dạy lý thuyết, tại đây bạn sẽ được hướng dẫn mẹo học 200 câu hỏi trong thời gian ngắn nhất.

Để thi sát hạch lý thuyết tốt bạn cần tham gia đủ buổi học lý thuyết, tải ứng dụng ôn tập lý thuyết về điện thoai để ôn tập và làm đề dễ dàng hơn.

Thi thực hành

Phần sát hạch thực hành GPLX A1 bạn phải trải qua 4 sa hình, gồm:

 • Đi qua vòng số 8
 • Đi qua đường thẳng
 • Điều khiển xe qua đường có vật cản
 • Chạy xe qua đường gồ ghề
Thi thực hành lái xe

Thi thực hành

Với phần sát hạch thực hành để đạt kết quả tốt bạn nên thường xuyên tập thực hành, trong quá trình rèn luyện trung tâm sẽ có giáo viên hướng dẫn và chỉ ra những lỗi bạn cần tránh để không bị loại trực tiếp khi thi:

 • Chạy xe đi ngược lại vòng số 8 hoặc chạy ra khỏi sa hình quá sớm 
 • 2 bánh xe máy lệch hoàn toàn ra khỏi vạch số 8 
 • Ngã, đổ xe máy hoặc chết động cơ. 

Hoặc một số lỗi nghiêm trọng khiến bạn bị trừ điểm rất nhiều, tăng khả năng trượt thực hành mà bạn cần lưu ý:

 • Xe đè vạch 2 lần khi mới xuất phát 
 • Chống chân khi đi qua vòng số 8 
 • Chống chân hoặc ngã ở bài thi đường gồ ghề do điều khiển xe mất kiểm soát. 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến GPLX A1 mà nhiều học viên đã nhờ trung tâm tư vấn. Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé!

Chạy xe máy, xe tay ga 125cc thì cần thi bằng lái loại gì?

Trước đây có một số thông tin là đi xe tay ga cần phải thi GPLX mô tô A2. Tuy nhiên theo quy định của Bộ GTVT, thì bằng lái A1 được phép điều khiển xe mô tô dưới 175cm3. Vì vậy để chạy xe tay ga 125cc thì bạn chỉ cần thi bằng A1 là được.

Bằng A1 dành cho xe máy, xe mô tô 2 bánh có thời hạn sử dụng không?

Giấy phép lái xe A1, A2, A3 là những loại giấy phép không có quy định thời hạn sử dụng. Do đó bạn chỉ cần học và thi 1 lần duy nhất và có thể sử dụng nó vĩnh viễn mà không cần phải đổi GPLX như với GPLX ô tô.

Lái xe mô tô không mang theo bằng bị xử phạt như thế nào?

Theo quy định tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP, người điều khiển xe mô tô, xe máy mà không mang theo GPLX thì sẽ bị phạt tiền từ 100.000 – 200.000 đồng. Do đó khi chạy xe, bạn cần phải mang theo đầy đủ GPLX và các loại giấy tờ khác.

Trường hợp chạy xe máy mà không có GPLX thì có thể bị phạt tiền từ 800.000 – 1.200.000 đồng. Chính vì vậy bạn cần thi lấy bằng càng sớm càng tốt để an tâm khi chạy xe trên đường và đảm bảo an toàn cho bản thân và đông đảo những người tham gia giao thông cùng.  Hãy làm người lái xe thông minh và tuân thủ các quy định của pháp luật về Luật giao thông đường bộ.

Khi thi GPLX A1 cần chuẩn bị gì?

Khi đi thi, bạn cần ăn mặc lịch sự, mang theo các cần thiết khi bút mực, (điền thông tin cá nhân), và CMND hoặc hộ chiếu bản gốc để đối chiếu trước khi thi. Bạn có thể tham khảo chi tiết vấn đề này tại bài viết Những lưu ý khi đi thi bằng lái xe A1.

Để kết quả sát hạch tốt nhất, bạn cần phải ôn tập kỹ lưỡng lý thuyết. Tập lái trên sân thi trước khi thực hành chính thức để làm quen với sân. Bạn cần phải có tâm lý thật thoải mái tự tin thì mới có thể thi tốt được. Hãy tự tin làm chủ tay lái của mình khi thi để thi điểm cao nhé!

Mọi thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc hay cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất hoặc để lại comment bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. Trên đây là thông tin về Thi bằng lái xe máy quận 8| Thi bằng lái xe A1 quận 8 bao đậu mà chúng tôi đã mang đến. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo