Thi bằng lái xe máy A1 hết bao nhiêu tiền?

Thi bằng lái xe máy A1 bao nhiêu tiền là một vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm, bởi bằng lái xe máy A1 là một trong những loại bằng phổ thông nhất, được sử dụng phổ biến hiện nay. 

Hiểu được những băn khoăn của bạn, thi bằng lái xe máy A1 2021 bao nhiêu tiền và những vấn đề liên quan sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 là tất cả những khoản phí mà học viên phải đóng khi đăng ký dự thi bằng lái xe A1, nó bao gồm 2 khoản phí là phí làm hồ sơ và lệ phí thi, học viên đóng cho trung tâm tổ chức thi và trung tâm sẽ nộp trực tiếp lại cho bộ GTVT. 

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 
Lệ phí thi bằng lái xe máy A1

Phí làm hồ sơ A1 

Phí làm hồ sơ sẽ là phí để trung tâm xếp lớp tổ chức thi cho học viên và xếp lịch học cho học viên, khi đăng ký làm hồ sơ với trung tâm bạn sẽ phải nộp kèm phí. 

>>>> Xem thêm:

Lệ phí thi gồm:

 • Lệ phí thi lý thuyết: 40.000 đồng 
 • Lệ phí thi thực hành; 50.000 đồng 
 • Phí cấp bằng A1 thẻ PET: 135.000 đồng 

Học phí thi bằng lái xe A1 

Học phí thi lái xe A1 là khoản học phí nộp cho trung tâm đào tạo lái xe, khoản phí này thì gồm 2 khoản nhỏ đó chính là học phí thi lý thuyết và học phí thi thực hành 

Học phí lý thuyết gồm các khoản sau:

 • Phí thuê giáo viên đào tạo lý thuyết 
 • Phí cấp tài liệu ôn luyện cho học viên 
 • Phí cơ sở vật chất, trang thiết bị 

Học phí thi thực hành gồm các khoản thu như sau;

 • Phí giáo viên hướng dẫn thực hành 
 • Phí thuê sân tập
 • Phí thuê xe tập 
Học phí thực hành
Học phí thực hành

Thường thường tại mỗi trung tâm khác nhau sẽ có một mức phí khác nhau, tùy thuộc vào từng trung tâm, tuy nhiên sẽ giao động từ 550.000 -700.000. Tại Học Lái Xe 12h, chúng tôi luôn luôn cam kết mức học phí trọn gói với giá tốt nhất. 

Lệ phí khám sức khỏe thi bằng lái xe A1 

Ngoài những khoản phí trên học viên còn phải hoàn thành phí khám sức khỏe tại các trung tâm y tế cấp huyện, quận trở lên. Mức phí có thể thay đổi theo từng trung tâm khác nhau, tuy nhiên nó giao động từ 200.000 – 400.000 đồng. 

Các chi phí khác 

Ngoài những chi phí cố định thì học viên có thể sẽ phải mất thêm các khoản phí khác bao gồm:

 • Phí chụp ảnh thẻ 3×4 
 • Phí đi lại trong quá trình học 
 • Chi phí ăn uống trong quá trình học 
 • Mặt khác nếu thi ở những trung tâm không uy tín bạn còn có thể mất thêm những chi phí phát sinh khác. 

Thi lại bằng lái xe máy A1 bao nhiêu tiền?

Thi bằng lái xe máy A1 rất tiện lợi, nếu trượt 1 trong 2 phần thi lý thuyết hay thực hành bạn đều có thể thi lại, tuy nhiên bạn phải nộp thêm phí để được thi lại. Chính vì thế cũng đừng nên chủ quan nhé. 

Thi lại bằng lái xe máy A1 bao nhiêu tiền?
Thi lại bằng lái xe máy A1 bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào mỗi cá nhân, rớt phần thi nào sẽ có mức phí thi lại tương ứng. Nếu không đạt phần thi lý thuyết thì mức phí đóng thi lại có thể dao động từ 40.000 – 80.000 đồng, nếu trượt thực hành bạn sẽ phải nộp phí thi lại là 50.000 – 100.000 đồng. 

Nếu trượt cả 2 phần thi thì chắc chắn bạn trượt và có thể liên hệ trung tâm để có thể lấy lại chi phí cấp bằng, nhưng chúng tôi tin rằng bạn không hy vọng điều này xảy ra rồi đúng không nào. 

Bằng lái xe máy giá bao nhiêu? Qua bài viết này chúng tôi tin rằng bạn đã có câu trả lời. Tổng kết lại chi phí chúng tôi thấy hoàn toàn xứng đáng để bạn có thể bỏ ra thi bằng lái xe máy A1, tuy nhiên lưu ý khi thi cần chọn trung tâm uy tín để có thể tiết kiệm chi phí thi nhất, và có bằng chất lượng nhé. Mọi thông tin chi tiết hoặc cần ghi danh thi bằng lái xe A1 ngay bạn có thể liên hệ với chúng tôi, rất sẵn lòng hỗ trợ bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo