Thi bằng lái xe A2 ở Bình Dương thủ tục đơn giản

Bài viết hôm nay Học Lái Xe 12h sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết về thi bằng lái A2 Bình Dương. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin này nhé.

Hiện nay khi nhắc đến học lái xe, thì loại bằng lái phổ biến nhất hiện nay là bằng lái xe hạng A2 là đang là bằng lái xe được nhiều người quan tâm nhất. Chính vì vậy mà bằng lái xe hạng A2 đã trở nên phổ biến và quen thuộc hơn rất nhiều.

Cho nên rất nhiều người tại Bình Dương đang có nhu cầu sử dụng xe mô tô phân khối lớn, và có nhu cầu học và thi bằng lái A2 Bình Dương. Vì vậy nếu như bạn có nhu cầu thi bằng lái xe hạng A2 thì Học Lái Xe 12h sẽ là nơi giúp bạn thi tốt với thủ tục đơn giản nhất.

Nơi đăng ký thi bằng lái xe A2 Bình Dương

thi-bang-lai-A2-tai-binh-duong

thi-bang-lai-A2-tai-binh-duong

Tại Bình Dương hiện nay, Học Lái Xe 12h là một trong những nơi cung cấp khóa học bằng lái A2 ở Bình Dương tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có chất lượng và độ uy tín vô cùng cao mà những học viên đi trước đã đánh giá. Cho nên khi bạn có nhu cầu chọn cho mình một nơi học và thi bằng lái xe A2 Bình Dương, thì hãy đến Học Lái Xe 12h để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nguyên nhân mà Học Lái Xe 12h được nhiều người yêu thích và lựa chọn khi muốn đăng ký học và thi bằng lái xe A2 tại Bình Dương.

 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm: Chúng tôi có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo học viên thi bằng lái xe hạng A2. Đến với Học Lái xe 12h học viên có thể được trang bị đầy đủ kiến thức tốt nhất để có thể hoàn thành kỳ thi sát hạch bằng lái xe A2 một cách tốt nhất.
 • Chất lượng đào tạo tốt nhất: Học Lái xe 12h cam kết với tất cả những ai đăng ký khóa học bằng lái xe hạng A2 tại đây. Sau khi kết thúc khóa học và đào tạo, sẽ có thể trang bị được cho mình vốn kiến thức và kỹ năng thi và lái xe tốt nhất. Giúp người học có thể thi sát hạch được tốt nhất.
 • Có mức giá vô cùng tốt: Hiện nay Học Lái xe 12h là một trong những nơi có mức giá học phí tốt nhất hiện nay tại Bình Dương. Nếu như bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ đăng ký thi bằng A2 Bình Dương tốt nhất với mức giá phải chăng. Thì Học Lái Xe 12h sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.
 • Cung cấp tài liệu miễn phí: Học Lái Xe 12h sẽ cung cấp cho bạn tài liệu học và ôn tập thi bằng lái A2 hoàn toàn miễn phí. Giúp cho bạn có thể học tập và thi đạt kết quả tốt nhất.
 • Hỗ trợ đưa đón miễn phí cho học viên: Bạn sẽ được những nhân viên của chúng tôi hỗ trợ đưa đón miễn phí đối với những học viên ở xa. Tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có thể học và thi bằng lái xe A2 tốt nhất.

Thủ tục và hồ sơ đăng ký học bằng và thi bằng A2 ở Bình Dương

ho-so-dang-ky-thi-bang-lai-A2

ho-so-dang-ky-thi-bang-lai-A2

Sau đây là những thủ tục hồ sơ đăng ký học bằng lái xe hạng A2 mà bạn nên chuẩn bị khi đăng ký tham gia khóa đào tạo và thi bằng A2 ở Bình Dương.

 • Một đơn đăng ký thi bằng lái xe hạng A2 theo đúng quy định.
 • Một bản giấy khám sức khỏe được cấp bởi những đơn vị có thẩm quyền khám thi bằng lái xe theo quy định của bộ y tế.
 • Một bản photo giấy chứng minh nhân dân, hay thẻ căn cước công dân có còn thời hạn sử dụng. Đối với người nước ngoài cần có hộ chiếu còn thời hạn.
 • 6 tấm hình 3×4 chụp chân dung phông nền xanh rõ mặt và mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây, hình chụp phải ăn mặc chỉnh chu lịch sự.

Học phí học và thi bằng lái hạng A2 tại Bình Dương

thi-bang-A2-tai-Binh-Duong

thi-bang-A2-tai-Binh-Duong

Học phí tại Học Lái Xe 12h được xem như là thấp nhất hiện nay tại Bình Dương. Giúp cho học viên có thể tiếp cận được với chương trình đào tạo tiên tiến với mức giá hấp dẫn. Bạn sẽ được học và thi bằng lái xe hạng A2 với những giảng viên uy tín và lâu năm. Giúp cho kỳ thi bằng lái xe trở nên đơn giản nhất với mức giá như sau:

 • Học phí đóng để học và thi sát hạch: 1.300.000 Đồng
 • Lệ phí thi sát hạch bằng lái xe: 90.000 Đồng
 • Chi phí cấp bằng lái dạng thẻ Pet: 135.000 Đồng
 • Chi phí khám sức khỏe: 100.000 Đồng (bạn có thể tự khám tại bệnh viện được cấp phép khám thi bằng lái xe)

Bạn có thể tham khảo bảng giá các trung tâm đào tạo thi bằng A2 uy khác dưới đây:

Trung tâm đào tạo Giá bằng A2 (VNĐ/khóa)
Trung tâm đào tạo Thiên Tâm 1.500.000
Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến 1.600.000
Trường dạy nghề Quốc tế Á Châu 1.400.000
Trung tâm đào tạo Hoàng Gia 1.500.000

Từ đó có thể so sánh và xem thử chất lượng cùng mức học phí để có được cho mình một quyết định đúng đắn nhất để thi bằng lái xe A2 một cách dễ dàng và tốt nhất. Không phải thi lại nhiều lần như những trung tâm đào tạo bằng lái A2 kém chất lượng hiện nay.

Trên đây là những thông tin về thi bằng lái xe A2 ở Bình Dương cần có những thủ tục gì nhé. Hy vọng bạn sẽ có thể đăng ký lịch học thành công và được đào tạo những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Để thi bằng lái xe hạng A2 được tốt nhất nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo