Thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn học phí rẻ nhất

Thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn học phí rẻ là một trong những vấn đề luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Lạng Sơn có nhu cầu thi bằng lái xe máy A1. 

Học lái xe không chỉ là thi để lấy bằng mà còn phải có kiến thức để bạn có thể xử lý tình huống thực tế một cách khéo léo nhất để đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người cùng tham gia giao thông. 

Chính những yếu tố trên khiến cho bạn phải tìm một trung tâm thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn giá rẻ nhưng phải uy tín và cấp bằng chất lượng, nếu thế hãy theo dõi tiếp bài viết chúng tôi sẽ thông tin đến bạn chi tiết nhất. 

Thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn học phí rẻ nhất

Lệ phí hay học phí luôn là một trong những vấn đề nhạy cảm, khiến cho học viên phải băn khoăn và lo lắng. Tuy nhiên từ đây bạn chẳng cần phải lo lắng về điều này nữa bởi đã có Học Lái Xe 12h – Trung tâm đào tạo và tổ chức thi bằng lái xe máy A1 uy tín với học phí rẻ nhất.

Thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn học phí rẻ nhất
Thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn học phí rẻ nhất

Học Lái Xe 12h tự hào là một trung tâm nhận được sự tin tưởng và lựa chọn ưu tiên hàng đầu của quý học viên khi tham gia thi bằng lái xe máy A1, đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi về chất lượng khóa học, tỷ lệ đậu cao, đặc biệt chi phí cực rẻ….

>>>>>  Tham khảo thêm:

 • Thi bằng lái xe máy A1 tại Bình Thạnh học phí thấp nhất
 • Trung tâm sát hạch thi bằng lái xe máy A1 tại Daklak
 • Thi bằng lái xe máy A1 ở Quảng Nam

Khóa học chất lượng, tỷ lệ đậu cao 

Khóa học chất lượng là những gì mà Học Lái Xe 12h cam kết hàng đầu, với đội ngũ cán bộ nhân viên đầu ngành dày dặn kinh nghiệm và am hiểu kiến thức sẽ giúp cho bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng khi bước vào phần thi, hơn nữa đó chính là xử lý tình huốn trong thực tế. 

Bộ đề ôn gồm 200 câu hỏi chuẩn theo quy định của bộ
Bộ đề ôn gồm 200 câu hỏi chuẩn theo quy định của bộ

Tài liệu được cung cấp theo chuẩn của bộ, ngoài ra còn có thêm bộ đề thi online để bạn có thể ôn luyện mọi lúc mọi nơi. 

Kiến thức được trang bị đầy đủ thì không có lý do gì mà bạn không thể vượt qua kỳ thi bằng lái xe máy A1 và được cấp bằng chất lượng đúng không nào. Những buổi học lý thuyết và thực hành, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm để đạt kết quả cao nhất có thể. 

Học phí trọn gói, giá rẻ 

Học Lái Xe 12h tổ chức đào tạo và thi bằng lái xe máy A1 với học phí trọn gói, giá rẻ nhất cam kết không phát sinh chi phí phù hợp với yêu cầu và điều kiện của nhiều đối tượng học viên. Học phí trọn gói gồm các khoản phí sau:

 • Lệ phí nộp hồ sơ 
 • Học phí thi bằng lái xe máy A1 tại trung tâm 
 • Lệ phí thi lý thuyết và thực hành trên sân bằng lái xe máy A1 tại Đồng Nai 
Phí khám sức khỏe học bằng A1
Phí khám sức khỏe học bằng A1
 • Lệ phí cấp bằng lái xe máy A1 dạng thẻ PET 
 • Phí khám sức khỏe (tùy thuộc vào trung tâm mà bạn thăm khám có chi phí khác nhau)

Lưu ý, bạn có thể hoàn toàn giảm được chi phí học và thi lý thuyết nếu bạn có bằng lái xe máy ô tô (1 bản photo bằng lái xe máy A1 nộp kèm khi làm hồ sơ) nhé. 

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn  

Hồ sơ thủ tục thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn cực kỳ đơn giản với những thủ tục nhanh chóng chỉ gồm những giấy tờ sau:

 • 04 ảnh 3×4 (ảnh dành cho thi bằng lái)
 • 01 Bản photo CMND/CCCD hoặc Visa hay hộ chiếu còn thời hạn 
Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn  
Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn
 • 01 Đơn đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1 đúng quy định (được nhân viên nhận hồ sơ hướng dẫn)
 • 01 Giấy khám sức khỏe được cấp do cơ sở y tế cấp huyện/quận cấp dành cho người thi bằng lái.

Lưu ý, hồ sơ và thủ tục đơn giản nhưng để tránh mất thời gian, công đi lại bạn hãy chuẩn bị thật đầy đủ hoặc có thể liên hệ trung tâm khi chuẩn bị nhé. 

Thi bằng lái xe máy A1 ở Lạng Sơn học phí rẻ nhất, chất lượng tốt, và cam kết tỷ lệ đậu cao chính là những gì mà chúng tôi có thể mang đến cho quý học viên. Mọi thắc mắc về khóa học cần tư vấn, giải đáp xin hãy để lại comment hoặc liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhé. Chúc các bạn thi thành công! 

 

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo