Thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn học phí rẻ nhất

Thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn học phí rẻ nhất là một trong những vấn đề luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Lạng Sơn có nhu cầu thi bằng lái xe máy A1. 

Học lái xe không chỉ là thi để lấy bằng mà còn phải có kiến thức để bạn có thể xử lý tình huống thực tế một cách khéo léo nhất để đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người cùng tham gia giao thông. 

Chính những yếu tố trên khiến cho bạn phải tìm một trung tâm thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn giá rẻ nhưng phải uy tín và cấp bằng chất lượng, nếu thế hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây cùng Hoclaixe12h.com nhé.

Thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn học phí rẻ nhất

Thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn học phí rẻ nhất

Thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn học phí rẻ nhất

Lệ phí hay học phí luôn là một trong những vấn đề nhạy cảm, khiến cho học viên phải băn khoăn và lo lắng.

Tuy nhiên từ đây bạn chẳng cần phải lo lắng về điều này nữa bởi đã có Hoclaixe12h.com – Trung tâm đào tạo và tổ chức thi bằng lái xe máy A1 uy tín với học phí rẻ nhất.

Hoclaixe12h.com tự hào là một trung tâm nhận được sự tin tưởng và lựa chọn ưu tiên hàng đầu của quý học viên khi tham gia thi bằng lái xe máy A1, đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi về chất lượng khóa học, tỷ lệ đậu cao, đặc biệt chi phí cực rẻ….

Khóa học chất lượng, tỷ lệ đậu cao 

Bộ đề ôn gồm 200 câu hỏi chuẩn theo quy định của bộ

Bộ đề ôn gồm 200 câu hỏi chuẩn theo quy định của bộ

Khóa học chất lượng là những gì mà Hoclaixe12h.com cam kết hàng đầu, với đội ngũ cán bộ nhân viên đầu ngành dày dặn kinh nghiệm và am hiểu kiến thức sẽ giúp cho bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng khi bước vào phần thi, hơn nữa đó chính là xử lý tình huốn trong thực tế. 

Tài liệu học bằng lái xe A1 được cung cấp theo chuẩn của Bộ GTVTTổng Cục Đường Bộ Việt Nam. Ngoài ra còn có thêm bộ đề thi A1 online để bạn có thể ôn luyện mọi lúc mọi nơi. 

Kiến thức được trang bị đầy đủ thì không có lý do gì mà bạn không thể vượt qua kỳ thi bằng lái xe máy A1 và được cấp bằng chất lượng đúng không nào. Những buổi học lý thuyết và thực hành, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm để đạt kết quả cao nhất có thể. 

Học phí trọn gói, giá rẻ 

Phí khám sức khỏe học bằng A1

Phí khám sức khỏe học bằng A1

Học Lái Xe 12h tổ chức đào tạo và thi bằng lái xe máy A1 với học phí trọn gói, giá rẻ nhất cam kết không phát sinh chi phí phù hợp với yêu cầu và điều kiện của nhiều đối tượng học viên. Học phí trọn gói gồm các khoản phí sau:

 • Lệ phí nộp hồ sơ 
 • Học phí thi bằng lái xe máy A1 tại trung tâm 
 • Lệ phí thi lý thuyết và thực hành trên sân bằng lái xe máy A1 tại Đồng Nai
 • Lệ phí cấp bằng lái xe máy A1 dạng thẻ PET 
 • Phí khám sức khỏe (tùy thuộc vào trung tâm mà bạn thăm khám có chi phí khác nhau)
Học phí thấp nhất thị trường tại Học Lái Xe 12h

Học phí thấp nhất thị trường tại Học Lái Xe 12h

Lưu ý, bạn có thể hoàn toàn giảm được chi phí học và thi lý thuyết . Nếu bạn có bằng lái xe máy ô tô (1 bản photo bằng lái xe máy A1 nộp kèm khi làm hồ sơ) nhé. 

Học phí bằng lái xe A1 tại Hoclaixe12h.com hiện đang ở mức 550.000 VNĐ/học viên/khóa. Đây là mức học phí thấp nhất trên thị trường thời điểm hiện tại.

Cụ thể các khoản phí như sau:

Các khoản phí Giá trị (VNĐ)
Lệ phí hồ sơ 150.000
Lệ phí thi lý thuyết 40.000
Lệ phí thi thực hành 50.000
Lệ phí cấp GPLX 135.000
Phí khám sức khỏe
200.000 – 400.000

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn  

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn  

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn  

Hồ sơ thủ tục thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn cực kỳ đơn giản với những thủ tục nhanh chóng chỉ gồm những giấy tờ sau:

 • 04 ảnh 3×4 (ảnh dành cho thi bằng lái)
 • 01 Bản photo CMND/CCCD hoặc Visa hay hộ chiếu còn thời hạn 
 • 01 Đơn đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1 đúng quy định (được nhân viên nhận hồ sơ hướng dẫn)
 • 01 Giấy khám sức khỏe được cấp do cơ sở y tế cấp huyện/quận cấp dành cho người thi bằng lái.

Lưu ý, hồ sơ và thủ tục đơn giản nhưng để tránh mất thời gian, công đi lại bạn hãy chuẩn bị thật đầy đủ hoặc có thể liên hệ trung tâm khi chuẩn bị nhé. 

Nếu có nhu cầu học các hạng bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được đặt lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là thông tin về Thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn học phí rẻ nhất mà chúng tôi đã mang đến. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo