Thi bằng lái xe máy A1 hết bao nhiêu tiền?

Thi bằng lái xe máy A1 hết bao nhiêu tiền? là một vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm, bởi bằng lái xe máy A1 là một trong những loại bằng phổ thông nhất, được sử dụng phổ biến hiện nay. 

Hiểu được những băn khoăn của bạn, thi bằng lái xe máy A1 2021 bao nhiêu tiền và những vấn đề liên quan sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây, hãy theo dõi cùng Hoclaixe12h.com nhé.

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 là tất cả những khoản phí mà học viên phải đóng khi đăng ký dự thi bằng lái xe A1, nó bao gồm 2 khoản phí là phí làm hồ sơ và lệ phí thi, học viên đóng cho trung tâm tổ chức thi và trung tâm sẽ nộp trực tiếp lại cho bộ GTVT

Phí làm hồ sơ A1

Hồ sơ thi bằng lái xe A1

Hồ sơ thi bằng lái xe A1

Phí làm hồ sơ sẽ là phí để trung tâm xếp lớp tổ chức thi cho học viên và xếp lịch học cho học viên, khi đăng ký làm hồ sơ với trung tâm bạn sẽ phải nộp kèm phí. 

Lệ phí thi gồm:

 • Lệ phí thi lý thuyết: 40.000 đồng 
 • Lệ phí thi thực hành: 50.000 đồng 
 • Phí cấp bằng A1 thẻ PET: 135.000 đồng 

Học phí thi bằng lái xe A1 

Học phí thực hành

Học phí thực hành

Học phí thi lái xe A1 là khoản học phí nộp cho trung tâm đào tạo lái xe, khoản phí này thì gồm 2 khoản nhỏ đó chính là học phí thi lý thuyết và học phí thi thực hành 

Học phí lý thuyết gồm các khoản sau:

 • Phí thuê giáo viên đào tạo lý thuyết 
 • Phí cấp tài liệu ôn luyện cho học viên 
 • Phí cơ sở vật chất, trang thiết bị 

Học phí thi thực hành gồm các khoản thu như sau;

 • Phí giáo viên hướng dẫn thực hành 
 • Phí thuê sân tập
 • Phí thuê xe tập 

Thường thường tại mỗi trung tâm khác nhau sẽ có một mức phí khác nhau, tùy thuộc vào từng trung tâm, tuy nhiên sẽ giao động từ 550.000 – 700.000 VNĐ. Tại Hoclaixe12h.com, chúng tôi luôn luôn cam kết mức học phí trọn gói với giá tốt nhất. 

Lệ phí khám sức khỏe thi bằng lái xe A1

Khám sức khỏe bằng A1

Khám sức khỏe bằng A1

Ngoài những khoản phí trên học viên còn phải hoàn thành phí khám sức khỏe tại các trung tâm y tế cấp huyện, quận trở lên. Mức phí có thể thay đổi theo từng trung tâm khác nhau, tuy nhiên nó giao động từ 200.000 – 400.000 đồng

Các chi phí khác 

Ngoài những chi phí cố định thì học viên có thể sẽ phải mất thêm các khoản phí khác bao gồm:

 • Phí chụp ảnh thẻ 3×4 
 • Phí đi lại trong quá trình học 
 • Chi phí ăn uống trong quá trình học 
 • Mặt khác nếu thi ở những trung tâm không uy tín bạn còn có thể mất thêm những chi phí phát sinh khác. 

Thi lại bằng lái xe máy A1 bao nhiêu tiền?

Thi lại bằng lái xe máy A1 bao nhiêu tiền?

Thi lại bằng lái xe máy A1 bao nhiêu tiền?

Thi bằng lái xe máy A1 rất tiện lợi, nếu trượt 1 trong 2 phần thi lý thuyết hay thực hành bạn đều có thể thi lại, tuy nhiên bạn phải nộp thêm phí để được thi lại. Chính vì thế cũng đừng nên chủ quan nhé. 

Tùy thuộc vào mỗi cá nhân, rớt phần thi nào sẽ có mức phí thi lại tương ứng. Nếu không đạt phần thi lý thuyết thì mức phí đóng thi lại có thể dao động từ 40.000 – 80.000 đồng, nếu trượt thực hành bạn sẽ phải nộp phí thi lại là 50.000 – 100.000 đồng

Bài thi lý thuyết sẽ làm dạng trắc nghiệm 25 câu. Nếu đạt tối thiểu 23/25 câu điểm liệt bạn sẽ vượt qua phần thi lý thuyết và đến với phần thi thực hành.

Phần thi thực hành bằng lái xe A1 gồm 4 bài sa hình như sau:

Bài 1
Lái xe qua vòng số 8
Bài 2
Lái xe qua vạch đường thẳng
Bài 3
Lái xe qua đường có vạch cản
Bài 4
Lái xe qua đường gồ ghề

Nếu đi đúng hình theo quy định thi bằng lái xe A1 của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam và đạt tối thiểu 80/100 điểm, không vi phạm các lỗi loại thì bạn sẽ vượt qua phần thi thực hành bằng lái xe A1.

Nếu trượt cả 2 phần thi thì chắc chắn bạn trượt và có thể liên hệ trung tâm để có thể lấy lại chi phí cấp bằng, nhưng chúng tôi tin rằng bạn không hy vọng điều này xảy ra rồi đúng không nào. 

Nếu có nhu cầu học bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được hỗ trợ đặt lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là thông tin về Thi bằng lái xe máy A1 hết bao nhiêu tiền? mà chúng tôi mang đến cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo