Thi bằng lái xe máy A1 ở Kon Tum cam kết đậu 100%

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến việc thi bằng lái xe máy A1 ở Kon Tum cam kết đậu 100%. Từ đó giúp bạn hiểu rõ về quá trình đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại địa phương.

Nhu cầu học và thi bằng lái xe máy A1 ngày càng phổ biến tại Việt Nam nói chung và các tỉnh thành trên cả nước nói riêng, trong đó có Kon Tum. Điều này là bởi vì nhu cầu sở hữu xe máy của mỗi gia đình ngày càng lớn.

Một trong những lý do nữa giúp việc thi bằng lái xe máy phổ biến hơn đó là quá trình đăng ký học và thi đã không còn phức tạp như trước. Để tìm hiểu chi tiết về quá trình đăng ký, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Hoclaixe12h.com nhé.

Trung tâm thi bằng lái xe máy A1 ở Kon Tum cam kết đậu 100%

Trung tâm thi bằng lái xe máy A1

Trung tâm thi bằng lái xe máy A1

Hoclaixe12h.com là một trong những trung tâm dạy học và thi bằng lái xe A1 Kon Tum được học viên tin tưởng và đánh giá cao. Những điểm tạo nên sự nổi bật của trung tâm đó là:

 • Chất lượng đào tạo tốt: sau khi hoàn thành khóa học thi bằng lái xe A1 Kon Tum, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và mẹo thi lý thuyếtkỹ năng lái xe, tự tin bước vào kỳ thi sát hạch.
 • Học phí ưu đãi: trung tâm luôn đưa ra mức học phí trọn gói ưu đãi nhất cho học viên. Học phí học bằng lái xe A1 tại trung tâm là 550.000 VNĐ/khóa.
 • Hỗ trợ tài liệu học lý thuyết miễn phí: sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký tại phòng ghi danh, học viên sẽ nhận được tài liệu ôn tập lý thuyết miễn phí. Đó là bộ 200 câu hỏi ôn tập bằng lái xe A1 do Bộ GTVT ban hành.
 • Trang thiết bị hiện đại, xe đời mới: học viên học lý thuyết trực tiếp tại trung tâm tại phòng học có đầy đủ trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy lạnh…giúp việc ôn tập hiệu quả hơn.

Quy trình đăng ký thi bằng lái xe A1 Kon Tum

Đăng ký thi bằng A1 tại Kon Tum

Đăng ký thi bằng A1 tại Kon Tum

Quy trình đăng ký thi bằng lái xe A1 không còn phức tạp như trước. Khi có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe A1 Kon Tum, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Kon Tum

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Kon Tum

Chuẩn bị hồ sơ là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong quá trình đăng ký học và thi bằng lái xe A1 Kon Tum. Các hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

 • 01 đơn xin thi sát hạch và cấp bằng lái xe máy theo quy định của Bộ GTVT.
 • 01 giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn đối với người nước ngoài đang học tập, làm việc và cư trú tại Việt Nam.
 • 01 giấy khám sức khỏe do các bệnh viện và trung tâm y tế được cấp giấy khám sức khỏe lái xe theo quy định.
 • 04 ảnh chân dung 3×4 phông nền xanh, chụp rõ mặt trong vòng 06 tháng gần nhất.

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên bạn đã có thể đăng ký học và thi bằng lái xe máy A1.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại phòng ghi danh trung tâm

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ nêu trên, bạn sẽ đến trung tâm để nộp hồ sơ đăng ký học thi bằng lái xe A1 Kon Tum tại phòng ghi danh. Lưu ý là bạn nhớ mang theo các giấy tờ bản gốc để đối chiếu nhé.

Tại trung tâm, nhân viên sẽ kiểm tra tính xác thực của hồ sơ bạn đã nộp. Nếu hồ sơ hợp lệ bạn sẽ tiến hành đóng học phí cho khóa học.

Trong trường hợp hồ sơ bạn nộp không hợp lệ thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bổ sung và chỉnh sửa sao cho nhanh chóng nhất.

Bước 3: Nộp học phí khóa học

Đóng học phí khóa học

Đóng học phí khóa học

Nếu hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe A1 Kon Tum hợp lệ, bạn sẽ tiến hành đóng học phí cho khóa học. Mức học phí học bằng lái xe A1 tại trung tâm là 550.000 VNĐ/khóa.

Các khoản phí bao gồm:

Các khoản phí Giá trị (VNĐ)
Lệ phí hồ sơ 150.000
Lệ phí thi lý thuyết 40.000
Lệ phí thi thực hành 50.000
Lệ phí cấp GPLX 135.000
Phí khám sức khỏe
200.000 – 400.000

Đây là mức học phí học thi bằng lái xe A1 Kon Tum thấp nhất tại địa phương thời điểm hiện tại. Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình học của học viên.

Bước 4: Đăng ký lịch học và tham gia khóa học lái xe

Tham gia khóa học bằng lái xe A1 Kon Tum

Tham gia khóa học bằng lái xe A1 Kon Tum

Sau khi đóng học phí, bạn sẽ được lựa chọn lịch học sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân của mình. Chúng tôi hỗ trợ các buổi học và tất cả các buổi sáng, chiều, tối, kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật.

Theo giấy hẹn ngày khai giảng khóa học, bạn cần mang theo giấy hẹn và tham dự khóa học theo đúng ngày là được.

Nếu có nhu cầu học bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô… hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được đặt lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là thông tin về Thi bằng lái xe máy A1 ở Kon Tum cam kết đậu 100% mà chúng tôi đã mang đến. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo