Thi bằng lái xe A2 tại Hải Phòng chất lượng, bao đậu

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thi bằng lái xe A2 tại Hải Phòng chất lượng? Nếu vậy thì bài viết này sẽ là gợi ý tốt nhất giúp bạn có được trung tâm đào tạo bằng lái xe mô tô tốt nhất.

Việc thi bằng lái A2 đã trở thành nhu cầu phổ biến ở nhiều địa phương, trong đó có Hải Phòng. Để biết được nơi cung cấp khóa học thi bằng lái xe mô tô tốt tại Hải Phòng với giá phải chăng, mời bạn đọc bài viết sau của Hoclaixe12h.com!

Thi bằng lái xe A2 tại Hải Phòng chất lượng, bao đậu

Học thi bằng lái xe A2 tại Hải Phòng chất lượng

Học thi bằng lái xe A2 tại Hải Phòng chất lượng

Giấy phép lái xe A2 là loại bằng lái cho phép bạn điều khiển các loại xe mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên. Cùng với đó, người sở hữu hạng bằng này cũng có thể điều khiển các xe quy định trong bằng lái xe A1.

Để có bằng lái xe, bạn cần vượt qua các bài thi bài thi lý thuyết và bài thi thực hành. Bài thi thực hành gồm 4 phần thi nhỏ như sau:

Số thứ tự Bài thi
01 Bài thi chạy vòng số 8
02 Thi đi đường thẳng
03 Đi xe đường ziczac
04 Đi đường thi có vạch cản

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy thi bằng lái xe A2 tại Hải Phòng. Tuy nhiên, việc tìm được trung tâm chất lượng, giá tốt không phải dễ dàng.

Vì vậy, chúng tôi đề cử cho bạn trung tâm Học Lái Xe 12h (website: Hoclaixe12h.com). Đây là đơn vị đào tạo bằng lái có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, được nhiều học viên tin tưởng.

Đến với Hoclaixe12h.com, bạn sẽ nhận được nhiều ích lợi chuyên mục Blog Học Lái Xe trình bày bên dưới đây!

Khóa học thiết kế tối ưu

Học nhuần nhuyễn đường thi sa hình

Học nhuần nhuyễn đường thi sa hình

Các khóa học thi bằng lái xe A2 tại Hải Phòng của Hoclaixe12h.com được đầu tư kỹ lưỡng. Trong đó bao gồm chương trình học lý thuyết và chương trình học thực hành bằng lái xe mô tô A2.

Các khóa học lý thuyết của Hoclaixe12h.com mang đến cho bạn:

Chương trình học thi bằng lái xe A2 tại Hải Phòng thực hành mang đến cho bạn:

Giáo viên kinh nghiệm

Giáo viên dạy sinh động

Giáo viên dạy sinh động

Bên cạnh các chương trình học tốt, Hoclaixe12h.com còn có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm. Với nhiều năm giảng dạy các khóa học thi bằng lái xe.

Với kinh nghiệm lâu năm, các giáo viên giúp học viên tiếp thu kiến thức luật giao thông đường bộ, các biển báo giao thông,… tốt, nhanh chóng. Cùng với đó là cung cấp nhiều ví dụ sinh động giúp bạn ghi nhớ lâu, áp dụng tốt vào bài thi và thực tế tham gia giao thông.

Hơn thế nữa, các giáo viên cũng chỉ dạy nhiều cách xử lý các tình huống giao thông thực tế. Giúp bạn làm tốt các bài thi giải sa hình lý thuyết và áp dụng tốt trong đời sống.

Các giáo viên tại Hoclaixe12h.com cực kỳ tâm huyết sẽ giúp bạn giải đáp tất cả câu hỏi. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm học và ôn thi bằng lái xe A2 tại Hải Phòng hiệu quả nhất.

Học phí ưu đãi

Học phí thấp

Học phí thấp

Đặc biệt Hoclaixe12h.com có mức học phí thi bằng lái xe A2 tại Hải Phòng cực kì ưu đãi. Với mức giá hiện tại của trung tâm thuộc mức tốt nhất thị trường.

Cùng với đó, chúng tôi cam kết không phát sinh thêm phụ phí trong suốt quá trình học. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A2 chỉ với một khoản học phí trọn gói.

Thêm vào đó, trung tâm cũng cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong đó có giảm 20% học phí cho học viên đăng ký theo nhóm trên 2 người, ưu đãi khi mua khóa học trọn gói,…

Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm tốt nhất chi phí để lấy bằng mà vẫn có thể nhanh chóng thi đậu.

Dịch vụ chất lượng

Cuối cùng, tại Hoclaixe12h.com cung cấp nhiều dịch vụ để hỗ trợ học viên thi bằng lái xe A2 tại Hải Phòng tốt nhất. 

Tại trung tâm, chúng tôi tạo điều kiện cho bạn đăng ký lịch học vô cùng linh hoạt. Với lịch học trải đều cả tuần và có 3 buổi trong ngày để lựa chọn.

Cùng với đó, trung tâm cũng hỗ trợ bạn đăng ký lịch học nhanh chóng. Trung tâm cũng có hỗ trợ các lớp học bổ túc tay lái, dịch vụ nâng hạng bằng lái hay đổi bằng lái quốc tế,…

Vì vậy, tất cả nhu cầu của học viên đều được đáp ứng đầy đủ và bạn có được khóa học thuận lợi nhất.

Trên đây là những thông tin về khóa học thi bằng lái xe A2 tại Hải Phòng chất lượng, giá rẻ từ Hoclaixe12h.com. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về bằng lái xe này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 0938.550.812 – Call -sms – zalo
  • Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo