Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 nhanh cấp tốc

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến đăng ký thi bằng lái xe máy A1 nhanh cấp tốc. Từ đó giúp bạn có quá trình đăng ký học bằng lái xe nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bằng lái xe máy A1 là một trong những loại giấy tờ quan trọng và cần thiết dành cho những ai điều khiển xe máy có dung tích xi lanh dưới 175cc tham gia giao thông. Vì vậy cần đăng ký học và thi bằng lái xe này để được cấp bằng phù hợp.

Đối với những người không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn đăng ký học và thi bằng lái xe máy A1 thì sẽ có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe A1 cấp tốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Hoclaixe12h.com nhé.

Đăng ký thi bằng lái xe A1 nhanh nhất

Học bằng lái A1 cấp tốc

Học bằng lái A1 cấp tốc

Để đăng ký thi bằng lái xe máy A1 nhanh, mời bạn theo dõi những bước mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ thi bằng lái xe A1

Hồ sơ thi bằng lái xe A1

Nếu có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe A1 cấp tốc thì bước đầu tiên bạn phải làm là chuẩn bị hồ sơ đăng ký. Hồ sơ bao gồm:

  • 01 Đơn xin đăng ký thi sát hạch và cấp bằng lái xe máy theo quy định của Bộ GTVT.
  • 01 Bản photo giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn đối với người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.
  • 01 Giấy khám sức khỏe do các bệnh viện và cơ sở y tế có thẩm quyền cấp giấy khám sức khỏe lái xe theo quy định của nhà nước.
  • 04 Ảnh chân dung 3×4 phông nền xanh, chụp rõ mặt trong vòng 06 tháng gần nhất.

Trên đây là những hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị khi có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe A1 nhanh nhất. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ này, bạn đã có thể đăng ký học bằng lái xe A1 rồi.

Bước 2: Đăng ký ghi danh tại trung tâm

Đăng ký thi bằng lái xe A1 nhanh nhất tại trung tâm

Đăng ký thi bằng lái xe A1 nhanh nhất tại trung tâm

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ nêu trên, bạn sẽ nộp hồ sơ tại phòng ghi danh của trung tâm. Khi đi, nhớ mang theo các giấy tờ bản gốc để so sánh đối chiếu bạn nhé.

Tại phòng ghi danh, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và kiểm tra tính chính xác của giấy tờ mà học viên đã nộp. Nếu hồ sơ hợp lệ, học viên sẽ tiến hành đóng học phí cho khóa học.

Nếu hồ sơ không hợp lệ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bổ sung và chỉnh sửa một cách nhanh chóng nhất.

Bước 3: Đóng học phí

Bước đóng học phí cho khóa học

Bước đóng học phí cho khóa học

Sau khi hồ sơ hợp lệ, học viên sẽ đóng học phí cho khóa học bằng lái xe A1. Học phí học bằng lái xe A1 tại Học Lái Xe 12h là 550.000 VNĐ/khóa/học viên

Cụ thể các khoản phí được Hoclaixe12h.com tổng hợp như sau:

Các khoản phí Giá trị (VNĐ)
Lệ phí hồ sơ 150.000
Lệ phí thi lý thuyết 40.000
Lệ phí thi thực hành 50.000
Lệ phí cấp GPLX 135.000
Phí khám sức khỏe
200.000 – 400.000

Đây là mức học phí học bằng lái xe A1 thấp nhất thời điểm hiện tại. Ngoài ra học viên sẽ không phải đóng thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác trong suốt quá trình tham gia khóa học.

Bước 4: Nhận lịch học và tham gia khóa học

Sau khi đăng ký thi bằng lái xe máy A1 nhanh và đóng học phí bạn sẽ lựa chọn lịch học phù hợp với lịch trình của mình. Chúng tôi hỗ trợ học viên với các khóa học vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật, vào các buổi sáng, chiều, tối.

Sau khi đăng ký lịch học, bạn chỉ cần theo lịch học ghi trong giấy hẹn và đến trung tâm học là được.

Nếu có nhu cầu học bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được hỗ trợ đặt lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là thông tin về Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 nhanh cấp tốc mà chúng tôi đã mang đến cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo