Thi bằng lái xe A2 tại Quảng Ngãi bao đậu

Trong bài viết này, Học Lái xe 12h sẽ cho bạn biết thêm những thông tin mới nhất về thi bằng lái xe A2 tại Quảng Ngãi chất lượng tốt nhất. hãy cùng tìm hiểu ngay nhé !

Hiện nay khi mà nhu cầu sử dụng xe phân khối lớn đang ngày một nâng cao. Thì những nhu cầu thi và sử dụng bằng lái xe hạng A2 cũng đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều tại Quảng Ngãi. Chính vì vậy mà những khóa học và thi bằng lái xe A2 tại Quảng Ngãi đã là một thứ không thiếu và rất cần thiết đối với những người yêu thích xe phân khối lớn.

Do đó Học Lái xe 12h của đã cho ra đời và là địa chỉ đào tạo và thi sát hạch bằng lái xe hạng A2 tại Quảng Ngãi tốt nhất hiện nay. Giúp cho bạn có thể thi sát hạch bằng lái xe hạng A2 một cách tốt nhất.

Nơi thi bằng lái xe hạng A2 tại Quảng Ngãi tốt nhất

thi-bang-lai-xe-A2-quang-ngai

thi-bang-lai-xe-A2-quang-ngai

Hiện nay Quảng Ngãi có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ đào tạo thi sát hạch bằng lái xe hạng A2. Tuy nhiên chất lượng và sự uy tín của những nơi này lại không có được sự đảm bảo tốt nhất. Chính vì vậy mà có nhiều học viên chọn nhầm nơi kém uy tín và chất lượng khiến cho việc thi sát hạch gặp khó khăn và thiệt hại nhiều tiền bạc không đáng có.

Cho nên khi lựa chọn nơi cung cấp khóa học đào tạo thi sát hạch lý thuyết tốt nhất hiện nay tại Quảng Ngãi. Thì bạn hãy đến ngay với Học Lái Xe 12h, với kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo thi bằng lái A2. Sẽ giúp bạn nắm vững được những kiến thức cần thiết và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất hiện nay cho phép người dùng được sử dụng một cách tốt nhất.

thi-sat-hach-bang-lai-moto

thi-sat-hach-bang-lai-moto

Đến với Học Lái Xe 12h bạn sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất, giúp bạn có thể đậu phần thi sát hạch lái xe hạng A2 với tỷ lệ cao. những lợi ích mà bạn nhận được khi chọn Học Lái Xe 12h như sau:

 • Được hỗ trợ đưa đón miễn phí đối với những học viên ở xa, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn có thể học và thực hành thi bằng lái xe A2.
 • Được cung cấp tài liệu ôn tập miễn phí giúp bạn có thể tự ôn tại nhà, giúp bạn ôn tập được hiệu quả nhất và đạt được kết quả như mình mong đợi.
 • Chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay tại Quảng Ngãi với số lượng học viên đậu kỳ thi sát hạch 100% nen bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Ngoài ra khi chọn khóa học thi bằng lái A2 của chúng tôi bạn sẽ được những giảng viên có uy tín giảng dạy và chia sẻ những bí quyết thi sát hạch tốt nhất. Giúp tăng tỷ lệ thi đậu của học viên được tăng cao hơn.

Học phí đăng ký khóa học thi bằng lái xe A2 tại Quảng Ngãi

thuc-hanh-thi-bang-lai-A2

thuc-hanh-thi-bang-lai-A2

Học phí khi học và thi bằng lái xe A2 của chúng tôi, bạn sẽ nhận được mức học phí vô cùng tốt cho bạn và người sử dụng hiện nay. Giúp bạn có thể tiếp cận được với những chương trình đào tạo tiên tiến nhất của Học Lái Xe 12h với những giảng viên giàu kinh nghiệm. Với chi phí rẻ nhất hiện nay tại Quảng Ngãi.

Mức học phí mà bạn phải đóng khi chọn Học Lái xe 12h là 1.400.000đ. Đây là mức giá vô cùng tốt ở thời điểm hiện nay. Với chất lượng đào tạo và thi sát hạch mà bạn nhận được khi đến với Học Lái xe 12h. Bạn sẽ có thể thi đậu được kỳ thi sát hạch bằng lái A2 một cách đơn giản nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá khóa học thi bằng lái xe A2 tới những trung tâm uy tín khác:

Trung tâm đào tạo Giá bằng A2 (VNĐ/khóa)
Trung tâm đào tạo Thiên Tâm 1.500.000
Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến 1.600.000
Trường dạy nghề Quốc tế Á Châu 1.400.000
Trung tâm đào tạo Hoàng Gia 1.500.000

Hồ sơ để đăng ký thi bằng lái xe hạng A2

ho-so-thi-bang-A2

ho-so-thi-bang-A2

Hồ sơ mà học viên cần chuẩn bị khi muốn đăng ký khóa học tại Học Lái xe 12h của chúng tôi như sau nhé.

 • 6 tấm hình 3×4 chụp chân dung còn mới trong thời gian 6 tháng gần đây.
 • 1 giấy đăng ký thi sát hạch lái xe hạng A2 theo quy định
 • 1 bản sao giấy chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.
 • 1 giấy khám sức khỏe hợp lệ được cấp bởi những cơ sở được cấp phép khám cho người thi bằng lái xe.

Trên đây là những thông tin mà bạn cần khi muốn tìm cho mình một nơi đào tạo và thi bằng lái xe máy uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về nơi đào tạo tín bằng lái xe A2 tại Quảng Ngãi uy tín và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo