Thi bằng lái xe A1 ở Vũng Liêm thủ tục đơn giản

Bài viết say đây cho bạn thông tin, cung cấp cho bạn một địa chỉ thi bằng lái xe A1 ở Vũng Liêm với thủ tục đơn giản nhất và nhanh chóng. Cùng với đó sẽ giúp bạn lấy được bằng lái xe A1 cần thiết cho bản thân một cách thuận lợi nhất.

Thi bằng lái xe A1 là một bằng lái cần thiết của bản thân mỗi người nên vô cùng phổ biến ở Vũng Liêm kể cả Việt Nam. Nếu bạn đang tìm một chỗ đăng ký thi bằng lái xe A1 uy tín và chất lượng và nhanh chóng, mời bạn đọc bài viết sau của Học Lái Xe 12h nhé!

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Vũng Liêm thủ tục đơn giản

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Vũng Liêm thủ tục đơn giản

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Vũng Liêm thủ tục đơn giản

Căn cứ vào Thông tư 17/2017/TT-BGTVT bằng lái xe máy cho phép bạn điều khiển phương tiện từ xi – lanh 50cc đến 175cc các loại xe mô tô khi tham gia giao thông, còn đối với người khuyết tật sẽ có dung tích xi – lanh 175m3 trở xuống.

Tiếp tục bài viết, dưới đây sẽ là những thông tin bạn cần biết đến khi đăng ký bằng lái xe A1 tại Vũng Liêm đào tạo giấy phép lái xe tốt được Blog Học Lái Xe tổng hợp.

Chi phí học bằng lái xe A1 ở Vũng Liêm

Trọn gói chỉ vỏn vẹn 550.000, nếu có ưu đãi sẽ giảm còn 475.000 bao gồm: Tiền học phí + tiền nộp lệ phí trên sân thi + hỗ trợ hồ sơ đăng ký. Đảm bảo sẽ không phát sinh chi phí nào trong hồ sơ nữa.

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký bạn phải chuẩn bị bao gồm:

Giấy tờ cần chuẩn bị Số lượng cần thiết
Ảnh thẻ 3×4 nền xanh, không đeo kính, tóc không che mắt, tai, đúng theo quy định. 04
Photo căn cước công dân/ chứng minh nhân dân 2 mặt mà không cần công chứng. 01
Đơn đăng ký tham dự thi sát hạch giấy phép lái xe A1. 01
Giấy khám sức khỏe được cung cấp bởi các cơ sở khám sức khỏe dành cho người lái xe. 01

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và đăng ký, thì bạn đến các trung tâm đào tạo thi bằng lái xe A1 có sự uy tín, chất lượng tham gia.

Hiện nay trên địa bàn Vũng Liêm có rất nhiều điểm đăng ký thi bằng lái xe A1 khiến bạn khó khăn chọn lựa một nơi có uy tín và chất lượng và có chí phí thấp.

Điều kiện khi đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Vũng Liêm

Khi bạn đi đăng ký bằng lái xe A1 ở Vũng Liêm, bạn cần phải đạt đủ yêu cầu, các điều kiện về tuổiđảm bảo được sức khỏe do Bộ Giao Thông Vận Tải đặt ra.

Bạn cần phải đạt đủ 18 tuổi trở lên, được tính chính xác từng ngày – tháng – năm trong giấy khai sinh của bạn. 

Tiếp đó bạn cần phải có giấy khám sức khỏe từ cơ sở có thẩm quyền. Đạt đủ tiêu chuẩn cho phép điều khiển xe máy, không thiếu chi, không mắc bệnh về thần kinh, mắt không vượt quá giới hạn cho phép.

Chương trình giảng dạy sinh học

Học lý thuyết bằng lái

Học lý thuyết bằng lái

Khi đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Vũng Liêm, bạn sẽ được học các khóa học về lý thuyết lẫn cả thực hành nhuần nhuyễn. Cả hai chương trình học đều có những lợi ích và ưu đãi riêng dành cho học viên.

Hoc lý thuyết hiệu quả

Bạn sẽ được cung cấp:

Bộ tài liệu 200 câu hỏi lý thuyết ôn tập bằng lái xe A1 mới nhất từ Bộ Giao Thông Vận TảiVũng Liêm.

– Các tài liệu ôn tập kiến thức khác như là giữ khoảng cách an toàn giữa xe khác khi tham gia giao thông, quy định vận tốc khi lái xe,… đều sẽ được cung cấp miễn phí dành cho học viên.

– Các phần mềm, ứng dụng ôn tập, thi online đạt chuẩn chất lượng.

– Chương trình giảng dạy sinh động, hướng dẫn các mẹo thi lý thuyết đạt được điểm cao.

Những bộ đề thi thử do trung tâm dạy lái xe Vũng Liêm biên soạn.

Học thực hành dễ dàng

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Vũng Liêm, bạn sẽ được trung tâm hướng dẫn tận tình đến thành thạo, vượt quá khóa thực hành một cách dễ dàng và đạt được kết quả tốt.

Cơ sở thi bằng lái xe A1 ở Vũng Liêm đã hỗ trợ, giúp đỡ các bạn tận tình, giúp làm chủ được khả năng lái xe, trao đồi kỹ năng và sự tự tin tham gia giao thông thực tế.

Giáo viên kỳ cựu, nhiệt tình

Giáo viên kỳ cựu, nhiệt tình

Giáo viên kỳ cựu, nhiệt tình

Bạn cũng biết giáo viên nào cũng muốn học viên của mình vượt qua hết các kỳ thi và đạt được kết quả tốt cho mình dạy học. 

Giáo viên kỳ dạy lái xe A1 ở Vũng Liêm là những người có kinh nghiệm lâu năm trải qua nhiều thế hệ nên sẽ biết cách giảng dạy bạn cho kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn những phương pháp và mưu mẹo ôn thi lý thuyết bằng lái A1 hiệu quả. Cùng với bạn ôn tập đủ bài và thực hành chắc chắn sẽ được kết quả tốt trong kỳ thi.

Bài viết trên đây có những thông tin cần thiết cho bạn về việc đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Vũng Liêm từ Học Lái Xe 12h. Nhờ những thông tin trên bạn có thể chọn nơi có uy tín đi đôi với chất lượng tại Vũng Liêm rồi nhé. 

Nếu bạn có những thắc mắc hay nhu cầu về việc đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Vũng Liêm thủ tục đơn giản thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé cùng với thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 – 0938.550.812 – Call -sms – zalo
  • Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo