Thi bằng lái xe A2 tại Hải Dương chất lượng tốt nhất

Những ai đang muốn thi bằng lái xe A2 tại Hải Dương chất lượng tốt nhất thì hãy liên hệ với trung tâm Học Lái Xe 12H để được hỗ trợ tư vấn khóa học lấy bằng nhanh nhất.

Với những ai đam mê tốc độ cùng với chiếc mô tô phân khối lớn thì hãy đăng ký học bằng lái xe A2 thay vì hạng xe máy A1 phổ thông. Thi bằng lái xe A2 cũng là điều kiện bắt buộc của người điều khiển xe mô tô, gắn máy khi tham gia giao thông.

Đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Hải Dương chất lượng tốt nhất

Đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Hải Dương chất lượng tốt nhất

Đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Hải Dương chất lượng tốt nhất

Học Lái Xe 12H là trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng, giá rẻ, được người dân tỉnh Hải Dương tin tưởng khi có nhu cầu thi bằng lái xe xe máy, xe ô tô hoặc nâng hạng bằng lái xe. Từ những đánh giá tốt của học viên khóa trước, chúng tôi đã tiếp tục phát triển dịch vụ và có hướng mở rộng các trung tâm đào tạo qua tới nhiều tỉnh thành khác nhau.

Đối với bằng lái xe A2, chúng tôi thường xuyên mở các lớp học và thi để phục vụ nhu cầu thi lấy bằng cấp tốc. Vì bằng lái xe A2 sẽ bao hàm cả bằng lái xe A1, nên những ai đang có ý định muốn lái xe mô tô trong tương lai thì nên xác định trước, đăng ký bằng lái xe A2 để không phải tốn thêm phí và thời gian lên hạng bằng.

Vi sao nên thi bằng lái xe A2 tại Học Lái Xe 12H

Vi sao nên thi bằng lái xe A2 tại Học Lái Xe 12H

Vi sao nên thi bằng lái xe A2 tại Học Lái Xe 12H

Học Lái Xe 12h là một trong những cơ sở tốt nhất để đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Hải Dương, trung tâm có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ học viên hết mức có thể khi tham gia học tại trường.

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn

Các cán bộ, đội ngũ giảng viên tại trung tâm Học Lái Xe 12h có kỹ năng sư phạm rất tốt, đặc biệt là những giảng viên hỗ trợ thực hành là những người có nhiều kinh nghiệm lái nhiều xe mô tô khác nhau, sẽ truyền được nhiều kiến thức thực tế nhất cho học viên.

Hiện nay, tất cả các hạng bằng đều được quy định nâng cao chất lượng dạy và học để đào tạo ra được tài xế có kỹ năng và đạo đức, đội ngũ giảng viên luôn có trách nhiệm trong công việc của mình, dạy hết mình trong khả năng nhất có thể.

Chất lượng đào tạo đạt chuẩn

Thi bằng lái xe A2

Thi bằng lái xe A2

Với lộ trình học rõ ràng cũng sự hỗ trợ của giáo viên, học viên đăng ký thi bằng lái xe A2 sẽ thành thạo được những kỹ năng điều khiển xe mô tô phân khối lớn, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông và tạo được độ “ngầu” trong phong cách chơi xe của mình.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin để bước vào kỳ thi sát hạch lấy bằng, đạt được kết quả cao ngay từ lần thi đầu tiên. Đây là cam kết của trung tâm với điều kiện học viên phải theo sát chương trình học và thực hành, đồng thời sẽ thật trú tâm trong một tuần ôn luyện.

Học phí trọn gói giá rẻ

Tại trung tâm Học Lái Xe 12H, chúng tôi áp dụng mức học phí trọn gói là, bao gồm các khoản phí như sau:

 • Học phí thi bằng lái xe A2;
 • Lệ phí làm hồ sơ;
 • Phí cấp Bằng lái xe chất liệu PET, cấp bởi Sở Giao Thông Vận Tải;
 • Lệ phí sát hạch của  Sở Giao Thông Vận Tải;

Với mức giá trọn gói, bạn không cần phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào khác cho đến lúc nhận bằng. bạn cũng có thể tham khảo thêm về học phí của nhiều trung tâm đào tạo uy tín khác để so sánh và lựa chọn nhé:

Trung tâm đào tạo Giá bằng A2 (VNĐ/khóa)
Trung tâm đào tạo Thiên Tâm 1.500.000
Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến 1.600.000
Trường dạy nghề Quốc tế Á Châu 1.400.000
Trung tâm đào tạo Hoàng Gia 1.500.000

Dịch vụ hỗ trợ học viên

Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tham gia dễ dàng và đầy đủ khóa học tại trung tâm, Học Lái Xe 12H có hỗ trợ các dịch vụ như sau:

 • Làm hồ sơ tại một địa điểm duy nhất, bao gồm khám sức khỏe, photo giấy tờ, chụp ảnh thẻ theo đúng quy định. Điều này sẽ giúp học viên không cần phải đi nhiều nơi mà vẫn có thể hoàn thành hồ sơ đăng ký một cách tốt nhất.
 • Hỗ trợ đưa đón học viên đến học và thực hành tại những địa điểm xa trung tâm. Để biết những địa điểm đón học viên, bạn có thể liên hệ với phòng giáo vụ trường Học Lái Xe 12H nhé.
 • Tài liệu miễn phí: sau khi đăng ký học, mỗi học viên sẽ được phát tài liệu để tự ôn luyện ở nhà.

Trên đây là những thông tin về Thi bằng lái xe A2 tại Hải Dương chất lượng tốt nhất. Để biết được lịch học và lịch thi gần nhất, hãy liên hệ với Học Lái Xe 12H để cập nhật và được nhân viên hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ đăng ký nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo