Thi bằng lái xe B1 ở Hà Nội hồ sơ đơn giản

Đăng ký thi bằng lái xe B1 ở Hà Nội thì sẽ có chất lượng đào tạo tốt hơn so với các tỉnh lẻ khác, đồng thời có nhiều khóa học dành cho những ai muốn thi bằng cấp tốc.

Chắc chắn rằng, những người đăng ký học thi bằng lái xe B1 ở các thành phố lớn như Hà Nội sẽ có nhiều lợi thế hơn. Học viên có thể đăng ký học bất cứ lúc nào vì các lớp học được khai giảng thường xuyên. 

Xem thêm:

Sau đây hãy cùng Học Lái Xe 12H tìm hiểu về thủ tục cũng như cách thi bằng lái xe B1 ở Hà Nội nhé.

Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe B1 ở Hà Nội

Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe B1 ở Hà Nội
Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe B1 ở Hà Nội

Học viên muốn đăng ký thi bằng lái xe B1 ở Hà Nội cần chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ như sau:

 • 01 bản photo Chứng Minh Nhân Dân/ Căn Cước Công Dân/ Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng,  không cần công chứng , kèm theo giấy tờ gốc đến nơi đăng ký;
 • 01 bản Photo Hộ chiếu/ Tạm trú tạm vắng/ Thường trú/ Chứng minh thư ngoại giao/ Chứng minh thư công vụ còn hạn sử dụng trên 06 tháng, kèm theo bản gốc đến nơi đăng ký
 • 08 ảnh thẻ 3×4 nền màu xanh dương đậm, chụp theo đúng quy định như chụp chứng minh nhân dân của Bộ Công An;
 • 01 đơn đăng ký khóa học;
 • 01 giấy khám sức khỏe chứng nhận đủ sức khỏe để lái xe do các cơ quan y tế có thẩm quyền cấp phép.

Hoặc nếu bạn không có quá nhiều thời gian để đi nhiều nơi, hãy mang những giấy tờ cần thiết đến trung tâm để được hỗ trợ làm bộ hồ sơ hoàn chỉnh như chụp ảnh, photo những giấy tờ quan trọng, khám sức khỏe, làm đơn đăng ký học đã có mẫu sẵn… Nhiều trung tâm còn có dịch vụ đăng ký hồ sơ học lái xe tại nhà rất phù hợp với những người bận rộn.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ, bạn nộp cho trung tâm kèm học phí. Nên lựa chọn nộp học phí trọn gói để được ưu đãi hơn, bao trọn các dịch vụ từ học lý thuyết, thực hành đến khi thi khảo sát lấy bằng mà không phát sinh thêm chi phí.

Quyền lợi học viên khi thi bằng lái xe B1 ở Hà Nội

Quyền lợi học viên khi thi bằng lái xe B1 ở Hà Nội
Quyền lợi học viên khi thi bằng lái xe B1 ở Hà Nội

Khi đăng ký tham gia bất cứ khóa học hay một dịch vụ nào, học viên cần phải biết quyền lợi của mình để dễ dàng khiếu nại khi bạn không được hỗ trợ một hoạt động chính đáng nào đó trong quá trình học tập:

 • Được cấp thẻ học viên của trung tâm;
 • Được cung cấp đầy đủ các loại tài liệu ôn tập lý thuyết và thực hành;
 • Được hướng dẫn xem các Video bài thi thực hành chính xác và được hướng dẫn cài đặt phần mềm thi lý thuyết chuẩn nhất với buổi thi thực tế;
 • Được cung cấp nhiều kiến thực, kỹ năng lái xe thực tế nhất từ đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm;
 • Được hướng dẫn những mẹo để nhớ 600 câu hỏi trong phần lý thuyết;
 • Được thực hành 1 Thầy – 1 Trò – 1 Xe;
 • Được tham gia đầy đủ tổng số giờ lý thuyết và thực hành. 

Trung tâm thi bằng lái xe B1 ở Hà Nội

Trung tâm thi bằng lái xe B1 ở Hà Nội
Trung tâm thi bằng lái xe B1 ở Hà Nội

Sẽ không khó để tìm được một cơ sở đào tạo lái xe chất lượng tại Hà Nội, có trung tâm sẽ đánh vào chất lượng là chính, cơ trung tâm sẽ ưu tiên về giá cả cạnh tranh để học viên có được nơi vừa đăng ký được giá tốt, vừa đảm bảo chất lượng đầu ra…

Nhưng trước khi quyết định lựa chọn, hãy tham khảo ý kiến của người thân đã từng thi hoặc những đánh giá của học viên đi trước về trung tâm đó. Như vậy bạn sẽ có những đánh giá đúng nhất để lựa chọn một cơ sở phù hợp.

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên thi bằng lái xe B1 ở đâu tại Hà Nội thì có thể liên hệ với Học Lái Xe 12H để được nghe tư vấn chính xác nhất nhé.

Trung tâm Học Lái Xe 12H

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi tư vấn!Nhắn_Zalo