Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe A1 ở huyện Nhà Bè huyện Cần Giờ uy tín chất lượng. Từ đó giúp bạn tìm được trung tâm đào tạo lái xe máy A1 phù hợp với nhu cầu của mình.

Bằng lái xe máy hạng A1 là loại giấy tờ được cấp cho người điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ trên 50cm3 đến dưới 175cm3 và người khuyết tật điều khiển xe mô tô 3 bánh dành cho người khuyết tật.

Việc thi bằng lái xe máy hạng A1 ngày càng trở nên phổ biến, do đó rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe mọc lên. Để tìm được trung tâm đào tạo lái xe uy tín chất lượng, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Học Lái Xe 24h nhé.

Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Nhà Bè uy tín chất lượng

Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Nhà Bè
Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Nhà Bè

Học Lái Xe 12h là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng nhất tại huyện Nhà Bè và huyện Cần Giờ. Trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng đào tạo từ hàng ngàn học viên qua mỗi khóa học.

Chất lượng đào tạo tốt nhất

Sở dĩ Học Lái Xe 12h nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn học viên qua từng khóa học là vì trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Chương trình học thi bằng lái xe A1 ở Nhà Bè, thi bằng lái xe A1 ở Cần Giờ tại trung tâm được thiết kế đầy đủ nội dung, theo chuẩn nội dung ôn tập của Bộ GTVT.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về lý thuyết và thực hành lái xe. Từ đó có thể tự tin bước vào kỳ thi sát hạch chính thức.

Tỷ lệ học viên đậu kỳ thi sát hạch cao

Tỷ lệ thi đậu cao
Tỷ lệ thi đậu cao

Chất lượng đào tạo của Học Lái Xe 12h còn được thể hiện qua tỷ lệ học viên thi đậu kỳ thi sát hạch. 

Tại trung tâm, tỷ lệ học viên đậu kỳ thi sát hạch là 100%, tức là tất cả những học viên tham gia học đầy đủ dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn thì chắc chắn sẽ vượt qua kỳ thi sát hạch.

Học phí cạnh tranh

Học phí là một trong những vấn đề và là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định học thi bằng lái xe A1 ở Nhà Bè và thi bằng lái xe máy A1 ở Cần Giờ. 

Tại Học Lái Xe 12h, học phí học bằng lái xe máy A1 chỉ ở mức 550.000 đồng/khóa/học viên. Đây là mức học phí học lái xe A1 thấp nhất ở thời điểm hiện tại.

Học phí được đóng duy nhất một lần tại thời điểm học viên hoàn thành thủ tục đăng ký học lái xe. Trung tâm cam kết học viên sẽ không phải đóng thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác trong suốt quá trình học bằng lái xe tại trung tâm.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Hỗ trợ thủ tục đơn giản nhanh chóng
Hỗ trợ thủ tục đơn giản nhanh chóng

Một trong những điểm khác biệt khác của Học Lái Xe 12h nữa đó là thủ tục hồ sơ đăng ký đơn giản, nhanh chóng, không rườm rà như những trung tâm khác.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp tại phòng ghi danh của trung tâm, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tính xác thực của hồ sơ học viên. Nếu hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ nhận được lịch học lý thuyết và thực hành ngay.

Trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ hoặc có sai sót, tư vấn viên sẽ hướng dẫn học viên cách bổ sung nhanh chóng nhất.

Lịch học linh hoạt

Học Lái Xe 12h có rất nhiều thời gian học của cùng một khóa học, có các buổi sáng chiều và thứ 7, chủ nhật. Điều này nhằm tạo điều kiện cho những học viên có lịch trình bận rộn, không sắp xếp được thời gian có thể đăng ký học một cách thuận lợi nhất.

Với trường hợp học viên không thể tham gia một buổi học nào trong toàn bộ khóa học thì có thể đăng ký học bổ sung ở lớp khác để không mất đi lượng kiến thức học và thi bằng lái xe máy A1.

Hỗ trợ tài liệu lý thuyết miễn phí

200 câu hỏi thi lý thuyết lái xe A1
200 câu hỏi thi lý thuyết lái xe A1

Sau khi hoàn tất thủ tục, hồ sơ và đóng học phí học và thi bằng lái xe A1 ở Nhà Bè, Cần Giờ học viên sẽ được nhận tài liệu lý thuyết miễn phí. Đó là bộ tài liệu 200 câu hỏi ôn tập lý thuyết lái xe máy hạng A1 do Bộ GTVT ban hành.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Các giáo viên hướng dẫn tại Học Lái Xe 12h là những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo lái xe lâu năm.

Giáo viên sẽ hướng dẫn toàn bộ phần lý thuyết cho học viên, cách ôn tập hiệu quả cũng như cách sử dụng các phần mềm ôn tập trên điện thoại, máy tính. Từ đó giúp cho quá trình tự học tại nhà hiệu quả hơn.

Không chỉ vậy, học viên còn được học thực hành lái xe trực tiếp với giáo viên hướng dẫn. Ở đây, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên các kỹ năng lái xe cũng như những lỗi sai thường gặp, giúp học viên tránh được khi bước vào kỳ thi sát hạch chính thức.

Trang thiết bị hiện đại, xe đời mới

Xe ôn tập đời mới
Xe ôn tập đời mới

Các học viên đăng ký và tham gia học tại Học Lái Xe 12h sẽ được học lý thuyết trực tiếp tại trung tâm. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị máy chiếu cũng như hình ảnh minh họa, giúp các buổi học hiệu quả hơn.

Ngoài ra, xe tập lái khi học thi bằng lái xe A1 ở Nhà Bè, Cần Giờ là xe được ở đời mới nhất, được đầu tư về chất lượng, giúp học viên ôn tập thực hành hiệu quả hơn.

Trên đây là thông tin về địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe A1 ở huyện Nhà Bè huyện Cần Giờ uy tín chất lượng mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.