Những địa điểm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM uy tín, chất lượng

Bạn đang muốn tìm địa điểm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM ? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra được những nơi học bằng lái thật sự chất lượng.

Hiện nay, việc thi bằng lái xe A2 không còn gặp quá nhiều khó khăn so với những năm trước. Các điều kiện và thủ tục đăng ký học bằng lái xe A2 cũng đơn giản, nhanh chóng như thi bằng lái A1. Vì vậy, sự cạnh tranh của các trung tâm đào tạo lái xe chính là chất lượng dịch vụ và giá cả. 

Sau đây, Hoclaixe12h.com sẽ liệt kê những địa điểm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM để học viên có thể tự so sánh và lựa chọn.

Những địa điểm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM

Những địa điểm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM

Những địa điểm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM

Ở một thành phố lớn như TP HCM, bạn sẽ rất dễ dàng tìm được địa điểm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM có uy tín. Sau đây là một số địa điểm thi bằng A2 chất lượng nhất:

Trung tâm Hoclaixe12h.com

Trung tâm Học Lái Xe 12H

Trung tâm Học Lái Xe 12H

Đây là một trong những trung tâm nổi bật về việc cung cấp các khóa thi bằng lái xe A2 tại TPHCM chất lượng, giá rẻ. Hoclaixe12h.com nhận đào tạo tất cả các hạng bằng từ xe máy, ô tô đến xe tải.

Mỗi năm trường cho ra thế hệ tài xế mới có đầy đủ kỹ năng, kiến thức và đạo đức nghề lái. Cung cấp một nguồn lao động lớn trong ngành vận tải với nhiều khóa học bằng lái xe tại TPHCM, khóa học bằng lái xe A2 tốt nhất tại Vũng Tàu,…

Ưu điểm của Trung tâm Hoclaixe12h.com

  • Các lớp đào tạo đạt chuẩn lượng, giáo án bám sát chương trình của bộ. Với những đề thi bằng lái xe mô tô A2 luật mới 2021 giúp học viên học đúng trọng tâm và đúng kiến thức.
  • Các video hướng dẫn cách thi bằng lái xe máy A2 chi tiết
  • Học phí cạnh tranh so với những trung tâm khác.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phương tiện thực hành.
  • Nhiều dịch vụ hỗ trợ học viên như đưa đón tới trung tâm, thực hành 1 Thầy – 1 Trò nâng cao kỹ năng lái xe…

Trung Tâm Đào Tạo – Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Tp. HCM

Trung Tâm Đào Tạo – Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Tp. HCM

Trung Tâm Đào Tạo – Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Tp. HCM

Trung Tâm Đào Tạo – Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Tp. HCM  đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe từ năm 2006. Đây là đơn vị thi bằng lái xe A2 tại TPHCM trực thuộc Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM. Thế mạnh của trung tâm:

Thứ 1 Có sân tập lái rộng và đúng tiêu chuẩn thi sát hạch bằng lái xe của Bộ Giao thông vận tải
Thứ 2 Cơ sở hạ tầng được nâng cấp thường xuyên
Thứ 3 Học phí trọn gói, không thu thêm phí
Thứ 4 Cho thuê xe tập lái với giá ưu đãi
Thứ 5 Có địa điểm đưa đón học viên đến học lý thuyết và thực hành

Ngoài ra, trường còn có dịch vụ đổi bằng từ thẻ nhựa sang GPLX bằng vật liệu Pet, làm lại bằng bị mất hoặc hư hỏng, gia hạn giấy phép lái xe, đổi bằng lái quốc tế…. 

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công

Một địa điểm thi bằng A2 tại TP HCM là trung tâm đào tạo lái xe Thành Công – một địa chỉ đã hoạt động lâu năm và có được sự tin tưởng của người dân. Trung tâm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM Thành Công  sở hữu một trong những sân sát hạch tiêu biểu, đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Hiện tại trung tâm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM có rất nhiều chương trình đào tạo lái xe. Phù hợp với từng nhu cầu lái xe cá nhân hay lái xe kinh doanh vận tải.

Đảm bảo mức học phí giá rẻ và cạnh tranh. Tất cả học viên đăng ký học bằng lái xe đều đăng ký trực tiếp tại trung tâm, không qua bên trung gian.

Đội ngũ thầy cô giáo tại Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn tận tình và có trách nhiệm trong công việc của mình. Trung tâm có hỗ trợ đưa đón học viên thực hành đi xe tập lái ngay tại nhà hoặc những địa điểm gần nhất tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm đào tạo Hoàng Gia

Trung tâm đào tạo Hoàng Gia

Trung tâm đào tạo Hoàng Gia

Trung tâm Hoàng Gia là một địa điểm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM được nhiều sự ủng hộ của người dân. Trong suốt quá trình hoạt động, trung tâm Sát Hạch lái xe Hoàng Gia đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dạy học, nhằm tạo nên một môi trường đào tạo uy tín.

Tại trung tâm có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Luôn ưu tiên hỗ trợ học viên trong thời gian học tập tại trường. Giúp cho kết quả thi sát hạch lấy bằng có điểm cao nhất. 

Trung tâm đào tạo Hoàng Gia đã tạo ra nhiều giá trị nhân văn hơn. Không chỉ giúp học viên nhanh chóng có bằng lái mà còn có được những kỹ năng đáng quý. Có đạo đức của người lái xe luôn chấp hành tốt luật giao thông, bảo vệ an toàn cho bản thân và cộng đồng. 

Trên đây chúng tôi đã đưa những thông tin về địa điểm thi bằng lái xe A2 tại TPHCM. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được nơi đào tạo lái xe phù hợp nhất. Để có được lịch học bằng lái xe A2 mới nhất cùng thông tin các ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo