Khóa học và thi bằng lái xe A2 tại Quy Nhơn

Bài viết này, Học Lái Xe 12h sẽ chia sẻ thêm cho các bạn biết thêm về nơi đào tạo và thi sát hạch lái xe hạng A2 tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ nhé !

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, thì những nhu cầu của tất cả mọi người cũng ngày càng nâng cao. Trong đó có việc sử dụng xe phân khối lớn đang là xu hướng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Chính vì vậy mà nhu cầu có được cho mình một cái bằng lái xe phân khối lớn hạng A2 đang là nhu cầu rất lớn từ rất nhiều người.

Cho nên Học Lái Xe 12h tự hào sẽ là nơi mà bạn có thể yên tâm đăng ký khóa học tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ được đào tạo bài bản và có thể hoàn thành và vượt qua được kỳ thi sát hạch một cách tốt nhất.

Học Lái Xe 12h nơi mang đến khóa học bằng lái xe A2 tốt nhất

bang-lai-moto-A2

bang-lai-moto-A2

Nếu như bạn có ý định chọn nơi mang đến khóa học có chất lượng tốt nhất để giúp cho việc thi bằng lái A2 Quy Nhơn của bạn có được kết quả tốt nhất. Thì hãy nên chọn Học Lái Xe 12h, với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy và đào tạo học viên thi bằng lái A2. Sẽ có thể giúp cho bạn hoàn thành tốt và đạt được kết quả như mong đợi ở kỳ thi sát hạch bằng lái xe hạng A2.

Sau đây là những ký do mà bạn nên chọn Học Lái Xe 12h khi muốn đăng ký học và thi bằng lái xe hạng A2 của chúng tôi:

Được hưởng mức học phí tốt nhất

Đến với chúng tôi bán sẽ được hưởng mức học phí có rẻ hơn so với những nơi khác, giúp cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí. mà còn hỗ trợ cho người dùng có thể sử dụng được một trong những nơi mang đến giá trị nhất. Khi đăng ký học tại Học Lái Xe 12h bán ẽ được hưởng mức học phí trọn gói vô cùng tốt hiện nay là 1.400.000đ với những thứ sau:

 • Học phí đóng để học và thi sát hạch
 • Chi phí khám sức khỏe
 • Chi phí cấp bằng lái dạng thẻ Pet
 • Lệ phí thi sát hạch bằng lái xe

Chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay

Đến với Học Lái Xe 12h, bạn sẽ nhận được khóa học và đào tạo bài bản và chất lượng nhất. Những kiến thức sẽ được hướng dẫn và giảng dạy cho bạn kỹ lưỡng, cùng với đó là những mẹo thi lý thuyết bổ ích. Giúp bạn có thể an tâm đi thi sát hạch và đạt được kết quả tốt như mong đợi của mình.

Tham khảo nội dung được Học Lái Xe 12h mang đến cho học viên khi đăng ký học bằng lái xe A2 tại đây:

Chương 1 Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ
Chương 2 Văn hóa, đạo đức người lái xe
Chương 3 Kỹ thuật lái xe
Chương 4 Biển báo hiệu đường bộ
Chương 5 Giải sa hình và xử lý tình huống giao thông
Chương 6 Câu hỏi điểm liệt

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

thi-bang-lai-xe-hang-A2

thi-bang-lai-xe-hang-A2

Học Lái Xe 12h có đội ngũ nhân giảng viên vô cùng chuyên nghiệp, cùng với đó là thâm niên giảng dạy lâu năm. Sẽ hỗ trợ giảng dạy và truyền đạt lại những kinh nghiệm và mẹo hay tốt nhất cho học viên. Giúp học viên có thể tự tin hơn để bước vào kỳ thi sát hạch và hoàn thành được tốt nhất.

Có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại

Hiện nay Học Lái Xe 12h có cơ sở vật chất vô cùng khang trang với trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho học viên được đào tạo tốt nhất. Ngoài ra Học Lái Xe 12h còn có một khu sa hình theo tiêu chuẩn của sa hình bài thi thực hành của kỳ thi bằng A2 Quy Nhơn. Giúp cho học viên có thể thực hành nhuần nhuyễn để thực hiện phần thi của mình được tốt nhất.

Nội dung thi của của kỳ thi bằng lái A2

noi-dao-tao-thi-bang-a2-uy-tin

noi-dao-tao-thi-bang-a2-uy-tin

Hiện nay khi thi bằng lái hạng A2, học viên sẽ phải trải qua 2 phần thi khác nhau bao gồm phần thi lý thuyết và thi thực hành:

Phần thi lý thuyết

Phần thi lý thuyết của kỳ thi sát hạch bằng lái xe phân khối lớn hạng A2 sẽ có tất cả 450 câu hỏi. Học viên sẽ phải thi được 23/25 câu lý thuyết là đã có thể đậu được phần thi lý thuyết. Nhưng sẽ có những câu hỏi điểm liệt mà học viên không được mắc phải, Nếu như chọn sai câu hỏi điểm liệt sẽ coi như rớt phần thi lý thuyết.

Phần thi thực hành

 

thuc-hanh-thi-a2

thuc-hanh-thi-a2

Phần thi thực hành khi thi bằng lái xe hạng A2 sẽ có 4 loại địa hình khác nhau mà học viên phải vượt qua được. Nếu như học viên chạy cán vạch quá 3 lần sẽ bị đánh phần thi thực hành của mình. Nên học viên cần lưu ý kỹ, những sa hình của phần thi gồm có:

 • Hình số 8
 • Đường thẳng
 • Đường gồ ghề, mấp mô
 • Đường ZicZac

Nếu như học viên vượt qua được những những sa hình trên thì đã được tính là đậu phần thi thực hành. Nếu như học viên đậu luôn cả 2 phần thi thì có thể chờ ngày nhận bằng lái xe hạng A2.

Học Lái xe 12h đã chia sẻ cho bạn những thông tin về Khóa học và thi bằng lái xe A2 tại Quy Nhơn. Bạn hãy đăng ký khóa học tạo lái xe hạng A2 tại Học Lái Xe 12h để được đào tạo và thi sát hạch có được kết quả tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo