Thi bằng lái xe A1 ở Vĩnh Phúc tỉ lệ đậu cao

Hôm nay học lái xe 12h sẽ đem đến cho bạn các thông tin về thi bằng lái xe A1 có tỉ lệ đậu cao uy tín và chất lượng nhất tại Vĩnh Phúc. Để cho các bạn đang loay hoay không biết địa chỉ nào đáng tin cậy và nhanh chóng tại khu vực Vĩnh Phúc.

Hãy cùng thi bằng lái xe A1Vĩnh Phúc có tỉ lệ đậu cao được rất nhiều người quan tâm, đặt lòng tin và đăng ký học tại đây. Cần thông tin chính xác, biết được trung tâm dạy thi bằng lái xe A1 ở đâu chất lượng, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Học Lái Xe 12h.

Bằng lái xe A1 là gì?

Là bằng lái xe thứ hạng thấp nhất và cơ bản nhất, cần thiết cho người sử dụng phương tiện giao thông mô tô hai bánh. Từ dung tích xi – lanh 50cc – dưới 175cc và những người khuyết tật điều khiển bằng xe mô tô hai bánh cho người khuyết tật.

Điều kiện khi thi bằng lái xe A1 tại Vĩnh Phúc

Điều kiện khi thi bằng lái xe A1 tại Vĩnh Phúc

Điều kiện khi thi bằng lái xe A1 tại Vĩnh Phúc

Khi bạn muốn tham gia kỳ thi bằng lái xe A1 tại Vĩnh Phúc thì cần phải chuẩn bị và đáp ứng được những điều kiện sau:

Đạt đủ 18 tuổi hoặc trở lên dựa vào ngày, tháng, năm của bạn tính theo một cách chính xác nhất. Nếu bạn chỉ có năm sinh thì căn cứ ngày mặc định là 01/01 tương ứng với năm sinh.

Trước khi đăng ký tham gia, bạn cần phải đảm bảo với các yêu cầu trong tờ giấy đăng ký về sức khỏe tối thiểu mức cho phép để điều khiển phương tiện giao thông: không thiếu chi, không bị các dị tật về mắt, tinh thần, thần kinh ổn định của người bình thường.

Thủ tục chuẩn bị đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Vĩnh Phúc

Khi bạn đến trung tâm sẽ hướng dẫn tận tình chi tiết để bạn kê khai một cách đầy đủ nhất:

  • 02 bản sao CMND (không cần công chứng)
  • 04 tấm ảnh 3*4 với quy định phông nền xanh và mặc áo có cổ.

Những lợi thế và ưu đãi khi đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Vĩnh Phúc

Những lợi thế và ưu đãi khi đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Vĩnh Phúc

Những lợi thế và ưu đãi khi đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Vĩnh Phúc

Hiện nay ở Vĩnh Phúc có rất nhiều chỗ dạy thi bằng lái xe A1. Nhưng bạn không đủ tin tưởng và chắc chắn để đăng ký. Vì chất lượng không có, không có sự uy tín mà giá cả lại quá cao so với những chỗ khác, gặp khó khăn trong việc lấy bằng.

Vì vậy, Blog Học Lái Xe sẽ giới thiệu cho bạn trung tâm Học Lái Xe 12h. Trung tâm đào tạo thi bằng lái xe có sự uy tín từ mọi người và chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Khi bạn đăng ký khóa học thi bằng lái xe A1 tại Học Lái Xe 12h, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Khóa học lý thuyết:

– Cung cấp miễn phí tài liệu, bộ đề ôn tập 200 câu hỏi thi bằng lái xe máy.

– Thủ tục đăng ký đơn giản và được duyệt nhanh chóng.

– Tại đây nhận hồ sơ liên tục từ T2 – Chủ Nhật hàng tuần.

– Sắp xếp thi cả T7 và chủ nhật hàng tuần.

– Thời gian thi và nhận bằng chỉ vỏn vẹn trong 2 – 3 tuần.

– Học viên được quyền thi thử và giáo viên hướng dẫn một cách tận tình mẹo lý thuyết 100% đậu.

– Cung cấp bộ đề lý thuyết thi bằng lái xe A1 mới nhất.

– Cấp phần mềm thi thử, ôn lý thuyết bằng lái xe máy mới nhất.

Khóa học thực hành:

– Hướng dẫn, cung cấp đầy đủ các kỹ năng lái xe cơ bản nhất.

– Giúp ôn tập thực hành với 4 đường thi thực hành bằng A1.

– Phương tiện mới, được chạy mới khang trang, đẹp.

– Chỉ các mẹo thực hành vòng số 8, mẹo thi bằng lái xe A1.

Với những lợi ích trên, Học Lái Xe 12h đã được mọi người tin tưởng với nhiều học viên tham gia kỳ thi đạt được kết quả tốt nhất với chất lượng tại đây. Nhanh chóng lấy được bằng lái xe với chi phí thấp.

Giảng dạy nhiệt tình, kinh nghiệm

Giáo viên dạy nhiệt tình

Giáo viên dạy nhiệt tình

Các giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy học và hướng dẫn nhiều thế hệ học viên. Sẽ hướng dẫn các bạn những bước đơn giản nhất và các mẹo lý thuyết và thực hành để đạt được bằng lái xe A1 một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó giáo viên đào tạo thi bằng lái xe A1 tại Vĩnh Phúc rất nhiệt tình và phương pháp giảng dạy hay, tốt để lớp học thêm sinh động và kiến thức sẽ dễ nhớ nhất. Nếu bạn có thắc mắc gì trong quá trong học sẽ được giáo viên giải đáp kỹ càng liên quan đến, thi lấy bằng dễ dàng đầy đủ.

Cung cấp cho bạn nhiều kiến thức, kinh nghiệm khi tham gia giao thông hữu ích và các mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy chính xác để vượt qua bài thi dễ dàng. Mô phỏng những tình huống khi tham gia giao thông giúp bạn dễ hiểu bài, vận dụng trong cuộc sống.

Học phí rõ ràng, ưu đãi

Học phí khóa học thi bằng lái xe A1 tại Học Lái Xe 12h mức giá phải chăng cho mọi nhà. Đây được coi là mức giá tối thiểu nhất ở Vĩnh Phúc hiện nay, đảm bảo rằng không phụ thu thêm bất cứ chi phí gì khác trong quá trình học.

Ngoài ra Học Lái Xe 12h có chương trình ưu đãi dành cho các nhóm bạn đăng ký từ 2 người trở lên sẽ được giảm giá 20% khóa học. Hỗ trợ khóa học có mức giá tốt nhất và đảm bảo chất lượng tại Học Lái Xe 12h.

Hỗ trợ đầy đủ dịch vụ

Hỗ trợ đầy đủ dịch vụ

Hỗ trợ đầy đủ dịch vụ

Trong quá trình Học Lái Xe 12h sẽ cung cấp đầy đủ các phương tiện và dịch vụ bổ ích nhằm hỗ trợ cho học viên. Kể cả khóa học bổ túc cho những học viên cần đến.

Khóa học này sẽ hỗ trợ các học viên có tay lái yếu, có nhu cầu luyện tập thêm, được các giáo viên hướng dẫn tận tình các kỹ năng lái xe thực tế giúp cho học viên làm bài, thi thực hành đạt được kết quả tốt nhất.

Cùng với đó sẽ có dịch vụ nâng cấp bằng lái hoặc là đổi bằng lái xe nước ngoài cho học viên có nhu cầu. Giúp cho bạn nào muốn đổi bằng lái để sử dụng ở nước ngoài hoặc nâng cấp bằng lái cao hơn. Mọi thứ rất dễ dàng và chi phí phải chăng.

Bài viết trên đây có đầy đủ mọi thông tin về việc đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Vĩnh Phúc đậu tỉ lệ cao chất lượng của Học Lái Xe 12h. Qua đó bạn sẽ chọn cho mình đơn vị có sự uy tín và chất lượng đăng ký thi bằng lái xe.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký học thi bằng lái xe hạng A1, A2, B2,… đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 – 0938.550.812 – Call -sms – zalo
  • Email: [email protected]
  • Trụ sở chính: Số 36 Đường Thạnh Lộc 04, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 01: Số 36 Đường Thạnh Lộc 09, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
  • Cơ sở 02: Số 36 Đường Thạnh Lộc 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo