Thi bằng lái xe B1 tại Thái Bình giá rẻ chất lượng

Theo nguyện vọng của nhiều người muốn tìm trung tâm thi bằng lái xe B1 tại Thái Bình giá rẻ chất lượng, Học Lái Xe 12H đã mở rộng dịch vụ đăng ký học bằng lái xe ô tô với mức giá ưu đãi.

Ai cũng muốn tìm một địa chỉ học bằng lái xe chất lượng, gần nhà hoặc nơi làm việc để tiện cho việc ôn tập thực hành. Chính vì vậy, nhiều trung tâm đã mở ra các dịch vụ hỗ trợ học viên rất tốt để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Hoclaixe12h.com xin giới thiệu dịch vụ đăng ký thi bằng lái xe B1 tại Thái Bình giá rẻ chất lượng, đảm bảo thi đậu và nhanh có bằng nhất.

Trung tâm thi bằng lái xe B1 tại Thái Bình giá rẻ chất lượng

Trung tâm thi bằng lái xe B1 tại Thái Bình giá rẻ chất lượng

Trung tâm thi bằng lái xe B1 tại Thái Bình giá rẻ chất lượng

Sau nhiều năm đào tạo lái xe các hạng lái từ xe máy, tô tô đến xe tải, Hoclaixe12h.com đã xây dựng một hệ thống lớp học và sân tập chất lượng, đảm bảo quá trình học của học viên được diễn ra xuyên suốt và đúng tiến độ.

Sau đây là những lợi ích mà học viên sẽ nhận được nếu đăng ký học bằng lái xe hạng B1 tại Trung tâm Học Lái Xe 12H:

  • Thời gian học lý thuyết và thực hành linh hoạt, học viên có thể tự lựa chọn thời gian rảnh để phù hợp với công việc của mình. Các lớp sẽ được mở tử thứ 2 đến chủ nhật, vào 3 khung giờ sáng, chiều, tối;
  • Học thực hành được giáo viên hướng dẫn chi tiết, 1 thầy, 1 trò, 1 xe để giúp học viên ngày càng tiến bộ;
  • Học viên có quyền đổi giáo viên hướng dẫn nếu cảm thấy không phù hợp với cách giảng dạy hoặc không hài lòng;
  • Tại trung tâm có rất nhiều xe đời mới chất lượng, mở máy lạnh trong suốt thời gian thực hành;
  • Có dịch vụ đăng ký học bằng lái xe ô tô tại nhà nếu học viên quá bận rộn và không có nhiều thời gian để tới trung tâm đăng ký;
  • Hỗ trợ đưa đón học viên đến trung tâm để tham gia đầy đủ các khóa học lý thuyết và thực hành
Nộp hồ sơ học đầy đủ

Nộp hồ sơ học đầy đủ

Cam kết của Trung tâm Học Lái Xe 12H

Cam kết của Trung tâm Học Lái Xe 12H

Cam kết của Trung tâm Học Lái Xe 12H

Hoclaixe12h.com đào tạo lấy bằng lái xe cấp tốc, học chỉ từ 3 – 4 tháng là đã có bằng nếu học viên thực hiện đúng lộ trình, thi đạt điểm ở các kỳ thi;

Được đào tạo theo giáo trình bài bản, đảm bảo vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành, tỉ lệ đỗ 100%;

Học Lái Xe 12H đảm bảo học phí bằng lái B1 trọn gói, học viên có chia làm 2 – 3 đợt đóng. Trong suốt quá trình học KHÔNG phát sinh chi phí gì thêm trừ học phí đã được thông báo ngay từ đầu.

Các khoản phí bao gồm:

Khoản phí Giá trị (VNĐ)
Lệ phí nộp hồ sơ đăng ký học và thi
8.000.000 – 11.000.000
Phí khám sức khỏe
500.000 – 700.000
Phí cấp GPLX 135.000
Phí thi lý thuyết 90.000
Phí thi thực hành 300.000
Phí thi đường trường 60.000

Sân luyện tập của trường mở tất cả các ngày trong tuần để học viên có thể sắp xếp thời gian, luyện tập nhiều nhất có thể;

Mức học phí tại Học Lái Xe 12H rất cạnh tranh với các trung tâm khác, bạn có thể tham khảo học phí các khóa học lái xe của Học Lái Xe 12H trên trang web để so sánh.

Chương trình thi bằng lái xe B1 tại Thái Bình giá rẻ chất lượng

Chương trình thi bằng lái xe B1 tại Thái Bình

Chương trình thi bằng lái xe B1 tại Thái Bình

Giai đoạn học lái xe căn bản

Trong giai đoạn đầu tiền, bạn sẽ được học rất kỹ lý thuyết về luật giao thông đường bộ, các kỹ năng lái xe cơ bản như: thao tác vào số nóng / số nguội , cách phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn; kỹ năng căn lề vạch, tim đường…

Với bộ đề 600 câu hỏi phần lý thuyết được ban hành bởi Bộ GTVT học viên chỉ cần tham gia 2 buổi học. Giáo viên sẽ hướng dẫn cách đọc hiểu và một số mẹo ghi nhớ, giúp các bạn lấy chắc điểm tối đa.

Bạn cũng có thể học phần lý thuyết tại nhà, trung tâm sẽ cung cấp tài liệu để bạn ôn luyện theo đúng phương pháp của trường.

Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn thực hành các thao tác đã học trên xe. Khi thành thạo mới bắt đầu chạy xe thật.

Giai đoạn rèn luyện kỹ năng

Tham gia khóa học

Tham gia khóa học

Đây là lúc bạn được áp dụng những gì đã học vào xe tập lái của Học Lái Xe 12H. Khi đã cầm chắc được tay lái, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hành lái xe sa hình theo đúng bài thi sát hạch.

Đây là bước quan trọng để bạn làm quen với trình tự bài thi cũng như những thao tác điều khiển xe trong từng bài.

Sau khi đã chắc chắn có thể vượt qua bài thi sa hình theo quy định của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam, bạn sẽ được thực hành lái xe trên đường thực tế. Bắt đầu từ những cung đường ít người qua lại đến những tuyến đường quốc lộ

Với lộ trình trên, chắc chắn phần thi lý thuyết và thực hành của các học viên sẽ được đảm bảo 100% thi đỗ. Nếu bạn đang tìm Trung tâm thi bằng lái xe B1 tại Thái Bình giá rẻ chất lượng thì hãy liên hệ với Học Lái Xe 12H để được hỗ trợ nhé.

Nếu có nhu cầu học bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô… hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Hoclaixe12h.com để được đặt lịch học sớm nhất nhé. Trên đây là thông tin về Thi bằng lái xe B1 tại Thái Bình giá rẻ chất lượng mà chúng tôi đã mang đến. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo