Thi bằng lái xe máy Nhà Bè| Học và thi bằng lái xe máy A1

Posted by

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy A1 ở huyện Nhà Bè, Cần Giờ, TPHCM mà bạn nên biết. Đây là cơ hội để bạn tìm được trung tâm đào tạo lái xe máy A1 uy tín và chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.

Trung tâm đăng ký học và thi bằng A1 Nhà Bè uy tín – Học Lái Xe 12h

dia-chi-dang-ky-thi-bang-lai-xe-A1-tai-nha-be

Học Lái Xe 12h là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng hàng đầu tại huyện Nhà Bè và Cần Giờ, TPHCM. Với sự tin tưởng và đánh giá cao từ hàng ngàn học viên qua mỗi khóa học, trung tâm đã khẳng định được chất lượng đào tạo của mình.

Chất lượng đào tạo tốt nhất

Trung tâm Học Lái Xe 12h nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn học viên qua từng khóa học là nhờ chất lượng đào tạo tốt nhất.

 • Chương trình đào tạo bằng hạng A1 tại trung tâm được thiết kế đầy đủ nội dung, theo chuẩn nội dung ôn tập của Bộ GTVT.
 • Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về lý thuyết và thực hành để tự tin bước vào kỳ thi sát hạch chính thức.
 • Ngoài đào tạo bằng A1, trung tâm còn đào tạo các loại bằng khác như A2, B1, B2, C, D, E, F và dịch vụ bổ túc tay lái cho xe ô tô.
Xem thêm:  Trung tâm học và thi bằng lái xe A1 ở Văn Cao, Tân Phú

Tỷ lệ học viên đậu sát hạch cao

Chất lượng đào tạo của Học Lái Xe 12h còn được thể hiện qua tỷ lệ học viên đậu sát hạch và nhận GPLX cao.

 • Tại trung tâm, tỷ lệ học viên đậu kỳ thi sát hạch là 100%, tức là tất cả những bạn tham gia khóa đào tạo đầy đủ dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô hướng dẫn đều vượt qua kỳ thi sát hạch bằng A1.

Học phí cạnh tranh

Học phí là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định đăng ký thi bằng lái xe máy A1 ở huyện Nhà Bè và Cần Giờ, TPHCM.

 • Tại trung tâm, học phí đào tạo bằng lái xe máy A1 chỉ ở mức 550.000 đồng/khóa/học viên. Đây là mức học phí thấp nhất ở thời điểm hiện tại.
 • Mức học phí này bao gồm các chi phí như lệ phí chụp hình thẻ lấy liền, lệ phí khám sức khỏe, lệ phí sát hạch, lệ phí hồ sơ, và lệ phí cấp bằng PET. Học phí được đóng duy nhất một lần tại thời điểm đăng ký hồ sơ xe tại Học Lái Xe 12h, không có chi phí phát sinh khác trong suốt quá trình đào tạo.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Hơn nữa, Học Lái Xe 12h còn nổi bật với thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng so với các trung tâm khác.

 • Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp tại phòng ghi danh của trung tâm, nhân viên sẽ kiểm tra hồ sơ và hướng dẫn bạn nhanh chóng bổ sung nếu có sai sót.
 • Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký, bạn sẽ nhận được lịch khai giảng lý thuyết và thực hành GPLX A1 ngay.

Lịch học linh hoạt

Trung tâm cung cấp nhiều thời gian học linh hoạt cho cùng một khóa học, bao gồm các buổi sáng và chiều thứ 7, chủ nhật. Điều này giúp cho những bạn có lịch trình bận rộn có thể đăng ký học một cách thuận lợi nhất.

 • Trường hợp bạn không thể tham gia một buổi học nào trong khóa học, bạn có thể đăng ký bổ sung ở lớp khác để không bị mất kiến thức cần thiết.
Xem thêm:  Thi bằng lái xe ô tô B2 cho người khuyết tật

Hỗ trợ tài liệu lý thuyết miễn phí

Sau khi hoàn thành thủ tục hồ sơ và đóng học phí, bạn sẽ nhận được tài liệu ôn tập lý thuyết miễn phí, cụ thể là bộ tài liệu 200 câu hỏi ôn tập thi lý thuyết bằng A1 do Bộ GTVT ban hành.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Các thầy cô hướng dẫn tại trung tâm là những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo lái xe lâu năm. Họ luôn có thái độ chuyên nghiệp và tận tâm khi hỗ trợ bạn.

 • Thầy cô sẽ hướng dẫn bạn chi tiết phần lý thuyết, cách ôn tập hiệu quả và cách sử dụng phần mềm ôn tập trên điện thoại, laptop. Đồng thời, trung tâm cũng cung cấp bộ đề thi thử giúp bạn làm quen với đề thi và ôn lý thuyết mọi lúc mọi nơi.
 • Ngoài ra, các bạn còn được thực hành trực tiếp với các thầy từ cơ bản đến nâng cao. Thầy cô sẽ hướng dẫn kỹ năng lái xe và cách tránh những lỗi thường gặp, giúp bạn tự tin bước vào kỳ thi sát hạch.

Trang thiết bị hiện đại, xe máy đời mới

Các bạn đăng ký và tham gia thi tại trung tâm sẽ được học lý thuyết trực tiếp tại văn phòng trung tâm, được trang bị đầy đủ các thiết bị và hình ảnh minh họa để giúp buổi học hiệu quả hơn.

 • Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu xe tập lái mới nhất, được đầu tư về chất lượng, giúp học viên ôn tập thực hành hiệu quả hơn.

Quy trình học và thi GPLX A1

Để giúp học viên hiểu rõ hơn về quy trình học và thi bằng lái xe ở Nhà Bè, chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình cần trải qua khi thi GPLX hạng A1. Quy trình này áp dụng tại hầu hết trung tâm đào tạo bằng lái xe trên địa bàn TPHCM.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

chuan-bi-ho-so-dang-ky-thi

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học và thi bằng lái xe A1 gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Đơn đề nghị học và thi sát hạch GPLX.
 • 01 giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp quận trở lên cấp.
 • 01 bản sao giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân không cần công chứng đối với người dân Việt Nam, hộ chiếu còn thời hạn sử dụng đối với người nước ngoài.
 • 04 tấm ảnh chân dung 3×4 theo đúng tiêu chuẩn thi GPLX.
Xem thêm:  Học bằng lái xe ô tô B2 tại Sài Đồng – Thông tin cần biết

Lưu ý khi đi nộp hồ sơ bạn cần mang theo bản gốc của các hồ sơ trên để trung tâm đối chiếu, kiểm tra và nếu có sai sót sẽ hướng dẫn bạn làm lại thủ tục hồ sơ theo đúng tiêu chuẩn.

Bước 2: Tham gia khóa đào tạo

Sau khi đã nộp hồ sơ đăng ký, trung tâm sẽ thông báo lịch học lý thuyết và thực hành. Buổi học lý thuyết thầy cô sẽ cung cấp tài liệu ôn tập lý thuyết và hướng dẫn giải các đề thi một cách nhanh chóng. Phần thực hành sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển xe qua các sa hình và không khó khăn. Trung tâm cung cấp môi trường tập luyện đạt tiêu chuẩn cho các bạn.

Bước 3: Tham gia thi sát hạch

thi-bang-A1

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, bạn sẽ tham gia kỳ thi sát hạch chính thức. Thi lý thuyết sẽ gồm 25 câu hỏi và đạt điểm tối thiểu 21/25 để đậu thi. Thi thực hành bằng xe sẽ có 4 bài thi nhỏ và đạt điểm tối thiểu 80/100 để đậu thi. Sau khi đạt kết quả thi, bạn sẽ nhận được bằng lái xe A1 sau 10-14 ngày.

Bước 4: Nhận GPLX

Sau khi có kết quả thi đạt, bạn sẽ nhận được giấy phép lái xe đạt tiêu chuẩn PET sau khi nộp khoản phí 135.000đ. Bằng lái hạng A1 không có hạn sử dụng và cho phép bạn điều khiển nhiều loại xe mô tô 2 bánh.

Trên đây là thông tin về địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy A1 ở Nhà Bè và Cần Giờ, TPHCM mà Học Lái Xe 12h muốn chia sẻ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: hotro@hoclaixe12h.com
 • Địa chỉ: 38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là bài viết được sáng tác bởi một SEO specialist và skilled copywriter của Học Lái Xe 12h. Đừng ngại liên hệ nếu bạn cần hỗ trợ trong việc nâng cao hạng A1 của mình!

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com