Trung tâm dạy học và thi bằng lái xe A2 tại Gò Vấp

Thi bằng lái A2 Gò Vấp là một trong những thông tin được nhiều người quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Hãy đến với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ thêm nhé!

Hiện tại việc sử dụng những chiếc xe phân khối lớn đã không còn qua xa lạ gì nữa. Cho nên ngày càng có nhiều người lựa chọn mua xe phân khối lớn để có thẻ thỏa mãn được niềm đam mê của mình. Chính vì vậy những chiếc bằng lái xe A2 đang là thứ được nhiều người quan tâm và tìm kiếm cho mình để có thể được chạy hợp pháp trên đường.

Có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe xuất hiện nhiều hiện nay tại Gò Vấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của rất nhiều người dân ở đây. Và Học Lái Xe 12h là một trong số những trung tâm uy tín được nhiều người lựa chọn tin tưởng tại quận Gò Vấp hiện nay.

Học Lái Xe 12h trung tâm học và thi bằng lái A2 tại Gò Vấp tốt nhất

bang-lai-A2-tai-go-vap

bang-lai-A2-tai-go-vap

Nếu như bạn là đang tìm cho mình một địa chỉ cung cấp khóa học thi bằng lái xe A2 tốt nhất hiện nay tại Gò Vấp. Thì hãy nghĩ ngay đến trung tâm học và thi bằng lái Học lái Xe 12h của chúng tôi nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó là đội ngũ giảng viên có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy giúp cho học viên có thể thi bằng lái A2 được tốt nhất.

Đến với Học lái Xe 12h bạn sẽ không chỉ được những giảng viên nhiệt tình hỗ trợ cho mình. Mà còn sẽ được thực hành trên sa hình dựa trên tỷ lệ tiêu chuẩn của sa hình nơi thi bằng lái xe. Giúp bạn có thể thực hành lái mô tô ngay tại trung tâm, nâng cao được kỹ năng tay lái của mình. Giúp cho phần thi thực hành mà bạn sẽ gặp sắp tới trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Trung tâm là một trong những nơi mà bạn nên chọn khi muốn thi bằng A2 gò vấp hiện nay. Với chất lượng giảng dạy, cùng với cơ sở vật chất, sẽ là nơi hoàn toàn phù hợp cho bạn có thể ôn tập và thi bằng lái xe A2 đạt được kết quả tốt nhất. Trung tâm còn hỗ trợ xe đưa đón tận nhà tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những học viên ở xa trung tâm Học Lái Xe 12h.

Ưu điểm của trung tâm đào tạo bằng lái tại Gò Vấp của Học Lái xe 12h

thi-bang-lai-tai-go-vap

thi-bang-lai-tai-go-vap

Những ưu điểm sau để sẽ cho bạn biết được tại sao mà trung tâm của Học Lái Xe 12h luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn khí muốn đăng ký thi bằng lái xe hạng A2 nhé:

 • Được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm hiện nay. Giúp cho bạn có thể nắm được kiến thức và mẹo thi cần thiết về phần thi lý thuyết hay thực hành, giúp cho bạn có thể hoàn thành bài thi sát hạch dễ dàng hơn.
 • Có cơ sở vật chất hiện đại cho phép học viên có thể thực hành chạy sa hình ngay bên trong cơ sở của trung tâm. Giúp bạn có thể vững tin tay lái và thực hiện phần thi sa hình được tốt nhất trong kỳ thi sát hạch sắp tới.
 • Được cấp những tài liệu ôn tập thi lý thuyết miễn phí, giúp bạn không cần phải bỏ nhiều chi phí tìm kiếm những tài liệu cần thiết để ôn tập thi bằng lái. Tất cả đã có trung tâm của chúng tôi hỗ trợ cho bạn hết.
 • Trung tâm còn hỗ trợ xe đưa đón đến và đi tận nơi cho những học viên ở xa có nhu cầu. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn có thể đến và tham gia khóa học thi bằng lái A2 tại Học Lái Xe 12h.

Những nội dung mà bạn sẽ được giảng dạy và ôn tập trước khi tham gia khảo hạch bằng lái xe A2:

Chương 1 Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ
Chương 2 Văn hóa, đạo đức người lái xe
Chương 3 Kỹ thuật lái xe
Chương 4 Biển báo hiệu đường bộ
Chương 5 Giải sa hình và xử lý tình huống giao thông
Chương 6 Câu hỏi điểm liệt

Mức học phí đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Học Lái Xe 12h

hoc-va-thi-bang-lai-xe-A2-tai-go-vap

hoc-va-thi-bang-lai-xe-A2-tai-go-vap

Mức học phí mà bạn đăng ký tham gia khóa học và đào tạo thi bằng lái tại Học Lái Xe 12h phải chăng hơn so với những nơi khác. Giup cho học viên có thể tiết kiệm được chi phí tham gia thi bằng lái A2. Mức học phí mà Học Lái Xe 12h cung cấp cho học viên có mức giá 1.600.000 đồng thấp hơn 1.700.000 đồng hay 1.900.000 đồng ở những nơi khác.

Mức học phí trên đã bao gồm những thứ như sau:

 • Học phí đóng để học và thi sát hạch
 • Lệ phí thi sát hạch bằng lái xe
 • Chi phí cấp bằng lái dạng thẻ Pet
 • Chi phí khám sức khỏe

Như vậy là bạn đã có thể thấy được những lợi ích khi chọn Học Lái Xe 12h để đăng ký và lựa chọn lịch học và đào tạo thi bằng lái xe A2 do Trung tâm tổ chức. Hy vọng bạn sẽ có thể ôn tập và thực hành với sự chỉ dẫn tận tình từ những giảng viên của trung tâm. Giúp kỳ thi sát hạch của bạn diễn ra suôn sẻ và dễ dàng nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo