Thi bằng lái xe máy A1 ở Quảng Nam

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến thi bằng lái xe máy A1 ở Quảng Nam. Từ đó giúp bạn hiểu được quy trình đăng ký thi bằng lái xe máy mới nhất hiện nay.

Thi bằng lái xe máy A1 ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng, trong đó có Quảng Nam. Quảng Nam là tỉnh có lượng người đăng ký học bằng lái xe máy A1 ngày càng tăng.

Để tìm hiểu quy trình đăng ký thi bằng lái xe máy ở Quảng Nam cũng như trung tâm đào tạo lái xe uy tín chất lượng, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Hoclaixe12h.com nhé.

Trung tâm học thi bằng lái xe máy ở Quảng Nam

Trung tâm đào tạo bằng lái xe máy A1

Trung tâm đào tạo bằng lái xe máy A1

Hoclaixe12h.com là một trong những trung tâm đào tạo lái xe được học viên đánh giá cao tại Quảng Nam. Đây là trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng là bởi vì những lý do sau:

 • Nội dung đào tạo đầy đủ và chất lượng: Học Lái Xe 12h đưa ra chương trình đào tạo với đầy đủ các nội dung về lý thuyết và thực hành theo chuẩn nội dung ôn tập của Bộ GTVT.
 • Học phí ưu đãi: không chỉ có chất lượng đào tạo tốt nhất, trung tâm còn được biết đến là nơi có mức học phí học bằng lái xe ưu đãi. Ngoài ra học viên còn có thể được ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm…
 • Tỷ lệ đậu cao: hầu hết học viên học tại Học Lái Xe 12h nếu tham gia đầy đủ các buổi học ở trung tâm thì đều vượt qua kỳ thi sát hạch với kết quả mong đợi.
 • Đội ngũ giáo viên uy tín và giàu kinh nghiệm: tại trung tâm học viên sẽ được học trực tiếp với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo lái xe.
 • Trang thiết bị hiện đại: học viên sẽ được học lý thuyết tại phòng học với đầy đủ trang thiết bị như máy chiếu, máy lạnh… Đồng thời sẽ luyện tập thực hành ở sân tập hiện đại và xe tập đời mới, giúp việc ôn tập hiệu quả hơn cho học viên.

Trên đây là những điểm khác biệt của Học Lái Xe 12h, đây cũng là những lý do tại sao Học Lái Xe 12h nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ học viên tham gia các khóa học thi bằng lái xe máy ở Quảng Nam.

Quy trình đăng ký học thi bằng lái xe máy ở Quảng Nam

Làm thủ tục học bằng lái xe

Làm thủ tục học bằng lái xe

Khi có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe máy ở Quảng Nam, bạn chỉ cần làm theo những bước dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

Hồ sơ học bằng lái xe máy

Hồ sơ học bằng lái xe máy

Các hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

 • 01 đơn đề nghị học, thi sát hạch và cấp bằng lái xe máy theo quy định của Bộ GTVT và Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam.
 • 01 giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn (đối với người nước ngoài đang sinh sống và tạm trú tại Việt Nam).
 • 01 giấy khám sức khỏe tại các trung tâm y tế và bệnh viện có thẩm quyền cấp giấy khám sức khỏe lái xe theo quy định.
 • 04 ảnh 3×4 chụp phông nền xanh, rõ mặt trong vòng 6 tháng gần nhất.

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ, hồ sơ nêu trên là bạn đã có thể đăng ký học và thi bằng lái xe máy ở Quảng Nam rồi.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ học thi bằng lái A1 ở Quảng Nam

Nộp hồ sơ học thi bằng lái A1 ở Quảng Nam

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn tiến hành đến phòng ghi danh của các trung tâm đào tạo lái xe để nộp hồ sơ. Khi đi bạn nhớ mang theo các giấy tờ bản gốc để so sánh đối chiếu nhé.

Tại đây, nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra tính chính xác của giấy tờ mà bạn đã nộp. Nếu hồ sơ hợp lệ bạn sẽ thực hiện các bước tiếp theo.

Trong trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn bổ sung một cách nhanh nhất có thể để bạn kịp thời nộp hồ sơ đăng ký tham gia học.

Bước 3: Đóng học phí

Nếu hồ sơ hợp lệ bạn sẽ tiến hành đóng học phí học và thi bằng lái xe máy ở Quảng Nam. Học phí là một trong những vấn đề được học viên quan tâm khi đăng ký học lái xe.

Tại Học Lái Xe 24h, mức học phí bằng lái xe máy A1 mà học viên cần đóng lần lượt là 550.000 VNĐ/khóa/học viên. Cụ thể các khoản phí bao gồm:

Các khoản phí Giá trị (VNĐ)
Lệ phí hồ sơ 150.000
Lệ phí thi lý thuyết 40.000
Lệ phí thi thực hành 50.000
Lệ phí cấp GPLX 135.000
Phí khám sức khỏe
200.000 – 400.000

Đây là mức học phí trọn gói và trung tâm cam kết sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác trong suốt quá trình học viên tham gia khóa học tại trung tâm.

Bước 4: Nhận lịch học và tham gia khóa học lái xe

Học thực hành bằng lái xe A1 tại Quảng Nam

Học thực hành bằng lái xe A1 tại Quảng Nam

Sau khi đóng học phí bạn sẽ tiến hành chọn thời gian học. Trung tâm hỗ trợ rất nhiều khung thời gian học thi bằng lái xe máy ở Quảng Nam, có các buổi sáng, chiều, tối và cả thứ Bảy, Chủ Nhật.

De thi bằng lái xe A1 2020 Quảng Nam sẽ cũng là nội dung của năm 2021. Vì vậy khi tham gia khóa học tại trung tâm, học viên sẽ được học các phần lý thuyếtthực hành với nội dung chuẩn theo quy định ôn tập của Bộ GTVT.

Nếu có nhu cầu học bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô… hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được hỗ trợ đặt lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là thông tin về Thi bằng lái xe máy A1 ở Quảng Nam mà chúng tôi đã mang đến. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo