Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 ở Kiên Giang

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến đăng ký thi bằng lái xe máy A1 ở Kiên Giang. Từ đó giúp bạn có thêm các thông tin cần thiết khi thi bằng lái xe A1.

Việc thi bằng lái xe A1 hẳn đã không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam nói chung và các tỉnh thành trên cả nước nói riêng. Điều này là bởi vì nhu cầu sở hữu xe máy ngày càng lớn.

Trong đó việc thi bằng lái xe A1 Kiên Giang ngày càng trở nên phổ biến. Để biết được hồ sơ cần chuẩn bị, điều kiện đăng ký cũng như học phí thi bằng lái xe A1 Kiên Giang, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Hoclaixe12h.com nhé.

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 ở Kiên Giang

Học bằng lái xe máy Kiên Giang

Học bằng lái xe máy Kiên Giang

Bằng lái xe máy A1 là một trong những loại giấy phép lái xe phổ biến nhất tại Việt Nam. Do đó nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe này ngày càng lớn.

Vậy điều kiện và hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy A1 cũng như học phí cần phải đóng là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Điều kiện đăng ký thi bằng lái xe A1 Kiên Giang

Thi sa hình bằng lái xe A1

Thi sa hình bằng lái xe A1

Khi có nhu cầu thi bằng lái xe A1 Kiên Giang, trước tiên bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà Hoclaixe12h.com tổng hợp sau đây:

 • Có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên (tính theo cả ngày, tháng, năm sinh).
 • Có giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.
 • Có đủ sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế, giấy khám sức khỏe được cấp bởi các bệnh viện và trung tâm y tế có thẩm quyền cấp theo quy định. Không mắc các chứng bệnh liên quan đến các vấn đề như thần kinh, tim mạch, dị tật tay chân, mắt kém…
 • Đóng đủ hồ sơ giấy tờ, học phí thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe.

Trong trường hợp là người nước ngoài đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam yêu cầu thêm giấy cư trú tại Việt Nam. Đồng thời phải đọc hiểu và viết được tiếng Việt.

Học thực hành bằng A1

Học thực hành bằng A1

Hồ sơ đăng ký thi

Hồ sơ học bằng lái xe máy

Hồ sơ học bằng lái xe máy

Để đăng ký thi bằng lái xe A1 Kiên Giang, học viên cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục và hồ sơ giấy tờ sau đây:

 • 01 bản photo giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng đối với người nước ngoài đang sinh sống, làm việc và cư trú tại Việt Nam.
 • 01 đơn đăng ký thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe theo quy định của Bộ GTVT.
 • 01 giấy khám sức khỏe do bệnh viện, trung tâm y tế có thẩm quyền cấp giấy khám sức khỏe lái xe theo quy định của nhà nước.
 • 04 ảnh chân dung 3×4 chụp phông nền xanh, chụp rõ mặt trong vòng 06 tháng gần nhất.

Trên đây là những hồ sơ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị khi có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe A1.

Học phí học và thi

Học phí học và thi bằng lái xe A1

Học phí học và thi bằng lái xe A1

Học phí học và thi bằng lái xe A1 Kiên Giang là một trong những vấn đề được học viên quan tâm nhất khi đăng ký. Hiện nay, học phí học bằng lái xe A1 có sự chênh lệch ở các trung tâm đào tạo lái xe.

Tại Học Lái Xe 12h, học phí trọn gói cho bằng lái xe A1 Kiên Giang là 550.000 VNĐ/khóa. Đây là một trong những mức học phí học bằng lái xe A1 thấp nhất tại Kiên Giang thời điểm hiện tại.

Các khoản phí bao gồm:

Các khoản phí Giá trị (VNĐ)
Lệ phí hồ sơ 150.000
Lệ phí thi lý thuyết 40.000
Lệ phí thi thực hành 50.000
Lệ phí cấp GPLX 135.000
Phí khám sức khỏe
200.000 – 400.000

Đồng thời, trung tâm cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình học viên tham gia học tại trung tâm. Vì vậy, học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học bằng lái xe A1 tại trung tâm.

Nếu có nhu cầu học và thi bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được đặt lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là thông tin về Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 ở Kiên Giang mà chúng tôi đã mang đến. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo