Thi bằng lái xe A2 tại Vinh thủ tục đơn giản nhanh chóng

Thi bằng lái A2 tại Vinh là một trong những thông tin được nhiều học viên có nhu cầu thi bằng lái A2 tìm kiếm hiện nay. Hãy đến với Học Lái Xe 12h để được tư vấn thêm nhé.

Với nhiều người hiện nay, việc sở hữu cho mình một chiếc xe có dung tích xi lanh cỡ lớn đã trở nên vô cùng phổ biến. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người máu và sắm cho mình một chiếc xe để có thể thỏa niềm đam mê của mình. Đây cũng là lúc mà nhu cầu thi lấy bằng lái xe hạng A2 trở nên vô cùng nhiều và đang có xu hướng tăng cao.

Cho nên Học Lái Xe 12h là một trong những nơi cung cấp khóa đào tạo thi bằng A2 tại Vinh tốt nhất hiện nay. Giup cho cho học viên có thể học tốt lý thuyết và kỹ năng thực hành để đạt được kết quả tốt nhất.

Thủ tục hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe A2 gồm những gì?

ho-so-dang-ky-thi-bang-lai-xe-A2

ho-so-dang-ky-thi-bang-lai-xe-A2

Đối với rất nhiều người hiện nay thì việc thi bằng lái xe A2 còn là điều khá mới mẻ. Do đó thông thường sẽ không có được những sự tìm hiểu về việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào. Để có thể đăng ký thi bằng A2 tại Vinh được thuận lợi và mau chóng. Cho nên thường gây trở ngại không hề nhỏ cho rất nhiều người có ý định đăng ký thi bằng lái xe hạng A2.

Sau đây là những thủ tục hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe hạng A2 hiện nay mà bạn cần chuẩn bị khi muốn đăng ký tham gia thi bằng A2 tại Vinh đúng quy định nhất:

 • Chuẩn bị 1 giấy khám sức khỏe được cấp từ những cơ sở ý tế được cấp phép khám thi bằng lái xe theo quy định của bộ y tế.
 • 1 bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực
 • 1 đơn đăng ký tham gia thi sát hạch bằng lái xe theo mẫu quy định
 • Chuẩn bị 3 tấm hình 3×4 chụp chân dung phông nền xanh đúng quy định.

Trên đây là những thủ tục giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ đăng ký  tham gia thi sát hạch bằng lái xe hạng A2 tại Vinh. Khi bạn đã hoàn tất những giấy tờ đã được nêu trên, thì có thể mang đến nơi tổ chức thi bằng bằng lái xe. Hay những trung tâm đào tạo thi bằng lái xe để được trung tâm hỗ trợ cho bạn hoàn tất và nộp hồ sơ thay.

Bạn có thể đến với chúng tôi Học Lái Xe 12h để được chúng tôi hỗ trợ nộp và đăng ký thi bằng lái A2 thay cho bạn. Vừa tiện lợi mà còn tiết kiệm được cho bạn rất nhiều thời gian để làm những việc khác quan trọng của mình. bạn chỉ việc nộp hồ sơ, tất cả việc còn lại chỉ cần để Học Lái Xe 12h thay bạn làm là được nhé.

Chọn nơi nào nộp sơ đăng ký học và thi bằng A2 uy tín?

dao-tao-lai-xe-hang-A2

dao-tao-lai-xe-hang-A2

Nếu như bạn muốn tìm cho mình một nơi cung cấp những khóa đào tạo thi bằng lái A2 uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Thì hãy đến với Học Lái xe 12h, với chất lượng giảng dạy và đào tạo tốt. cùng với cơ sở vật chất hiện đại và tiện ích, sẽ giúp cho những học viên khi đăng ký tham gia khóa học tại đây sẽ có thể nhận được những kiens thức và kỹ năng cần thiết để thi sát hạch được kết quả tốt nhất.

Học phí đăng ký khóa đào tạo bằng lái A2 tại Học Lái xe 12h

thi-bang-lai-A2-vo-cung-de-dang

thi-bang-lai-A2-vo-cung-de-dang

Hiện nay học phí của Học Lái xe 12h khi học viên đăng ký tham gia đào tạo bằng lái A2 được coi là rẻ nhất trong những nơi cung cấp khóa đào tạo thi bằng lái A2. Giúp cho học viên đăng ký tại đây có thể được hưởng mức học phí tốt. Nhưng chất lượng đào tạo lại không hề kém so với những nơi khác.

Mức học phí mà Học Lái xe 12h mang đến cho học viên có thể tham khảo dao động từ 1.400.000 đồng cho đến 1.600.000 đồng. Đây là mức giá vô cùng tốt hiện nay khi mà nhiều nơi khác có mức học phí có thể cao hơn từ 1.700.000 đồng lên đến 1.900.000 đồng. Chính vì vậy khi muốn đăng ký thi bằng lái A2 thì hãy đến với Học Lái xe 12h ngay nhé.

Bạn có thể tham khảo những giá học phí ở những nơi đào tạo lái xe A2 uy tín khác:

Trung tâm đào tạo Giá bằng A2 (VNĐ/khóa)
Trung tâm đào tạo Thiên Tâm 1.500.000
Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến 1.600.000
Trường dạy nghề Quốc tế Á Châu 1.400.000
Trung tâm đào tạo Hoàng Gia 1.500.000

Mức phí tham gia khóa học và đào tạo thi bằng lái xe A2 tại Vinh, sẽ bao gồm những thứ sau đây:

 • Học phí đóng để học và thi sát hạch
 • Lệ phí thi sát hạch bằng lái xe
 • Chi phí cấp bằng lái dạng thẻ Pet
 • Chi phí khám sức khỏe
noi-dao-tao-thi-bang-a2-uy-tin

noi-dao-tao-thi-bang-a2-uy-tin

Như vậy là bạn đã biết thêm nhiều thông tin về thi bằng A2 tại Vinh với thủ tục đơn giản nhanh chóng. Cùng với nơi đăng ký khóa học và đào tạo bằng lái xe A2 uy tín hiện nay cho bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký và tham gia khóa đào tạo. Hy vọng bạn sẽ có thể được những giảng viên chuyên nghiệp hỗ trợ nắm vững kiến thức và kỹ năng khi thi đạt được kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo