Thi bằng lái xe A1 tại An Giang cam kết đậu 100%

Posted by

Thi bằng lái xe A1 tại An Giang cam kết đậu 100% là những gì mà Học Lái Xe 12h cam kết, ngoài ra còn rất nhiều quyền lợi được đảm bảo khi bạn lựa chọn trung tâm của chúng tôi. 

Thi bằng lái xe không chỉ đảm bảo bạn được điều khiển xe máy lưu thông trên đường “hợp pháp” mà còn đảm bảo bạn có kiến thức và kỹ năng để xử lý tình huống đảm bảo an toàn cho bạn và những người cùng tham gia giao thông. 

Khóa học và thi bằng lái xe máy A1 tại An Giang sẽ được chúng tôi tư vấn và cung cấp thêm thông tin trong bài viết hãy cùng theo dõi nhé. 

Thi bằng lái xe A1 tại An Giang cam kết đậu 100%

Học Lái Xe 12h tự hào là trung tâm tổ chức và thi bằng lái xe máy A1 chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi đã tổ chức đào tạo và cấp bằng thành công cho hàng ngàn học viên đang sinh sống và làm việc tại An Giang. 

Xem thêm:  Vạch kẻ đường mắt võng là gì? Nên đi thế nào cho đúng chuẩn?
Thi bằng lái xe A1 tại An Giang cam kết đậu 100%
Thi bằng lái xe A1 tại An Giang cam kết đậu 100%

Được sự tin tưởng của quý học viên, đội ngũ cán bộ, công nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực và nâng cao chất lượng dạy và học, cam kết tỷ lệ đậu 100%. 

Học viên sẽ phải theo quy trình học và thi bằng lái xe máy A1 như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe máy A1  

  • 04 ảnh thẻ đúng quy định thi bằng lái xe máy 
  • 01 bản photo chứng minh nhân dân/ căn cước công dân với người Việt Nam, hoặc một Visa/hộ chiếu đối với công dân nước ngoài. 
Chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe máy A1  
Chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe máy A1
  • 1 Đơn học và thi bằng lái xe máy đúng theo quy định 
  • Giấy khám sức khỏe đủ tiêu chuẩn

Có bằng lái xe máy hạng ô tô các bạn photo và nộp kèm theo, để được miễn học và thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 nhé. 

>>> Cập nhật thêm thông tin hữu ích:

Bước 2: Học lý thuyết và thực hành 

Học viên sau khi hoàn tất hồ sơ và giấy tờ sau 7-10 ngày sẽ được sắp xếp lịch phù hợp và thông báo cho học viên sớm nhất, thông thường sẽ vào thứ 7, chủ nhật. 

Xem thêm:  Xe cơ giới là gì? Có mấy loại và điều kiện để xe cơ giới tham gia giao thông

Bước 3: Tham gia thi lý thuyết và thực hành 

Bí quyết là đây, tại sao chúng tôi dám cam kết học viên thi bằng lái xe máy A1 tại Học Lái Xe 12h sẽ đậu 100%?

  • Học viên khi tham gia học lý thuyết sẽ được sự giảng dạy và hướng dẫn của những chuyên gia đầu ngành, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc cần thiết. 
Tham gia thi lý thuyết và thực hành 
Tham gia thi lý thuyết và thực hành
  • Có tài liệu ôn luyện 200 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 sẽ được cấp miễn phí cho học viên. Hỗ trợ học viên rèn luyện trên phần mềm trực tuyến mà bộ đề được tổng hợp từ những bộ đề thi chính thức của những khóa trước. 
  • Học viên cũng sẽ được hướng dẫn mẹo thi dễ nhớ, dễ học chọn đáp án đúng dễ dàng để rút ngắn thời gian và tiết kiệm công sức. 

Phần thi thực hành thí sinh sẽ trải qua 4 bài thi gồm bài thi vòng số 8, bài thi đường thẳng, bài thi đường quanh co, bài thi đường gồ ghề. 

Thí sinh cần 80/100 điểm và không được sai những lỗi nghiêm trọng (lỗi loại thẳng như đi ngược vòng số 8, hoặc để té xe. 

Một số tip để các bạn thi thực hành đạt điểm cao:

  • Bạn nên để xe ở số 3 để dễ điều khiển, máy mạnh có thể vượt qua đường gồ ghề đơn giản hơn, và nên phanh nhẹ khi vừa qua bậc gồ ghề, giữ tốc độ xe đều di chuyển đến hết đường. 
  • bình tĩnh tự tin, tập trung vào phần thi của mình không để hoàn cảnh xung quanh chi phối 
  • Khi lỡ phạm lỗi, cũng phải giữ bình tĩnh để hoàn thành tốt nhất có thể đến khi hết bài thi, có thể thái độ sẽ khiến bạn được vi vu. 
Xem thêm:  Android Box cho ô tô là gì? Những loại Android Box tốt nhất năm 2023

Lưu ý, với cả 2 phần thi lý thuyết và thực hành bạn đều được thi lại lần 2 tuy nhiên bạn phải nộp lệ phí thi tương ứng, tốt nhất cố gắng làm theo tip mà chúng tôi hướng dẫn để có thể đạt được kết quả cao ngay lần thi đầu, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức thi. 

Bước 4: Nhận bằng lái xe máy A1 

Học viên nếu vượt qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành sẽ được tính là vượt qua kỳ thi bằng lái xe máy A1, kết quả sẽ được thông báo ngay sau khi hoàn tất mỗi phần thi.

Nhận bằng lái xe máy A1 
Nhận bằng lái xe máy A1

Thời gian nhận bằng cho học viên sẽ được trung tâm thông báo sớm nhất qua website của chúng tôi, khi đi nhận bằng học viên nhớ mang theo CMND bản gốc hoặc giấy tờ kèm ảnh đến nhận, trường hợp nhờ người nhận giúp thì người nhận hộ phải mang CMND bản gốc của họ. 

Thi bằng lái xe A1 tại An Giang cam kết đậu 100% là những gì mà chúng tôi đảm bảo, ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo bạn có kiến thức và kỹ năng, lệ phí thi phải chăng trọn gói, cam kết không chi phí phát sinh. Mọi thắc mắc cần được tư vấn bạn liên hệ với chúng tôi sớm nhất hoặc để lại comment cuối bài viết nhé.

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *